Cải tiến vượt trội của gối matxa nhật bản Eneck so với gối thường

Gối massage hồng ngoại Eneck

Gối matxa nhật bản Eneck phiên bản 2019 là một trong những sản phẩm có sự cải tiến nổi trội nhất trong các dòng sản phẩm gối matxa hiện nay. Sự khác biệt thể hiện rõ rét từ thiết kế bên ngoài và tính năng của sản phẩm. Ngoài tính năng rung massage, gối matxa nhật bản Eneck 2019 còn trang bị thêm cơ chế đấm và 3 chế độ điều khiển tùy chỉnh đáp ứng cao được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Cùng chúng tôi khám phá chi tiết sự khác biệt cải tiến ở mẫu gối matxa nhật bản Eneck này qua những chia sẻ ngắn gọn dưới đây:

 Gối massage hồng ngoại Eneck Nhật Bản 2019

So sánh sự cải tiến khác biệt gối matxa nhật bản Eneck với gối thường

Điểm chung các loại gối matxa

Gối massage thông thường  và gối matxa nhật bản Eneck đều thực hiện tính năng massage tạo ra tác động xoa bóp, day ấn trực tiếp lên da thịt. Hệ thống củ máy điều khiển các quả cầu bi  xoay tròn và đảo chiều một cách tự động.

Về cơ bản các loại gối massage về đều được làm từ da và vải lưới siêu thông thoáng, giúp matxa êm ái, dễ chịu và phần nhiệt hồng ngoại thẩm thấu dễ dàng để sưởi ấm da.

Cải tiến vượt trội của gối matxa nhật bản Eneck so với gối thường

Cải tiến vượt trội về kiểu dáng và tính năng

Về thiết kế, đột phá kiểu dáng phá cách hơn, nếu như ở các mẫu gối matxa thông thường là thiết kế kiểu dáng khúc xương, có vòm cung nhỏ gọn thì gối matxa nhật bản Eneck theo mô hình gối vuông, thiết kế bản rộng, kích thước to rộng hơn nhằm mục đích tăng diện tích tiếp xúc của gối với cơ thể, phù hợp với nhiều thể trạng. Kích thước gối rộng, giúp tăng hiệu quả cho quá trình matxa vai gáy và phần lưng.

Về tính năng, máy được tích hợp thêm cơ chế đấm. Các mẫu gối massage thông thường chỉ sử dụng một tính năng rung massage đơn thuần, còn gối matxa nhật bản Eneck cho phép sử dụng 2 tính năng riêng biệt là rung massage và đấm, vô cùng hiệu quả dùng để đấm lưng mỗi khi đau nhức, tê mỏi phần phần. Có thể tùy chỉnh được cường độ đấm nhẹ hoặc mạnh.

Cải tiến khác biệt của gối matxa nhật bản Eneck so với gối thường

Ngoài ra, chế độ hồng ngoại có thể điều chỉnh được cường độ tản nhiệt thấp hoặc cao, phù hợp với từng nhu cầu của mỗi người sao cho thoải mái nhất. Tác dụng của nhiệt hồng ngoại giúp sưởi ấm da tại các vùng massage, làm giản nỡ các mao mạch máu, thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu, ổn định huyết áp.

Bộ điều khiển của thiết bị máy mat xa này là thiết kế rời, không tích hợp luôn trên thân gối như các loại gối matxa thông thường. Ở bộ điều khiển này, cho phép người dùng có thể lựa chọn các chế độ tăng/ giảm hồng ngoại; chế độ massage / đấm; điều chỉnh tốc độ máy theo mức nhẹ/ mạnh.

Sự vượt trội của gối matxa nhật bản Eneck so với gối thường

Gối matxa nhật bản Eneck trang bị 6 quả cầu bi, được phân chia đều sang 2 bên nửa gối, các quả cầu bi được lắp cố định bên trong, phân vùng thành 6 điểm massae giúp mở rộng diện tích matxa trên cơ thể. Thiết kế quai xách tiện dụng, dây đai mặt sau gối massage chắc chắn, co giãn thoải mái để cột chặt vào ghế. Kèm theo giắc cắm & bộ chuyển đổi nguồn có thể sử dụng trên ghế ô tô. Có thêm lớp vỏ phủ để giảm ma sát trong quá trình dùng.

Việc massage tuần hoàn theo xung nhịp hoạt động đều đặn, liên tục, day sâu vào các vùng huyệt đạo, mát xa tại các vị trí thường hay bị mỏi như vai, gáy, lưng …giúp xoa dịu các cơn đau nhức mỏi, giúp cho tinh thần được thư giãn hơn.

Với phiên bản gối matxa nhật bản Eneck 2019 có nhiều cải tiến mới, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị hơn khi sử dụng.

ĐẾN VỚI SIÊU THỊ GIA DỤNG VIỆT, BẠN SẼ ĐƯỢC:

  1. Sở hữu sản phẩm nhập khẩu, chất lượng theo tiêu chuẩn NHẬT
  2. Phụ kiện thay thế chính hãng, luôn có sẵn
  3. Giá Ưu Đãi Tốt Nhất
  4. Bảo hành đến 5 năm
  5. 1 đổi 1 trong tuần đầu

Siêu thị Gia Dụng Việt

Địa chỉ: số 555 Thụy Khuê – Phường Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội

HOTLINE: 0989.88.66.86 – 085.92.99999

Email: giadungviet688@gmail.com

Website: https://giadungviet.vn

Địa chỉ showroom Gia Dụng Việt