Máy massage omron là dòng máy massage xung điện được sử dụng nhiều nhằm vật lý trị liệu vùng cơ khớp nhằm tạo cho bạn có được thoải mái trong tinh thần, giảm đi căng thẳng mệt mỏi. Nhà sản xuất này đã có những cải tiến mới mẻ trong việc chế tạo máy. Hãy cùng xem đó sẽ là những điều gì nhé!

Nhiều lúc bạn sẽ gặp phải cơn đau bả vai, mỏi cổ, đau lưng, các chứng tê cứng cơ bắp chân tay, lạnh tay chân, …. chứng bệnh này ban đầu chỉ là đau nhức thông thường nhưng về lâu về dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn. Vì thế, nếu bạn gặp tình trạng trên thì cần sử dụng ngày một chiếc máy massage omron vì dòng máy này được áp dụng công nghệ massage trị liệu bằng xung điện. Nó có thể giúp bạn đánh tan mọi mệt mỏi bằng những chấn động rung trực tiếp vào cơ khớp. Hiện nay, nhờ có sự cải tiến mà dòng máy này sẽ mang lại cho bạn những hiệu quả sau.

Hiệu quả được chứng thực của máy massage omronHiệu quả được chứng thực của máy massage omron

Khi sử dụng máy massage omron, cơ thể bạn sẽ được hỗ trợ các trường hợp sau:

  • Ngăn chặn cảm giác đau
  • Kích thích giải phóng endorphin ( một loại thuốc giảm đau tự nhiên) cho cơ thể, vì thế bạn sẽ giảm nhanh cảm giác đau đớn mà trước đó gặp phải.
  • Nhanh chóng cải thiện lưu thông máu (do hiện tượng co cơ lặp lại và thư giãn cơ bắp khiến lực đẩy dòng máu nhanh hơn)
  • Là một dạng thuốc giảm đau miễn phí điều trị các chứng đau nhức cơ khớp
  • Massage chính xác điểm đau bởi máy matxa omron đã được cài đặt các chương trình trị liệu độc đáo cho bộ phận:lưng, vai, chân, bàn chân,…
  • Thực hiện 9 chương trình massage tự động để điều trị tối ưu theo các triệu chứng bệnh và theo nhu cầu của bạn.
  • Có thể cứu trợ nhanh chóng nhằm làm giảm chứng đau cấp tính phần cơ khớp trong, có thể thích hợp để điều trị đau ở lưng dưới và cho các bệnh nhân cứng khớp.

Công nghệ mới nhất hiện nay của máy matxa omron

Sau khi gặt hái được nhiều thành công trên thị trường trong và ngoài nước. Máy massage omron luôn có được sự cải tiến nhằm mang lại cảm giá tuyệt vời dành cho người dùng. Hiện nay, không những cải tiến về hình dáng bên ngoài nhằm đem đến sự tiện dụng, an toàn cho người dùng thì nhà sản xuất máy còn thay đổi chương trình máy massage khi nâng cấp từ 10 chương trình lên đến 12 chương trình. Tất cả đã được cài đặt sẵn, để sử dụng nó bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản.

Ngoài ra phần chế độ massage của máy matxa omron sẽ vẫn là 4 chế độ nhưng tác động chính xác hơn so với thế hệ cũ. Dòng máy này suốt hai năm gần đây liền trở thành loại máy massage trị liệu được yêu thích nhất. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu sử dụng sảm phẩm giúp giảm đau đúng điểm tức thì thì máy matxa omron chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

>>> Gia dụng Việt còn chuyên cung cấp các mặt hàng như : máy massage okia , ghế massage toàn thân cũ , mua đệm massage , gối massage gáy , quạt phun sương hơi nước làm mát

Bạn có thể mua các sản phẩm máy matxa xung điện khác tại Gia Dụng Việt

Siêu thị Gia Dụng Việt  – chuyên phân phối mặt hàng chính hãng
Địa chỉ: 555 Thụy Khuê – Phường Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
Hotline 24/7: 0989 88 66 86 – 0968 621 733
Email: giadungviet688@gmail.com
Website: https://giadungviet.vn