Đặc điểm nhận dạng của chiếc gối matxa chính hãng

Đặc điểm nhận dạng của chiếc gối matxa chính hãng

Hiện nay tỉ lệ người sử dụng sản phẩm gối matxa hồng ngoại ở mức khá cao. Với chức năng massage thông minh không chỉ giúp giảm mệt mỏi, đau nhức cho cơ thể mà còn quá trình massage kích thích vào huyệt đạo, dây thần kinh và mao mạch có tác dụng cải thiện lưu thông tuần hoàn máu, giảm tình trạng căng cứng cơ.

Đáp ứng nhu cầu thị hiếu sử dụng loại máy matxa này, rất nhiều địa chỉ báy bán, hàng nhái, hàng chất lượng bị trà trộn với mục đích kiếm lợi nhuận. Vậy làm thế nào để nhận biết được đó có phải hàng gối matxa chính hãng hay không? Hãy tham khảo ngay một số tip nhận biết gối matxa hồng ngoại chính hãng dưới đây:

Đặc điểm nhận dạng của chiếc gối matxa chính hãng

Nhận biết gối matxa chính hãng dựa vào đặc điểm của sản phẩm

Hiện nay công nghệ làm giả khá tinh ti và tân tiến, khiến những sản phẩm gối matxa chính hãng vs gối matxa nhái giống y hệt nhau, khó phát hiện được. Tuy nhiên, không vì thế mà không có cách phân biệt giữa thật và giả.

Một trong số những cách nhận biết gối mat xa chính hãng chính là dựa vào đặc điểm nhận dạng bề ngoài của sản phẩm:

  • Gối matxa có tên thương hiệu, logo được in rõ ràng nổi trên bề mặt gối, không bị mờ nhạt tên thương hiệu, hay mực in tên thương hiệu nhà sản xuất không đều. Các sản phẩm gối nhái do làm ẩu nên tên thương hiệu khác mờ nhạt, nét đậm nét nhạt.
  • Gối matxa có tên thương hiệu viết đúng: Rất nhiều khác hàng thường chỉ có thói quen nhìn lướt tên thương hiệu và qua đó nhận biết sản phẩm đó là chính hãng.  Dựa vào điều này nên hàng nhái lợi dụng các thủ thuật tinh vi như thay đổi trình tự tên chữ cái thương hiệu, để đánh lừa thị giác người tiêu dùng. Ví dụ như gối mat xa hồng ngoại Shika, có sản phẩm nhái thương hiệu là Shaki. … người mua hàng nếu không tinh mắt sẽ dễ dàng nhận nhầm sản phẩm nhái là hàng chính hãng.
  • In các thông tin xuất xứ, ngày sản xuất trên ngay sản phẩm: Để cung cấp thông tin rõ ràng cho người dùng thì các nhà sản xuất sẽ thường in các thông tin như xuất xứ, ngày sản xuất, trọng lượng, … ngay trên vỏ hộp đựng. Tuy nhiên hàng nhái sẽ không thể thông tin này, nhằm giảm bớt chi phí sản xuất các loại máy matxa nhái kém chất lượng.
  • Các mẫu gối nhái, các cầu bi không được lắp chắn chắn, dễ bị lung lay, máy chạy kêu to

Thiết bị gối massage điện hồng ngoại chính hãng Nhập khẩu

Chọn mua gối matxa chính hãng tại các địa chỉ uy tín

Nếu chỉ dựa vào các đặc điểm nhận dạng trên để bạn tìm kiếm bất cứ địa chỉ mua hàng nào để mua sản phẩm thì phần hơn/ thiệt đạt tỉ lệ 50 – 50. Tại sao lại nói vậy?  Bởi đặt điểm nhận dạng kia sẽ không có hiệu quả nếu như bạn mua phải những loại hàng nhái cao cấp, nhái loại 1. Các loại hàng nhái cao cấp sẽ có thiết kế, hình dáng giống tới 99,99% sản phẩm gối matxa chính hãng khiến ngay cả người tinh tường khó có thể định dạng được. Bởi vậy, cách tốt nhất là đặt mua các sản phẩm ở những địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng.

Siêu thị Gia Dụng Việt chuyên bán gối matxa chính hãng

Hiện nay trên thị trường có 1 số website bán hàng ONLINE được người tiêu dùng truyền tai nhau là những website trực tuyến chuyên bán hàng các thiết bị máy matxa chính hãng như giadungviet.vn ; trevang.vn;  saporoo.com.

Đây là 3 site theo như tìm hiểu thì là công ty chuyên phân phối các sản phẩm gối matxa hồng ngoại chính hãng do họ là những cửa hàng, đại lý, công ty được uy quyền chính thức từ các nhà sản xuất lớn như Shika, Saporoo, Shachu … trên thị trường Việt Nam. Khách mua hàng tại đây có thể an tâm 100% khi tìm tới các địa chỉ trên để đặt mua các sản phẩm gối matxa chính hãng.

Siêu thị Gia Dụng Việt

Địa chỉ: số 555 Thụy Khuê – Phường Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội

HOTLINE: 0989.88.66.86 – 085.92.99999

Email: giadungviet688@gmail.com

Website: https://giadungviet.vn

Địa chỉ showroom Gia Dụng Việt