Đau xương khớp đi bệnh viện nào? 3 Địa chỉ điều trị xương khớp uy tín

Đau xương khớp đi bệnh viện nào? Đây là thắc mắc của những người bị các bệnh về xương khớp. Lựa chọn địa chỉ đau xương khớp gối khám ở đâu là rất quan trọng trong việc điều trị bệnh. Tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Đau xương khớp đi bệnh viện nào?

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Đây là địa chỉ mà nhiều người sẽ nghĩ tới đầu tiên, khi nói tới bệnh viện điều trị xương khớp. Là cơ sở uy tín, chuyên về trị các bệnh xương khớp, điều trị ngoại trú tại Hà Nội. Dù vấn đề xương khớp ở mức độ này thi điều được trị khỏi nhanh chóng.

Bệnh viện Việt Đức được đánh giá là nơi khám bệnh xương khớp hàng đầu trên cả nước, thực hiện điều trị cả nội xương khớp và ngoại xương khớp nghĩa là phẫu thuật xương.

 

Đau xương khớp đi bệnh viện nào - Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

 

Ưu điểm

  • Qúa trình khám bệnh gồm các khâu khá đơn giản, các chuyên gia đưa ra yêu cầu C4 để giúp người bệnh được điều trị bệnh nhanh nhất.
  • Thời gian khám tại bệnh viên từ thứ 2 đến 7 để khám được cho nhiều nhất có thể, những người ngày thường không tới được.
  • Những trường hợp người bệnh đã lên lịch hẹn trước, thì được chọn bác sĩ theo ý muốn, có thể trưởng phòng hay phó phòng. Khi đặt lịch thì vào BookingCare để chọn bác sĩ yêu cầu và quá trình khám bệnh.
  • Khi đặt lịch khám trên BookingCare thì sẽ có tem dán ưu tiên được khám trước, không phải mất thời gian làm thủ tục khám bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát

Bệnh viện Hồng Phát tên gọi mới của bệnh viên trí Đức, địa chỉ tại Hà Nội. Đây là bệnh viên đa khoa tư nhân, ưu điểm của địa chỉ là lựa chọn những bác sĩ chuyên gia lâu năm về xương khớp đến đây để tư vấn và điều trị người bệnh xương khớp.

Những bệnh lý liên quan tới xương khớp đề được khám và điều trị tại đây rất hiệu quả như viêm xương khớp, thoái hóa cốt sống, loãng xương,… Cơ sở vật chất tại đây có đủ thiết bị hỗ trợ khám như máy chụp x – quang, siêu âm, chụp cắt vi tính, lấy mẫu máu,..

 

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát

 

Ưu điểm

Bệnh viện Hồng Phát có lịch khám của GS.TS Trần Ngọc Ân và TS.BS Trần Thị Tô Châu – Đây điều là những bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xương khớp. Nhất là bạn có cơ hội được GS.TS Trần Ngọc Ân thăm khám và tư vấn, vì đây là người nổi tiếng cho giới bác sĩ xương khớp.

Trang thiết bị hỗ trợ quá trình đo đạc và thăm khám như máy đo mật độ xương, máy chụp x – quang, máy sacn,.. kết quả mang lại là rất chính xác.

Khi đặt lịch hẹn khám từ trước thì có thể làm trên trang web của bệnh viên hoặc qua BookingCare.

Bệnh viện Đa khoa Vietlife

Bệnh viện Vietlife là bệnh viện đa khoa tại Hà Nội, đây là địa chỉ với nhiều chuyên khoa điều trị các loại bệnh khác nhau. Trong đó khoa xương khớp được đánh giá cao về mức độ chuyên môn và hiệu quả mang lại.

Bệnh viện Đa khoa Vietlife có đủ trang thiết bị y tế và các phương pháp để đo mức độ tình trạng xương khớp như chụp x quang, siêu âm, chụp hình xương, đo xương,..

 

Bệnh viện Đa khoa Vietlife

 

Ưu điểm

  • Bệnh viên với nhiều năm tên tuổi trong việc điều trị các bệnh về xương khớp, có nhiều bác sĩ nổi tiếng như (BSCKII Nguyễn Thị Lan, ThS.BS Nguyễn Thị Hoa…).
  • Vietlife nằm trong những bệnh viên chuyên về xương khớp, với các trang thiết bị và cơ sở vật chất giúp đẩy nhanh hiệu quả quá trình khám.
  • Chi phí khám được lấy theo giá chung của bệnh viện, thông thường sẽ bao gồm phí khám và điều trị bệnh.
  • Vietlife hiện nay có phí giá ở mức trung bình so với mặt bằng chung.
  • Thời gian làm việc tất cả các ngoài trong tuần, trừ chủ nhật, người bệnh có thể đến đây bất cứ lúc nào.

Thông tin trên hi vọng đã trả lời được thắc mắc đau xương khớp đi bệnh viện nào? Nếu bạn không sắp xếp được thời gian đến bệnh viên hay vì lý do nào  đó thì có thể thực hiện ngay tại nhà với ghế mát xa toàn thân giá rẻ.

Sản phẩm ghế mát xa toàn thân đến từ thương hiệu ghế mát xa Nhật Bản, mục đích chăm sóc sức khỏe người dùng, những kỹ năng matxa sẽ đánh tan mệt mỏi, đau nhức nhanh chóng. Sản phẩm được Gia Dụng Việt cung cấp trên toàn quốc, liên hệ thông qua:

555 Thụy Khuê – P. Bưởi – Q. Tây Hồ – Hà Nội

Hotline 24/7: 0989.88.66.86.

Website: https://giadungviet.vn

Email: giadungviet688@gmail.com.

DMCA.com Protection Status