Đây là ghế massage toàn thân bạn sẽ thích lần đầu sử dụng

Ghế massage toàn thân đa năng – Giữa thị trường sôi động của rất nhiều thương hiệu máy massage thì dòng sản phẩm ghế massage toàn thân vẫn là dòng máy được ưa thích hiện nay. Bởi lẽ khác hẳn với các dòng máy khác, ghế massage toàn thân sẽ mang đến cho bạn cảm giác massage toàn thân một cách nhẹ nhàng, chuyên nghiệp. Cho cả cơ thể bạn được chăm sóc mỗi ngày mà không cần bất cứ sản phẩm chăm sóc sắc đẹp nào đi kèm. Vày sau đây Gia Dụng Việt xin giới thiệu đến bạn sản phẩm ghế massage toàn thân mà bạn có thể thích ngay khi lần đầu sử dung. Đó chính là dòng máy Shika đến từ Nhật Bản

 

Công nghệ massage của ghế massage toàn thân Shika

Sản phẩm ghế massage toàn thân này được áp dụng một trong những công nghê massage tiên tiến đó chính là công nghệ túi khí. Nó có thể thực hiện các động tác massage đa chiều 3D để bạn dù có quay trái, quay phải cũng sẽ được massage một cách chuyên sâu nhất. Sản phẩm này có đến một thệ thống túi khi được thiết lập như sau:

  • Phần bả vai 6 túi khí
  • Phần cánh cánh tay có 8 túi khí
  • Phần thắt lưng có 12 túi khí
  • Phần yên ghế có 12 túi khí
  • Phần bắp chân có 12 túi khí
  • Phần bàn chân có 6 túi khí
Sản phẩm ghế massage toàn thân
Sản phẩm ghế massage toàn thân

>> Khám phá các loại máy khác tại đây: máy massage ogawa , đệm ghế massage toàn thân , mua đệm massage ở đâu , mua gối massage

 

Đặc điểm thiết kế sản phẩm ghế matxa toàn thân đa năng

Chiếc máy ghế massage toàn thân Shika này được thiết kế với vẻ ngoài sang trạng, lớp da ngoài máy là da PU cao cấp tạo được sự thoải mái cho người dùng. Không chỉ vậy, chiếc máy còn có thể ôm theo đường nét cơ thể bạn để tiếp xúc nhiều hơn tới vùng cần massage. Vì vậy khi nằm lên máy bạn sẽ cực kì thoải mái ngay cả khi không hoạt động.

Thêm vào đó, ở máy có thiết lập đến 20 bài massage tự động làm cho bạn có được một liệu trình massage chuyên nghiệp. Từ người mới bắt đầu cho đến đã dùng lâu ngày đều có bài tập phù hợp.  Chiếc máy hoạt động hoàn toàn tự động. Bạn không cần phải làm động tác phức tạp nào. Chỉ cần đọc hướng dẫn hoặc nghe người bán hàng chỉ cho bạn cách sử dụng là bạn có thể dùng máy. Mọi hoạt động khởi động, lựa chọn chương trình, tắt máy,… đều được điều chỉnh bởi điều khiển được gắn cùng máy.

Hiện sản phẩm ghế matxa toàn thân Shika được phân phối chính hãng bởi Gia Dụng Việt – đơn vị đã có hơn 10 năm trong ngành massage và nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng tại Việt Nam hàng năm.


Siêu thị Gia Dụng Việt Hà Nội – chuyên phân phối máy massage chính hãng

Địa chỉ:  555 Thụy Khuê – Phường Bưởi – Quận Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: 0989 88 66 86 – 0968 621 733

Email: giadungviet688@gmail.com