Ghế massage nhật bản … xưa và nay qua góc nhìn thời gian

Tìm hiểu công nghệ mới dòng ghế massage toàn thân okia

Ghế massage nhật bản ngày này càng được trang bị thêm nhiều tính năng mới lạ, hiện đại nhằm mục đích phục cụ cao nhu cầu của người tiêu dùng. Hãy cùng nhìn lại những giai đoạn phát triển của chiếc ghế massage nhật bản theo thời gian.

Sản phẩm ghế massage xuất hiện từ đầu thập niên đầu của thế kỉ 20. Tiên thân là những chiếc ghế đơn giản, với mục đích thư giãn và giảm đau. Sau dần trải qua nhiều thời kì phát triển, tính năng được nâng cấp và không ngừng đổi mới ra đời những siêu phẩm ghế massage nhật bản hiện đại và cao cấp như hiện tại.

Vì sao người Việt lại tin dùng ghế massage Nhật Bản?

Sự cải tiến vượt trội của các tính năng ghế massage nhật bản

Trong chặng đường phát triển ghế mat xa toàn thân có không ít thay đổi về mặt thiết kế và tính năng mới thấy sự dày công nghiên cứu và chất xám bỏ ra với những ứng dụng quá tuyệt vời trong cuộc sống.

Sự thay đổi về con lăn

Không ngừng đổi mới về con lăn của ghế massage 2D sang 3D, 4D, 5D tạo ra các khả năng massage khác nhau. Có sự nhảy vọt với nghiên cứu tuyệt vời như con lăn S-Shape, L-Shape.

Con lăn S-Shape có khả năng ôm trọn và bó sát theo đường cong của sống lưng. Làm tăng diện tích tiếp xúc với phần lưng. Mặt khác con lăn L-Shape lại nổi bật với massage diện rộng có khả năng kéo dài từ gáy xuống đến hết phần đùi.

Giúp các con lăn hoạt động chính xác và ghế massage nhật bản mang lại hiệu quả, các nhà nghiên cứu đã tích hợp công nghệ chip cảm biến và người dùng vô cùng hài lòng về sự đổi mới này.

Ghế massage nhật bản & công nghệ con lăn 2D – 3D – 4D

Túi khí kép

Những mẫu ghế massage cũ trước đây thường được trang bị túi khí đơn nhưng giờ đây được thay thế bằng túi khí kép. Các dòng giá ghế massage nhật bản đời mới và cao cấp đều sử dụng túi khí kép, giúp khả năng tiếp xúc cao hơn, tăng cường công dụng trong việc xoa bóp, thư giãn cơ thể.

Chất lượng nguyên liệu của túi khí kép được đầu tư hơn, chế tạo từ chất liệu tốt mang tới những trải nghiệm tốt hơn khi người dùng tiếp xúc và sử dụng trực tiếp.

Ghế massage nhật bản với túi khí kép

Tính năng massage không trọng lực

Là bước tiến hoàn hảo đối với dòng thiết bị máy massage chăm sóc sức khỏe này. Chế độ này giúp người dùng như đang bay lơ lửng trong không gian, tư thế ghế tự động ngả phía sau, con lăn và túi khí kép kết hợp với matxa và nâng đỡ toàn thân. Phân lưng được hạ xuống thấp, chân được nâng cao nhờ đó cơ thể ở trong trạng thái thư giãn và thoải mái nhất.

Công nghệ ghế mát xa không trọng lực Zero Gravity

Tính năng nhiệt hồng ngoại

Cơ chế massage và tạo nhiệt hồng ngoại là một trong những ứng dụng đắt giá  có trong các thiết bị máy massage chăm sóc sức khỏe hiện nay. Hầu hết các mẫu ghế massage nhật bản ngày nay đều trang bị tính năng này. Nhiệt lan tỏa ra làm ấm cơ thể, có tác dụng kích thích mao mạch máu giãn nở, thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu, khả năng trị liệu tăng cường trao đổi chất và phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

ghế matxa toàn thân nhật bản cơ chế tạo nhiệt hồng ngoại

Tính năng kéo giãn cơ thể

Khả năng kéo giãn cơ thể/ cột sống có trong các mẫu ghế massage toàn thân nhật bản hiện đại giúp giảm áp lực lên vùng cột sống, cân chỉnh lại các khớp đốt sống khi có sự sai lệch, giúp bảo vệ cột sống, đồng thời ngăn ngừa thoái hóa xương khớp.

Ghế massage toàn thân nhật bản tính năng kéo dãn

Tính năng trị liệu tinh thần: loa âm thanh và đèn LED đổi màu

Là những tính năng phụ nhưng mang lại hiệu quả không kém trong việc trị liệu tinh thần như âm thanh và ánh sáng là cách thức rất hiệu quả để giải phóng cơ thể và cải thiện nâng cao sức khỏe.

Loa âm thanh trong ghế massage toàn thân nhật bản cao cấp có nhiều dạng như kết nối usb, bluetooth, điện thoại thông minh với công dụng chính là để người dùng có thể vừa matxa cơ thể vừa được thư giãn với các bản nhạc du dương. Đèn LED đổi màu thường sẽ được kết hợp giữa các sắc màu đỏ, lam, lục tạo được hiệu ứng về thị giác giúp sản phẩm bắt mắt hơn, vừa giúp thư giãn tinh thần.

Trên đây là một số tính năng và quá trình phát triển của ghế massage nhật bản từ thời xưa cải tiến tới nay, hi vọng những thông tin này đã thực sự giúp bạn có thêm những hiểu biết sâu hơn về thiết bị máy massage thông minh này.

Siêu thị Gia Dụng Việt 

Địa chỉ: số 555 Thụy Khuê – Phường Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội

HOTLINE: 0989.88.66.86 – 085.92.99999

Email: giadungviet688@gmail.com

Website: https://giadungviet.vn

Địa chỉ Showroom Gia Dụng Việt