Ghế mát xa ở siêu thị – Thiết bị chăm sóc sức khỏe hàng đầu

Ghế mát xa ở siêu thị là những sản phẩm được trưng bày tại siêu thị và tính phí theo thời gian sử dụng. Mục đích vừa có thời gian thư giãn vừa quyết định chất lượng sản phẩm để lựa chọn mua.

Ghế mát xa ở siêu thị

Là một người yêu thích ghế matxa, nghe có vẻ hơi cuồng đúng không! Bạn thử đặt mình trong hoàn cảnh ngồi khoảng 8 tiếng mỗi ngày sẽ khiến cơ thể đau ê ẩm. Vì vậy khi về nhà bạn đi qua siêu thị sẽ thích ngồi vào ghế mát xa để được thư giãn sau ngày làm vất vả.

Tuy ghế massage đem lại trải nghiệm thư gian, xua đi mọi mệt mỏi và căng thẳng nhưng chi phí để mua được 1 chiếc ghế mát xa như vậy thì không phải là nhỏ, rất khó có thể mang một sản phẩm như vậy về tại nhà.

 

Ghế mát xa ở siêu thị

 

Hiểu được tâm lý đó của khách hàng, nhiều người có nhu cầu sử dụng ghế matxa là rất cao, tuy nhiên chi phí luôn là điều cản trở. Nhiều doanh nghiệp hiện nay đã mang ghế massage toàn thân Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc,… đặt ở siêu thị và tính phí sử dụng theo thời gian khách hàng ngồi trong bao lâu.

Với dịch vụ dùng ghế massage tính phí theo thời gian nên số lượng khách hàng trải nghiệm điều này đang ngày càng tăng tại các siêu thị lớn hiện nay. Số lượng ghế matxa luôn ở tình trạng full dù đã cấp thêm số ghế mới.

Tính năng

Hồi phục sức khỏe, tinh thẩn thoải mái, cơ thể dần dần sẽ đi vào sự thư giãn, ổn định khí huyết, đầu óc tỉnh táo sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.

Hỗ trợ trị liệu những bệnh lý liên quan tới xương khớp như đau nhức xương, thoát vị đĩa đệm,..

 

Tính năng

 

Bạn sẽ có trải nghiệm thực tế hơn về tính năng, công nghệ thực hiện, chất lượng của ghế matxa trước khi mọi người quyết định mua. Lúc này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm hơn khi bỏ qua 1 số tiền lớn để đầu tư vào thiết bị massage như vậy.

Ghế matxa siêu thị bao nhiêu tiền?

Ghế mát xa ở siêu thị với nhiều mẫu mã, màu xác và kiểu dáng khác nhau, mỗi loại đến từ thương hiệu riêng biệt.

Những mẫu ghế matxa trong siêu thị thường được trưng bày với nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau. Thường giá ghế massage được chia làm 2 loại là các loại ghế massage giá rẻ và giá cao cấp, giá bình dân thì dao động từ 10 đến 60 triệu, còn cao cấp sẽ trong khoảng 70 tới hơn 100 triệu trở nên.

 

Ghế matxa siêu thị bao nhiêu tiền?

 

Những loại ghế massage trong siêu thị có nguồn gốc từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, trong đó những loại ghế massage Nhật Bản là được ưa chuộng nhất, giá của loại này dao động từ 40 triệu trở lên.

Trên đây là  những ghế mát xa ở siêu thị về tính năng và giá thành của nó, nếu có gì cần tư vấn thêm xin liên hệ tới Gia Dụng Việt thông qua:

555 Thụy Khuê – P. Bưởi – Q. Tây Hồ – Hà Nội

Hotline 24/7: 0989.88.66.86.

Website: https://giadungviet.vn

Email: giadungviet688@gmail.com

DMCA.com Protection Status