Ghế mát xa toàn thân 4D – Công nghệ hiện đại nhất thế giới

các loại ghế massage giá rẻ

Ghế mát xa toàn thân 4D là sản phẩm ghế massage đa tính năng, với kiểu dáng đẹp bên ngoài, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe bên trong, thích hợp với tất cả mọi người dùng. Xem chi tiết về ghế mát xa toàn thân 4D dưới đây nhé.

Tìm hiểu ghế mát xa toàn thân 4D là gì?

Ghế mát xa 4D là dòng ghế matxa thế hệ tiên tiến nhất hiện nay, so với các thế hệ trước thì dòng này vượt trội so với số bi lăn, đường di chuyển của bi lăn, chế độ massage thông minh hơn. Ghế 4D tích hợp với 8 bi lăn, di chuyển theo hình chữ L và đường khung ghế có chiều dài 135 cm. Bi lăn có thể chuyển động trong không gian 4 chiều như ngang, dọc, chiều sâu, trước sau. Vì vậy nó có thể chạm tới mọi vị trí trên cơ thể kể cả khó chạm được nhất. Người dùng có thể thay đổi cả độ rộng của con lăn. Phân khúc có đủ từ ghế đệm massage giá rẻ đến ghế mát xa cao cấp, tùy vào lựa chọn của người dùng.

 

Tìm hiểu ghế mát xa toàn thân 4D là gì?

 

Ưu điểm của ghế matxa toàn thân 4D

Là thế hệ mới nhất nên được áp dụng những công nghệ tốt nhất hiện nay, nên có rất nhiều ưu điểm bao gồm:

  • Con lăn mát xa có số lượng lớn, di chuyển được khắp cơ thể đến được bất kỳ vị trí nào, khả năng dò tìm huyệt đạo chính xác 100% và kết hợp với nhau linh hoạt hơn.
  • Hoạt động trên 4 chiều không gian, thực hiện các động tác xoay bóp giống như bàn tay người. Kỹ năng massage điêu luyện đem lại sự thư giãn từ trong ra ngoài.
  • Điều chỉnh được độ rộng con lăn, mở rộng hay thu nhỏ vùng cần xoay bóp, căn chỉnh mức độ và tốc độ mát xa.
  • Con lăn được bọc silicon bên ngoài nên hạn chế tối đa ma sát với da người.
  • Đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trong đó ghe massage Nhat là được người Việt ưa chuộng hơn cả.

 

 

Đặc điểm nổi bật của ghế mát xa toàn thân 4D

Con lăn 4D nhạy bén

Con lăn di chuyển khắp cơ thể, sử  dụng mắt thần quét và dò tìm huyệt đạo, tỉ lệ chính xác tới 100%, vì vậy nhanh chóng tác động sâu vào huyệt đạo giúp người dùng nhanh chóng dứt cơn đau.

Túi khí

Số lượng túi khí phân bố khắp các bộ phận như vai, cổ, tay, bắp chân, bàn chân, thực hiện theo chương trình tự động sẵn liên tục, kích thích lưu thông máu, điều hóa khí khí lưu, giảm tê bì, căng cơ. Hỗ trợ thích hợp với những người cao tuổi, người cơ địa yếu, thường hay mệt mỏi.

Không trọng lực

Người dùng sẽ cảm nhận ghế bắt đầu nghiêng rồi đẩy người nằm trong tư vấn nằm, nâng đỡ cơ thể đi lên, tạo cảm giác như đang ở môi trường không trọng lực, nhanh chóng xua tan mệt mỏi.

Không trọng lực

 

 Trên đây là những thông tin về ưu điểm của ghế mát xa toàn thân 4D mang lại, hãy liên hệ tới Gia Dụng Việt để có những trải nghiệm tốt nhất, thông qua:

555 Thụy Khuê – P. Bưởi – Q. Tây Hồ – Hà Nội

Hotline 24/7: 0989.88.66.86.

Website: https://giadungviet.vn

Email: giadungviet688@gmail.com