Máy massage Omron là sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin dùng với công dụng giảm đau nhức, căng cơ, thoát vị đĩa đệm,… giúp ích cho sức khỏe người già.

Bệnh xương khớp là một trong những số bệnh thường gặp ở người cao tuổi. Mỗi khi ” trái gió trở trời” thì căn bệnh này lại xuất hiện khiến cho người lớn tuổi khó khăn trong việc đi lại, di chuyển và ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày.

Ghế massage cũng là sản phẩm được nhiều người yêu thích với sự vận động toàn thân. Để biết thêm về các sản phẩm của ghế massage bạn có thể xem chi tiết tại ghế massage toàn thân

https://giadungviet.vn/wp-content/uploads/may-massage-omron-hv-f128-chinh-hang-nhat-1515814298-5407654-1515814299.jpg

Máy massage Omron

Với sự phát triển của của công nghệ, điện xung trị liệu đang là phương pháp được rất nhiều các bậc cao niên lựa chọn để điều trị và chăm sóc cho sức khỏe của mình. Với việc điều trị bằng  phương pháp này, người bệnh sẽ giảm căng cơ, giảm đau dây thần kinh cũng như chấm dứt những cơn đau do người bệnh.

Điện xung với máy massage omron đang là phương pháp trị liệu vật lý sử dụng các xung điện, tác động trực tiếp lên các huyệt đạo nhằm tăng cường tuần hoàn máu, giảm đau nhức và giảm làm căng cứng cơ. Liệu pháp này đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi đặc tính an toàn và hiệu quả. Điều đặc biêt hơn nữa là bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về thời gian sử dụng thuốc lâu dài.

Tham khảo một số sản phẩm message tại máy massage omron

Máy massage Omron điều trị đau cấp tính

Với một số công việc nặng nhọc, làm việc sai tư thế, tập thể dục với cường độ cao, lâu ngày không vận động, mang vách nặng, tập luyện quá sức,…đều khiến cho chúng ta bị căng cơ, nhức mỏi.

https://giadungviet.vn/wp-content/uploads/OmronHVF128_1.jpg

Để giấc ngủ được thoải mái, bệnh nhân cũng có thể lựa chọn cho mình loại đệm giúp bạn giảm đau nhức, nhẹ nhàng vào giấc ngủ hơn như đệm massage

Xung điện với tần số cao với công dụng giảm đau do ức chế dẫn truyền về não, ức chế trung tâm cảm giác sinh ra chất chống đau giúp phục hồi chấn thân do hoạt động thể thao và thư giãn gân cơ, xóa tan đi cảm giác mệt mỏi.

Máy massage Omron điều trị bệnh mạn tính

Thoát vị đĩa đệm, thoái hóa gai cột sống, khớp, cột sống,…là những bệnh ký thường gặp ở người cao tuổi. Các bệnh lý này gây chèn ép mạch máu và dây thần kinh dẫn đến những cơn đau dai dẳng, mệt mỏi khiến cho người bệnh kém ăn, mất ngủ.

Ngoài dùng đệm massage, bạn cũng có thể dùng gối massage

Xung điện với tần số thấp giúp tuần hoàn tại chỗ, giảm cơn đâu và tăng khả năng cử động cho bệnh nhân bị thoái hóa khớp, viêm khớp, thóat vị đĩa đệm,..Ngoài ra, xung điện với tần số thấp còn có tác dụng giải phóng chèn ép tại chỗ, phục hồi các cơ bị liệt, bị teo ở người già.X