Máy massage pillow: dòng máy đa chức năng bạn cần biết

Một trong những sản phẩm dành được sự chú ý khá lớn từ thị trường Việt Nam, máy massage pillow. Dòng máy này là sản phẩm đa chức năng mang đến cho người dùng cảm giác thư giãn tuyệt vời sau mỗi lần sử dụng. Tuy nhiên, đối với người chưa biết rõ hay chưa sử dụng sản phẩm này thì tính năng cùng công dụng của máy vẫn là điều bí ẩn với họ. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp đối tượng này giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.

Máy massage pillow là dòng máy gì, tác dụng như thế nào?

Một điều trước tiên bạn cần biết đó chính là máy massage pillow còn được gọi là gối massage. Đây là một thiết bị tiêu biểu cho việc massage vùng cổ vai gáy. Khi sử dụng, những loại máy này sẽ thực sự phát huy công dụng khi nó được thiết cận bộ phận trên trong vòng 10-15 phút. Khi phát huy công dụng của mình, người dùng sẽ có được sự thoải mái và không còn cảm giác đau đớn mỗi khi bị các chức tức cổ, đau mỏi vai bởi bê vác nặng, ngồi sai tư thế hay stress mệt mỏi thần kinh. Bởi như các bạn đã biết, bộ phận cổ, vai, gáy liên quan mật thiết đến bộ phận não bộ ở đầu. Vì thế nếu gặp phải tình trạng mệt mỏi thì phần dây thần kinh sẽ truyền tín hiệu đau tới bộ não. Như vậy bạn không chỉ bị đau mỏi mà còn cảm thấy cực kì căng thẳng với các chứng đau nhức trên. Những lúc này, nếu bạn không có ai đó bên cạnh massage thư giãn hoặc bạn không thể đến các trung tâm vật lý trị liệu, điểm massage thì sử dụng máy massage pillow chính là liệu pháp vừa tiết kiệm lại cực kì an toàn cho cơ thể bạn.

>>> Xem thêm thông tin của: ghế massage toàn thân , gối massage 

Máy Massage pillow với nhiều công dụng đặc biệt
Máy Massage pillow với nhiều công dụng đặc biệt

Những hữu ích của máy massage pillow

Là dòng máy được sử dụng chính cho bộ phận cổ vai gáy tuy nhiên bạn cũng có thể dùng máy massage pillow cho nhiều bộ phận khác. Như hình ảnh minh họa bên trên bạn có thể thấy, chiếc máy này có thể dùng để massage cho lòng bàn chân, bắp chân, vùng lưng, bụng, vùng đầu. Nhưng việc áp dụng cho các bộ phận này tùy thuộc vào từng đối tượng riêng. Ví dụ như phụ nữ mang bầu không nên dùng cho phần bụng và hông. Người có chấn thương đầu không dùng máy cho bộ phận đầu, người đang chữa trị các chứng đau nhức chân thì không dùng máy cho bộ phận này.

Như vậy, không chỉ dùng cho một bộ phận bạn có thể để máy massage pillow phục vụ những bộ phận khác nhưng đặc biệt chú ý về các trường hợp như trên. Nếu bạn có thể thực hiện tốt điều này thì không chỉ giảm đi mệt mỏi, đau nhức mà bạn còn có thể giảm đi tình trạng tắc mạch máu, máy lưu thông không đều dễ sinh ra choáng váng mà thay vào đó là đả thông các huyết mạch cho tuần hoàn máu hoạt động ổn định, tinh thần bạn phấn chấn hơn.

Khám phá thêm: quạt hơi nước phun sương goodlife , mua gối massage ở đâu

———————

Bài viết thuộc về Gia Dụng Việt

Trụ sở Miền Bắc: Số 20, ngách 3, ngõ 850 đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Showroom 3: Cụm 9 phường Tây Tựu – Quận Bắc từ liêm – Hà Nội
Showroom Miền Nam: 93B Trần Thánh Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline đặt hàng : 0989.886.686 – 02466712315
Website : http://giadungviet.vn/ | http://trevang.vn/