Ngoài sức khỏe, ghế mat xa còn mang lại lợi ích nào?

Ngoài sức khỏe, ghế mat xa còn mang lại lợi ích nào?

Không phải tự nhiên mà mọi người lại nói ghế mat xa là chiếc chìa khóa vạn năng mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho mọi gia đình. Khi bạn trải nghiệm nó sẽ cảm nhận rõ nét những điều tuyệt vời mà chiếc ghế mat xa toàn thân mang lại cho chúng ta.

Đã có rất nhiều bài chia sẻ về tác dụng đối với sức khỏe của ghế matxa toàn thân mang lại hay khi mua ghế matxa cho gia đình chúng ta nhận lại được những lợi ích sức khỏe như thế nào. Ở bài viết này, Gia Dụng việt sẽ không chỉ nhắc tới lợi ích của ghế matxa với sức khỏe mà bật mí cho mọi người biết những lợi ích khác ngoài sức khỏe khi mua siêu phẩm ghế matxa này cho gia đình.

Ghế massage toàn thân giá rẻ nhưng lợi ích với sức khỏe không hề rẻ

Những lợi ích khi mua ghế mat xa cho gia đình

Tạo không gian sống hiện đại và tiện nghi

Ghế matxa toàn thân là một thiết bị máy matxa cao cấp, đắt tiền bởi vậy sự góp mặt của nó trong không gian ngôi nhà bạn chắc chắn sẽ là sự góp mặt hoàn hảo, tuyệt vời cho không gian sống thêm tiện nghi và đầy đủ hơn. Thay vì phải đầu tư mua ghế tự để xem ti vi thì một chiếc ghế mat xa sẽ làm cho không gian nhà thêm hiện đại và sang trọng hơn.

Giá trị của sản phẩm ghế không hề nhỏ, bởi vậy khi đầu tư mua ghế cũng càng khẳng định hơn giá trị vị trí của bạn. Hơn nữa bất kể ai tới ngôi nhà của bạn chắc chắn, sẽ chú ý tới chiếc ghế mat xa đầu tiên.

 

Tiết kiệm chi phí tối ưu

Đầu tư để mua một chiếc ghế mat xa toàn thân là khoản đầu tư không hề nhỏ, giá bán của nó lên tới vài chục triệu tới trăm triệu đồng. Nhưng nếu bạn tính toán xa hơn, khi bạn sử dụng các dịch vụ matxa ở ngoài trung tâm spa một cách thường xuyên, vài lần/ tuần thì chi phí của nó còn tốn kém hơn nhiều, vấn đề về thời gian tiền bạc, kẹt xe, lên lịch… khá phiền phức.

Mỗi lần chi trả dịch vụ matxa cũng vài trăm ngàn, tuy nhiên sẽ có những dịch vụ massage giá rẻ hơn khoảng bằng một nửa các dịch vụ chuyên nghiệp. Với giá như thế mỗi một tuần bạn đi matxa 1 lần thì trung bình một năm bạn sẽ tiêu phí khoảng vài chục triệu đồng. Trong khi đó, việc đầu tư mua một chiếc ghế massage gia đình hiện nay chỉ có giá dao động từ 30 triệu – 100 triệu đồng và bạn có thể sử dụng trong nhiều năm, sử dụng bất cứ lúc nào và đặc biệt là mọi thành viên trong gia đình đều được sử dụng.

Với phép tính đơn giản như vậy có thể thấy lợi ích từ việc mua giá ghế massage cho gia đình tiết kiệm chi phí hơn hẳn. Một lần đầu tư mà dùng mãi mãi.

Ngoài sức khỏe, ghế mat xa còn mang lại lợi ích nào?

Bí quyết sống vui gắn kết hạnh phúc gia đình

Sở hữu ghế mat xa toàn thân không chỉ chăm sóc khỏe mà còn là một trong những cách kết nối hạnh phúc gia đình, bạn không cần tốn thời gian để đến phòng tập hay spa thư giãn, đơn giản chỉ với một chiếc ghế massage toàn thân bạn có thể cùng gia đình tận hưởng sức khỏe và thư giãn tuyệt đối. Vừa ngồi ghế matxa thư giãn vừa trò chuyện cùng mọi người.  Ghế matxa phù hợp với mọi lứa tuổi, đầu tư một lần nhưng giá trị nhận lại được nhiều hơn thế, tất cả các thành viên đều sẽ được chăm sóc cơ thể tuyệt hảo chỉ trong thời gian ngắn. Có thể nói, sức khỏe tốt cho cả gia đình chính là sợi dây kết nối hạnh phúc hoàn hảo nhất.

 

Độ bền sản phẩm

Luôn đảm bảo với bạn một điều rằng, sau khi dùng thử sản phẩm ghế matxa, trải nghiệm các bài matxa chuyên sâu bạn có thể hiểu rõ hơn lí do tại sao ghế mat xa toàn thân lại được nhiều người sẵn sàng chi hầu bao để đầu tư như vậy. Một chiếc ghế mat xa chính hãng được tính với độ bền trung bình từ 5- 10 năm trở nên, các sản phẩm cao cấp có thể hơn thế nữa.

Hơn nữa là việc sử dụng nó có thể bất cứ thời gian nào rảnh, mà không hề phải bỏ ra một chi phí bổ sung nào. Với 20 -30 phút mỗi ngày, để ghế mat xa chăm sóc cơ thể bạn sẽ cảm nhận được sự phản hồi tích cực từ chính cơ thể bạn.

 Vai trò của ghế massage toàn thân đối với sức khỏe, đời sống hàng ngày

Khả năng tự điều chỉnh

Đối với ghế mat xa toàn thân trong quá trình sử dụng có thể tùy chỉnh theo các chức năng như matxa một nhóm cơ hay vùng nào đó trên cơ thể. Hơn nữa có thể chọn một chế độ matxa như một chuyên viên matxa chuyên nghiệp bằng hệ thống matxa tùy chỉnh đã được lập trình sẵn.

Tạm kết, ngoài lợi ích về sức khỏe thì ghế massage nhật bản toàn thân còn mang lại nhiều lợi ích khác. Bởi vậy đừng nên tiếc tiền vì những gì bạn nhận lại sẽ nhiều hơn những gì bạn bỏ ra. Tốt nhất nên lựa chọn những sản phẩm ghế mat xa toàn thân xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng của Nhật, Hàn … như saporoo, Shikia, Fujikima … đây là những dòng ghế tốt với đầy đủ các chức năng thông minh để cho người sử dụng có thể trải nghiệm những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Để tìm hiểu thêm về những sản phẩm ghế mat xa toàn thân và lựa chọn mua như thế nào để mua được chiếc ghế matxa tốt, phù hợp với gia đình hãy đến với Gia Dụng Việt để được trải nghiệm thực tế sản phẩm, và tư vấn cho bạn có được lựa chọn phù hợp nhất với ngân sách và nhu cầu sử dụng nhé.

Siêu thị Gia Dụng Việt

Địa chỉ: số 555 Thụy Khuê – Phường Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội

HOTLINE: 0989.88.66.86 – 085.92.99999

Email: giadungviet688@gmail.com

Website: https://giadungviet.vn

Địa chỉ Showroom Gia Dụng Việt