Đệm massage toàn thân Magic XD-801 – đệm mát xa giá rẻ chất.

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm đệm massage nhưng có quá ít thông tin về từng sản phẩm. Hôm nay, giadungviet.vn sẽ giới thiệu cho bạn các tính năng của đệm massage toàn thân Magic XD-801.>>> đệm massage     các mẫu đệm mát xa 2 mảnh, 3 mảnh mẫu mới  

Đệm massage toàn thân Magic XD-801

Xem chi tiết sản phẩm : Đệm Massage toàn thân Magic XD-801 – Đệm mát xa giá rẻ – Giá 1.700.000 VNĐ.

Các tính năng nổi trội của đệm massage toàn thân Magic XD-801

  •  Sử dụng đa nguồn –  Đệm massage toàn thân Magic XD-801 tiện dụng, hiện đại.

Đệm massage toàn thân Magic XD-801 có thể sử dụng cả nguồn điện áp gia đình 220V và điện áp ô tô 12V. Giúp bạn có thể vừa massage vừa lái xe, xua tan đi căng thẳng mệt mỏi của các bác lái xe đường dài cũng như sự thư giãn thoải mái cho những người phải ngồi thường xuyên.

đệm massage

 

  • Hệ thống massage – Đệm massage toàn thân Magic XD-801 – mát xa hiệu quả, tiện dụng.

? Massage cổ gáy. Với 2 con lăn thiết kế mới, tác dụng như đôi bàn tay người, ấn mở và xoa bóp giúp tác dụng sâu vào da và các cơ của cổ, làm giảm căng cơ và rất hiệu quả cho các chứng mỏi cổ và nhức cổ do phải tập trung một chổ.

Con lăn massage cổ, gáy
Con lăn massage cổ, gáy

Massage lưngĐệm massage toàn thân MagicXD-801 (dem massage) với 2 con lăn di chuyển đều từ dưới lên kết hợp với tỏa nhiệt hồng ngoại tác dụng trực tiếp vào sống lưng giảm sự căng cơ toàn cơ thể… giúp kích thích các luồng chân khí di chuyển khắp cơ thể, giải phóng năng lượng nhờ huyệt đạo.

Ghế massage toàn thân Magic XD-801 tia hồng ngoại

? Massage mông: Đệm massage toàn thânđệm mát xa có hệ thống động cơ thiết kế đặc biệt massga mông, với vị trí này rất ít có ở các dòng máy khác, với chức năng này máy giúp cho người thường ngồi nhiều rất tốt, vì động cơ rung làm tăng tính tuần hoàn của máu, giảm sự tích tụ của máu lại một chổ

Đệm massage toàn thân Mahic XD-801 đệm mông êm ái
Đệm mông rung

?Sử dụng đơn giản, dễ dàng: Với thiết kế dính liền với đệm massage – đệm mát xa, sử dụng phím điều khiển cơ giúp người dùng dể dàng điều khiển. Máy có thiết kế nơi cất bảng điều khiển.

Bảng điều khiển dễ sử dụng
Bảng điều khiển dễ sử dụng

? Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn Với trọng lượng vừa phải, giúp bạn có thể dể dàng di chuyển đệm massage toàn thân (dem massage)  mọi lúc mọi nơi khi cần thiết. Kiểu dáng và màu sắc sang trọng, phù hợp với mọi không gian nhà và ô tô.

Đệm massage toàn thân Magic XD 801
Đệm massage toàn thân Magic XD 801

? Tiết Kiệm tối ưu Với việc bạn sử hữu đệm massage toàn thân Magic XD-801  – đệm mát xa này tại nhà, bạn không cần đi đến các trung tâm massage hay các Spa để massage trị liệu, ngay tại nhà bạn có thể sử dụng sản phẩm một cách chuyên nghiệp mà hiệu quả cũng không kém các trung tâm massage chuyên nghiệp. Giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển và cũng không ít chi phí sử dụng dịch vụ.  

Liên hệ hotline: 0989.88.66.86 để được hỗ trợ 24/24 về tư vấn thêm sản phẩm đệm massage toàn thân Magic XD-801.

Comments are closed.