Văn hóa Tết – mua ghế massage SUM VẦY – HẠNH PHÚC

Văn hóa Tết – mua ghế massage SUM VẦY – HẠNH PHÚC

 

Mua ghế massage toàn thân, mua gối massage hồng ngoại … là 2 gợi ý món quà sức khỏe để bạn dành tặng cho người thân như ông bà, bố mẹ của mình trong dịp Tết 2020. Món quà sức khỏe thể hiện sự quan tâm, chu đáo, chân thành tới gia đình của mình. Mong muốn bố mẹ, ông bà sống lâu, sống khỏe, sống vui khỏe bên nhiều mùa xuân cùng chúng ta.

Cứ một năm, một quà tết được xem là biểu tượng của sự truyền thống gắn kết tình cảm gia đình, con cháu lẫn nhau. Món quà ngoài ý nghĩa vật chất còn là sự quý trọng, yêu quý ông bà cha mẹ nhớ tới tổ tiên.

Mọi năm các bạn trẻ thường mua hoa quả, bánh kẹo, riệu trong ngày tết thì xu hướng những năm gần đây những món quà đó không còn thể hiện rõ dàng. Mà thay vào đó là những sản phẩm thiên về sức khỏe thể dục thể thao.  Chính vì vậy, mua ghế massage chính hãng – dụng cụ chăm sóc sức khỏe ngày ngày được mọi người săn đón và đón chào như một người bạn đồng hành trong gia đình. Giadungviet.vn đưa một số mẫu sản phẩm về ghế massage và dụng cụ chăm sóc sức khỏe cho TẾT Canh Tý 2020.

  Văn hóa Tết – mua ghế massage SUM VẦY – HẠNH PHÚC

Mua ghế massage, gối massage … món quà sức khỏe trong dịp TẾT

  1. Gối massage hồng ngoại

Món quà không thể thiếu khi nhắc tới gối massage hồng ngoại nhật bản cao cấp gồm 6 con bi lăn đảo chiều tạo cảm giác có thể massge cổ,lưng và bàn chân phù hợp với tất cả lứa tuổi những viên bi có chứa hồng ngoại tạo sức nóng cho mỗi vị trí khi ta đặt lên

Giá của gối massage hồng ngoại từ 400 đến 1,5 triệu đồng đây là món quà tết phù hợp cho những người cao tuổi

Mua gối massage hồng ngoại - tặng quà Tết
Mua gối massage hồng ngoại – tặng quà Tết
  1. Ghế massage toàn thân

Các bạn đừng ngại khi mua ghế massage và vác nó cồng kềnh vì chỉ cần một cú điện thoại, bạn chọn mua ghế massage của giadungviet.vn thì đừng bao giờ lo khâu vận chuyển. Chúng tôi tư vấn, vận chuyện và lắp đặt hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc.

Giadungviet.vn sẽ tạo bất ngờ đến nhà khách cách nhanh chóng nhất hướng dẫn từng bộ phận, các tư thế vị trí và bảo quản ghế massage. thử hỏi xem 30 đến 40 triệu/ 1 chiếc ghế bằng một bữa ăn với đối tác.  nếu chúng ta tiết kiệm một bữa ăn thì chúng ta có một món quà ý nghĩa cả một trời yêu thương về với tết sum vầy cho gia đình.

Tặng quà gì cho Cha Mẹ? ghế mat xa toàn thân được không?

Được ví như thần dược chăm sóc về sức khỏe, máy massage chính hãng giúp matxa, xoa bóp giảm đau mỏi khớp tan biến, hỗ trợ phòng xương khớp, cải thiện hệ tim mạch ….Tết Canh Tý 2020 hy vọng rằng, những món quà trên phù hợp với ông bà cha mẹ, tăng tình đoàn kết giữa sếp và nhân viên. Mong rằng giadungviet sẽ góp thêm tình yêu thương trong gia đình mỗi người, mỗi nhà.

>> Xem thêm: Tặng ghế massage cho bố mẹ: Xu hướng báo hiếu của thế hệ Y và Z

Shop Gia Dụng Việt có địa chỉ 555 Thụy Khuê
Shop Gia Dụng Việt tại 555 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội / Hotline 0989 88 66 86 – 0968 621 733
DMCA.com Protection Status