Trong cuộc sống, sẽ có những lúc cơ thể bạn không ở trạng thái tốt nhất. Bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi bởi áp lực công việc cuộc sống, bạn cần không gian riêng và ai đó massage thư giãn giúp mình. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng đạt được điều bạn muốn. Vậy tại sao không sắm ngay ghế massage toàn thân dr care , một sản phẩm giúp bạn đánh tan sự mệt mỏi mỗi ngày mà không cần sự hỗ trợ từ người khác.

Cuộc sống hiện đại bận rộn nên đôi khi bạn không có thời gian nghỉ ngơi.  Đôi khi công việc chỉ cặm cụi làm việc mà khiến bạn không có nhiều thời gian chăm sóc sức khoẻ bản thân và giành thời gian cho gia đình. Nhằm giúp bạn không còn lo lắng vấn đề này cùng có thể giải toả mọi đau nhức cơ thể, thư giãn tinh thần, giảm stress căng thẳng, … mà sản phẩm ghế massage toàn thân dr care ra đời nhằm mang đến phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khoẻ một cách chuyên nghiệp nhất.

Với nhiều tính năng hoàn toàn khác biệt, các điểm massage được bố trí từ đầu tới gót chân, cả cơ thể bạn sẽ luôn được chăm sóc tỉ mỉ hơn, thực hiện hàng loạt các động tác massage từ phần đầu, cổ, lưng cho đến bắp chân, cánh tau,…

Với ghế massage toàn thân dr care - không còn nỗi lo mệt mỏi
Với ghế massage toàn thân dr care – không còn nỗi lo mệt mỏi

>>> Tìm hiểu thêm: máy massage mini , trung tâm bán máy tập thể hình , máy massage quấn nóng , ghế massage toàn thân cũ

Công nghệ massage của ghế massage toàn thân dr care

Sản phẩm ghế massage toàn thân dr care đã được sử dụng công nghệ đỉnh cao trong việc phục hồi sức khoẻ của hãng Dr.Care – thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Với việc ứng dụng thành công này, thương hiệu đã sáng tạo ra mẫu ghế đạt tiêu chuẩn cực kì cao trong việc massage cho toàn cơ thể. Chiếc máy có thể thực hiện hàng loạt kỹ thuật massage xoa bóp, bấm huyệt chuyên nghiệp của loại ghế này như giống như việc chuyên viên chăm sóc sức khoẻ tại spa.

Chiếc máy này được bố trí các vòng lăn bi theo hệ thống massage di chuyển theo hình chữ L. Với chiếc máy này bạn sẽ được trải nghiệm những động tác massage đỉnh cao,chân thực, mang đến giây phút thư giãn tuyệt vời nhất, giải toả mọi căng thẳng mệt mỏi.

Những yếu tố vật chất, tiền bạc và tài sản để sẽ dễ dàng có được khi bạn cố gắng nhưng sức khỏe không phải là điều mà bạn chỉ cố gắng là có thể giữ được, chưa kể nó còn dần yếu đi với thời gian. Vì thế, để có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn cùng kéo dài được tuổi thọ của bản thân khi hàng ngày được sống vui, sống khỏe,… thì một chiếc máy ghế massage toàn thân dr care chính là một sản phẩm đáng để bạn đầu tư.

——————————————————————

Địa chỉ liên hệ mua hàng – tại siêu thị Gia Dụng Việt
Trụ sở Miền Bắc: 555 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội
Hotline đặt hàng : 0989886686 – 02466712315
Website: https://giadungviet.vn