Quạt hơi nước an toàn tiết kiệm điện, giá rẻ.

Việc chọn cho gia đình một thiết bị Quạt hơi nước phun sương tạo gió mát vào mùa hè đảm bảo những tiêu chí: kiểu dáng, chất lượng cao, tiết kiệm điện, an toàn, tạo mát nhanh, thương hiệu nổi tiếng và giá thành rẻ tưởng khó nhưng mọi việc sẽ trở lên rất đơn giản. Tại giadungviet.vn những sản phẩm quạt hơi nước được bán ra chắc chắn sẽ đáp ứng hết được những yêu cầu mà bạn đề ra. Nếu bạn còn đang băn khoăn, hãy cùng trải nghiệm và tìm hiểu 4 mẫu quạt hơi nước được bán chạy nhất tại giadungviet.vn.

 

Quạt hơi nước phun sương sunhouse SHD7818.

Là mẫu quạt phun sương tạo hơi nước mà nhiều người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá rất cao về chất lượng, là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường quạt năm 2014. Với thiết kế hình dáng tủ đứng, kiểu dáng lạ, màu đỏ sang trọng,hệ thống hoạt động và thiết kế đơn giản, chất liệu cao cấp cánh quạt cứng làm bằng nhựa ABS bền, công tơ hoạt động mạnh liên tục và bền bỉ, hệ thống phun sương hoạt động liên tục đến 12h, dung tích lớn 2,5 lít, độ ẩm tạo ra không đọng lại nước lên không hại cho đồ dùng và sức khỏe của bạn.

Quạt hơi nước sunhouse SHD7818

———–> Quạt hơi nước Sunhouse SHD 7818 – Giá 2.000.000 VNĐ

Quạt phun sương Sunhouse SHD7817.

Vì là quạt lên thiết kế mẫu quạt hơi nước này có kiểu dáng như một chiếc quạt gió bình thường, chất liệu màn chắn làm bằng kim loại bền chắc và an toàn bảo vệ cánh quạt quay, tút năng đằng sau cánh quạt, chức năng tích hợp trên thân quạt, dung tích là 1,5 lít. Công suất hoạt động là 100W giúp bạn tiết kiệm điện năng cho gia đình. Thiết kế khay chứa nước dễ dàng cung ứng nước cho quạt hoạt động, ống dẫn nước tháo rời dễ dàng, hệ thống diệt khuẩn tạo ion, mang đến không gian mát lạnh trong lành.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7817

Giá 2.000.000 VNĐ

Quạt phun sương Misushita FS40.

Quạt phun sương Misushita dung tích là 1,7 lít có chế độ làm gió tự nhiên, mức độ tiêu thụ nước 200ml/h, trọng lượng tổng thể là 8,1 kg, kích thước 675 x 310 x 460 mm, công suất chỉ với 40W siêu tiết kiệm điện năng, chân đứng vững vàng, tay xách tiện dụng, thuộc dòng cao cấp áp dụng công nghệ của Nhật Bản, điều chỉnh với 3 tốc độ kèm theo, chức năng xúc tác lọc khí mang đến không gian trong lành mát mẻ cho bạn và gia đình.

Quạt hơi nước Misushita FS40

Giá 990.000 VNĐ.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7819

Thiết kế giống mẫu Sunhouse SHD7818, nếu bạn yêu thích kiểu dáng SHD7818 thì SHD7819 như mang đến cho bạn một lựa chọn nữa, màu trắng trang nhã mang đến không gian sang trọng và lịch sự cho không gian phòng khách nhà bạn, dung tích 2,5 lít, 5 cánh quạt, hoạt động êm ái không gây tiếng ồn, tiết kiệm điện năng cho bạn mang đến không gian mát lành, tiện dụng, an toàn.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7819 cao cấp nhất

Giá 2.100.000 VNĐ.

Còn rất nhiều mẫu quạt hơi nước kiểu dáng mới hiện đại đang được bày bán tại giadungviet.vn, nếu bạn quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

Liên hệ mua quạt hơi nước

Comments are closed.