5 điều cần nhớ khi bạn sử dụng máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo

 

Chia sẻ 5 lưu ý cần nhớ khi sử dụng máy sấy khô quần áo – tủ sấy quần áo đa năng

 

Máy sấy quần áo – tủ sấy khô quần áo đã trở thành mặt hàng được sử dụng phổ biến & rộng rãi hiện nay, trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, việc sử dụng nó đúng cách, an toàn & đạt được hiệu suất tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Hiểu được điều này chúng tôi đưa ra những lưu ý cần nhớ khi bạn sử dụng máy sấy quần áo, để đảm bảo để độ bền tuổi thọ sản phẩm, cũng như độ bền chất liệu vải quần áo, dùng tiết kiệm điện năng nhất. Hãy cùng tham khảo:

Với bất cứ sản phẩm nào khi sử dụng cũng vậy, để đảm bảo hiệu quả tốt nhất cần có một số nguyên tắc & lưu ý cơ bản trong quá trình sử dụng, hạn chế được những sự cố điều không mong muốn xảy ra như nhanh hư hỏng …và sản phẩm tủ sấy khô quần áo không phải ngoại lệ.

>>> Xem thêm các mẫu sản phẩm: tủ sấy quần áo giảm giá 10% tại Gia Dụng Việt

máy sấy quần áo đa năng

Máy sấy khô quần áo và 5 lưu ý cần nhớ khi bạn sử dụng

Thứ nhất: Lựa chọn vị trí đặt máy sấy khô quần áo thích hợp

Bước đầu cần chú ý về vị trí đặt máy sấy khô quần áo, tuyệt đối không nên để máy ở gần những vật có chứa nước, nơi gần lửa như bếp ga, nhà tắm … để xa những nơi này ra, giữ khoảng cách 1.5 m là an toàn. Để ở nơi gần lửa thì máy hoạt động nhiệt độ đang cao dễ cháy nổ, nơi gần nước khiến quần áo hôi ẩm hơn.

 

Thứ 2: Vệ sinh máy sấy quần áo

Muốn củ sấy hoạt động trơn chu, không tiêu tốn nhiều điện năng thì trong quá trình sử dụng máy sấy khô quần áo xong, bạn cẩn phải vệ sinh sản phẩm theo định kì khoảng 3 tháng nên lau chùi củ sấy, là cách đảm bảo tuổi thọ bền lâu, sản phẩm luôn sáng như lúc mới mua. Nên dùng khăn mềm để lau củ sấy, không được để nước tiếp xúc trực tiếp vào củ sấy.

Có thể tháo vải phủ ra giặt sạch sẽ, không còn bị bám bụi bẩn nữa.

>>> Sản phẩm đang giảm giá 10%:  máy massage lưng cầm tay  được sản đón nhất

 máy sấy quần áo loại tốt hiện nay

Thứ 3: Trước khi tiến hành sấy khô

Máy sấy quần áo đa năng về mẫu mã có 3 loại: hình vuông, hình tròn, hình trụ … trước khi tiến hành sấy khô thì bạn không nên để quần áo ẩm ướt, còn sũng nước cho vào tủ sấy ngay được. Nước còn đọng lại nhiều ở quần áo dễ nhỏ xuống củ sấy, hơn nữa kéo dài thời gian sấy khô làm lãng phí điện năng. Bởi vậy trước khi tiến hành sấy khô cần đảm bảo quần áo được sạch sẽ, đã róc nước hoàn toàn như vậy giúp tiết kiệm được thời gian sấy khô & mức điện năng tiêu thụ cũng giảm một cách đáng kể.

Đặc biệt không để quần áo có dính dầu mỡ hay chất dễ gây cháy, khi đem vào sấy khô ở nhiệt độ cao chúng dễ gây ra phản ứng hoá học cháy nổ rất nguy hiểm.

 

Thứ 4: Trong quá trình máy sấy quần áo đang hoạt động

Trong quá trình máy sấy quần áo đang hoạt động không nên chạm tay vào máy hoặc không nên kéo mở liên tục cửa tủ vải, đặc biệt tránh để cho trẻ nhỏ lại gần.

Cần treo khối lượng quần áo đúng với khối lượng khung tủ cho phép, treo quá nhiều khiến sấy lâu khô hơn, dễ làm gãy khung tủ. Không nên sấy liên tục cả ngày, cũng phải để cho máy sấy quần áo đa năng có thời gian nghỉ ngơi rồi mới hoạt động tiếp để đảm bảo tuổi thọ.

Trong quá trình sấy khô không nên di chuyển tủ, dễ làm đổ tủ và quần áo sẽ bị xô lệch bên trong tủ.

 Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2700 tủ đa năng

Thứ 5: Khi máy sấy quần áo hỏng hóc hay xảy ra sự cố

Trong quá trình sử dụng chẳng may củ sấy không hoạt động hoặc chạy yếu hơn không nên tự ý sửa chữa khi không có kiến thức chuyên môn về dòng sản phẩm điện tử. Xem nếu như sản phẩm còn thời gian bảo hành thì đem đi bảo hành hoặc đem ra thợ sửa chữa, nếu tự ý sửa chữa có khi càng khiến cho củ sấy hư hỏng nặng hơn và bạn lại mất thêm tiền mua sản phẩm mới để dùng.

Trên đây là 5 điều cần nhớ khi sử dụng máy sấy quần áo cơ bản nhất, hãy chia sẻ những điều này đến với bạn bè của bạn để đảm bảo sử dụng sản phẩm sao cho an toàn, hiệu quả nhất nhất, tránh mắc phải những sai lầm vô tình đáng tiếc không nên có.

——————————————————————

Địa chỉ liên hệ mua hàng – tại siêu thị Gia Dụng Việt
? Trụ sở Miền Bắc: Số 20, ngách 3, ngõ 850 đường Láng-Đống Đa-Hà Nội
? Showroom Miền Nam: 93B Trần Thánh Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí
Minh
☎ Hotline đặt hàng : 0989886686 – 02466712315
?  Website: http://giadungviet.vn/

Địa chỉ mua hàng siêu thị Gia Dụng Việt