Nguyên tắc sử dụng quạt hơi nước hiệu quả.

 

Điều hòa được cho là quá đắt so với mức thu nhập của một số gia đình, chính vì thế Quạt hơi nước – quạt phun sương được bán chạy trên thị trường vì giá thành hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Quạt phun sương hơi nước được giới thiệu với tính năng như phun sương dạng hơi nước, diệt khuẩn, đuổi muỗi, kiểu dáng đẹp…nhưng nếu bạn không biết cách sử dụng quạt hơi nước chúng sẽ phản tác dụng lại bạn.

 Sử dụng quạt hơi nước đúng cách

Để mua được chiếc quạt phun sương phù hợp bạn cần tìm hiểu thông số kỹ thuật, diện tích và không gian tản nhiệt của gia đình bạn là bao nhiêu?  Theo các chuyên gia cho rằng quạt hơi nước là một giải pháp điều hòa không khí và giải nhiệt tốt, hoạt động trên nguyên tắc bốc hơi nhanh tạo ra hơi nước và quạt  phun sương phải có nước. Khi dùng đến tính năng phun sương, người tiêu dùng phải đưa nước hoặc đá lạnh vào hộp chứa có sẵn tùy theo dung tích. Kèm theo tính năng tích hợp có sẵn nước sẽ được khuếch tán và cuốn theo chiều gió từ cánh quạt và tỏa ra không gian nhà bạn. Chính vì thế bình chứa nước và ống dẫn nước sẽ là nguyên nhân gây ra các bệnh vì chúng là nơi tích trữ nước phun ra ngoài, bạn cần vệ sinh thường xuyên.

 

Quạt hơi nước Kangaroo KG50S đặt không gian thoáng

Tham khảo thêm  ——> Quạt phun sương Kangaroo KG50S

Không gian đặt quạt hơi nước phù hợp.

Bạn nên đặt quạt xa người tầm 3 mét đây là khoảng cách an toàn nhất, và khuyến cáo các bà mẹ nhất là trẻ em cần chú ý đến khoảng cách này sẽ làm trẻ thấy mệt và các bệnh về đường hô hấp thường xảy ra, khi quạt đang hoạt động không nên di chuyển.

Không bật quạt trong phòng kín

Nhiều gia đình đặt quạt trong phòng kín, điều này là đặc biệt đố kỵ vì sợ khí ngoài trời nóng bạn đóng chặt cửa nó chính là nguyên nhân gây ngột ngạt và tạo điều kiện cho vi khuẩn phát sinh, nên đặt quạt ở không gian rộng và thoáng quạt sẽ phun sương rộng hơn. Không nên bật quạt phun sương với công suất quá cao.

quạt hơi nước kangaroo không tạo tiếng ồn

Quý khách quan tâm đến sản phẩm quạt hơi nước vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây để được tư vấn miễn phí.

 liên hệ mua quạt hơi nước

 

Comments are closed.