Bảo quản ghế massage trong những ngày nồm ẩm như thế nào?

Bảo quản ghế massage trong những ngày nồm ẩm như thế nào?

Miền Bắc vào vụ cuối xuân từ tháng 2 – tháng 4 thường xảy ra hiện tượng trời nồm, độ ẩm không khí lên cao nên nền nhà đều bị tình trạng “đổ mồ hôi”, chảy nước sàn nhà rất khó chịu. Các thiết bị điển từ để dưới sàn nhà không được kê hay bảo quản rất dễ bị hư hỏng và lỗi. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ cách bảo quản các loại ghế massage giá rẻ trong những ngày trời nồm, tại miền Bắc.

Như các bạn đã biết, trời nồm ẩm thì độ ẩm tăng cao làm cho nhà ai cũng bị tình trạng sàn đổ mồ hôi, chảy nước, đi lại nhớt nhát, trơn trượt rất nguy hiểm và khó chịu. Các thiết bị hút được bày bán khá nhiều trên thị trường, xong chỉ giảm được phần nào. Với các thiết bị điện tử để dưới nền nếu không được kê cao hoặc che đậy tốt, thì sẽ không tránh khỏi hư hỏng trong điều kiện thời tiết như vậy.

 Ghế massage toàn thân nhật có nhiều thế mạnh vượt trội

Cách bảo quản ghế massage trong những thời tiết nồm ẩm

Có thể thấy, ghế massage nhật bản được làm hoàn toàn từ chất liệu da, dù là loại da cao cấp hay loại da thường chúng ta cần bảo quản kĩ càng để giữ gìn tuổi thọ. Đặc biệt là khí hậu nóng ẩm đặc trưng của nước ta, nhất là vào những ngày trời nồm, lớp da ghế là nơi dễ bị ngưng tụ hơi ẩm. Nếu không bảo quản kĩ lưỡng sẽ khiến tuổi thọ lớp da này bị giảm nhanh chóng.

  1. Sản phẩm ghế massage của nhà bạn chưa được kê cao hãy nhanh chóng kê thiết bị lên khỏi mặt sàn nhà
  2. Với các thiết bị điện tử như ti vi, loa đài, máy tính, âm ly … cho tới các thiết bị chăm sóc sức khỏe như ghế massage, máy chạy bộ … mỗi ngày, khởi động máy theo các bài mặc định auto để máy đảm bảo hoạt động trơn tru, làm nóng máy để bốc hơi nước, cũng là cách để chống ẩm ở hệ thống máy và màn hình.
  3. Cần dùng khăn khô để lau lớp vỏ da ghế mỗi ngày vài lần, tránh cho hơi nước ngưng tụ trên lớp da, dễ làm bong tróc hoặc giảm độ bền của lớp da.
  4. Có thể đặt thêm gói hút ẩm ở trên ghế massage để hút các hơi ẩm ngưng tụ trên bề mặt da.

Bảo quản ghế massage trong những ngày nồm ẩm như thế nào?

Ngoài ra bạn có thể áp dụng một số cách sau để hạn chế ảnh hưởng nồm ẩm như:

  1. Nếu biết độ ẩm không khí tăng cao, sương mù nhiều, nên đóng kín cửa, bịt các kẽ hở càng kín càng tốt để hạn chế không khí ẩm vào nhà. Nếu mở cửa cho thoáng, sẽ khiến không khí ẩm vào nhà, độ ướt át nhầy nhướt cao hơn
  2. Khi đã bị luồng không khí ẩm bay vào nhà nhiều, ngoài việc đóng kín cửa nên dùng thêm biên pháp là mở máy điều hòa chiều hoặc máy hút ẩm để khử ẩm

Trên đây là một vài gợi ý dành cho bạn, để bảo quản đơn giản và dễ dàng cho các thiết bị điện tử cho tới các thiết bị hiện đại ghế massage toàn thân giá rẻ chăm sóc sức khỏe tại gia đình bạn, mong rằng đây là những chia sẻ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để tránh hư hỏng thiết bị.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua các thiết bị chăm sóc sức khỏe như ghế massage, gối massage, máy massage chân … để matxa cải thiện sức khỏe thì Gia Dụng Việt sẽ là gợi ý địa chỉ uy tín để mua hàng đảm bảo chất lượng.

Siêu thị Gia Dụng Việt 

Địa chỉ: số 555 Thụy Khuê – Phường Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội

HOTLINE: 0989.88.66.86 – 085.92.99999

Email: giadungviet688@gmail.com

Website: https://giadungviet.vn

Địa chỉ Showroom Gia Dụng Việt