Quạt điện giải pháp giảm nhiệt ngày hè tiết kiệm mà hiệu quả.

Ngày nay mặc dù công nghệ hiện đại có rất nhiều những thiết bị giảm nhiệt hiện đại khác nhau, tuy nhiên sử dụng quạt điện vẫn là giải pháp truyền thống lý tưởng cho mọi người. Ngày nay dòng quạt điện này có thêm rất nhiều những mẫu mã và tính năng khác nhau, quạt trần, quạt bàn, quạt cây, quạt phun sương, quạt hơi nước, quạt tạo ẩm…người dùng có thể tùy chọn theo nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây chúng tôi giadungviet.vn sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan đồng thời chỉ ra cho bạn thấy sử dụng sao cho hiệu quả.

==>> Quạt hơi nước   Quạt phun sương tạo ẩm dòng HOT hiện nay.

 

Tổng hợp quạt điện

 

Nên mua loại quạt điện nào?

Quạt bàn, quạt cây, quạt lửng, quạt hộp, quạt treo tường.

  • Quạt bàn

Ưu điểm: Loại quạt bàn là loại quạt điện có từ lâu đời, chân đứng vững chắc và thiết kế khá nhỏ gọn, có tút năng quay tản nhiệt gió thường tầm 7-8m2, có giá thành rẻ.

Nhược điểm: chiều cao thấp, tản nhiệt không rộng.

 

Quạt bàn

 

  • Quạt cây.

Ưu điểm: thuộc dòng quạt điện giống như quạt bàn tuy nhiên có thêm tút năng tăng cao thấp tùy chỉnh linh hoạt, có chân đứng vững chắc, có điều khiển từ xa điều chỉnh theo tốc độ.

Nhược điểm: thiết kế cao nên dễ gây đổ, phải chọn chân đứng chắc chắn, di chuyển khó khăn vì cồng kềnh không có chân di chuyển.

Quạt cây

 

  • Quạt hộp

Ưu điểm: Kích thước nhỏ gọn hình hộp, dễ di chuyển.

Nhược điểm: làm mát không gian hẹp, dễ bị đổ không an toàn vì không có tính năng tự ngắt và giá quạt hộp đắt hơn so với quạt cây, quạt bàn.

Quạt hộp

  • Quạt treo tường.

Ưu điểm: quạt điện (quạt treo tường) an toàn tránh xa tầm tay trẻ em, tản nhiệt rộng hơn so với quạt bàn, giá tốt.

Nhược điểm: có định không thể di chuyển, chỉ phù hợp với không gian phòng ngủ nhỏ hẹp.

Quạt treo tường

  • Quạt trần.

Quạt trần được sử dụng trong không gian rộng có nhiều người, cánh quạt dài rộng tản nhiệt tự nhiệt đều khắp phòng, có nhiều mẫu mã hiện đại kiểu dáng thời trang giúp không gian nhà thêm nổi bật, vì lắp đặt trên cao nên loại quạt này không làm tốn diện tích. Tuy nhiên loại quạt điện này chỉ sử dụng trong không gian nhà cao, nếu nhiệt độ lên cao thì loại quạt này làm mát sẽ không hiệu quả.

Quạt trần

  • Quạt phun sương – quạt hơi nước- quạt tạo ẩm.

Ưu điểm: quạt hơi nước – quat hoi nuoc là mẫu quạt điện cao cấp và được sử dụng khá phổ biến hiện nay, mặc dù mới có mặt nhưng với tính năng vượt trội đã thỏa mãn được nhu cầu người dùng, thiết kế thời trang nổi bật, có nhiều tính năng đi kèm, quạt phun sương tạo ẩm, không gian không bị khô, tản nhiệt rộng và đều, diệt muỗi diệt côn trùng, tạo ion thanh lọc không gian tốt cho sức khỏe, có chân di chuyển…

Nhược điểm: không sử dụng trong những phòng có đồ điện tử.

Quạt hơi nước Fusibo FB-EL616 đa dạng màu sắc

 

Một số mẫu quạt hơi nước, quạt phun sương đáng quan tâm hiện nay.

 

 

Quạt hơi nước Khaluck.Home KL-390

 

Click để xem chi tiết sản phẩm HOT —> Quạt hơi nước Khaluck.Home KL-390

Quạt hơi nước Panasonic 5in1 Mistfan

Quạt hơi nước Panasonic 5in1 Mistfan – Giá 1.700.000 VNĐ.

Quạt hơi nước Sanyo MF-1602R

Quạt hơi nước Sanyo MF-1602R – Giá 1.600.000 VNĐ.

quạt hơi nước Shachu SH-A8

Quạt hơi nước Shachu SH-A8 – Giá 1.990.000 VNĐ.

KL: Đây là cái nhìn tổng quan về các dòng quạt điện hiện nay, tùy vào nhu cầu sử dụng bạn nên chọn tính năng sao cho thích hợp nhất, nên mua hàng chính hãng ở địa chỉ uy tín chọn mua trong dịp khuyến mại lớn.

Trước khi mua quạt điện dù là quạt thường hay quạt hơi nước, quạt tạo ẩm thì bạn cũng nên tham khảo qua bài viết này để tránh mua phải quạt không phù hợp kém chất lượng và không hiệu quả.

Giadungviet.vn – địa chỉ bán quạt hơi nước (quạt điện) uy tín chất lượng giá tốt nhất.

Click tham khảo ngay các mẫu mã sản phẩm quạt điện tại Siêu thị Gia Dụng Việt chúng tôi.

 

liên hệ mua quạt hơi nước

Comments are closed.