Đèn sưởi nhà tắm và vấn đề an toàn cho người sử dụngng

 
Rất nhiều người tiêu dùng lo lắng về vấn đề an toàn thiết bị đèn sưởi nhà tắm mùa đông. Tuy nhiên, với đèn sưởi hồng ngoại thì bạn hoàn toàn không còn lo lắng nữa. Dù là đối tượng nào sử dụng đều được đảm bảo. Vấn đề đặt ra là, đầu là chứng cứ có sức thuyết phục về độ an toàn của đèn sưởi mùa đông tia hồng ngoại này? Cùng các chuyên gia xét về góc độ khoa học để minh chứng rằng đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại (đèn sưởi hồng ngoại) luôn là an toàn tuyệt đối!

 

Xem thêm  ——>   Đèn sưởi nhà tắm        Danh sách các mẫu đèn sưởi ấm, đèn sưởi phòng tắm Hans,  Heizen  …. bán chạy

 

Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại cao cấp

 

Đèn sưởi nhà tắm và công nghệ hồng ngoại

Từ lâu, ánh sáng hồng ngoại (đèn hồng ngoại) được áp dụng nhiều vào lĩnh vực của đời sống như y học. Tia hồng ngoại áp dụng chữa bệnh lý, trị liệu vật lý trên 50 loại bệnh khác nhau cho các đối tượng như người già, trẻ nhỏ …. Chữa bệnh về xương, khớp, viêm khớp, đau lưng , giảm strees và triệu chứng mệt mỏi, căng thẳng …. Là tác dụng nổi trội nhất mà tia hồng ngoại đem lại sức khoẻ tốt cho người dùng. Ngoài ra, đèn tia hồng ngoại (ánh sáng hồng ngoại) sử dụng cả trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp chống lão hoá da, làm đẹp da tạo cho tinh thần thư giãn, thoải mái và luôn khoẻ mạnh.
Đèn sưởi nhà tắm (den suoi nha tam) là một trong những thiết bị điện – thiết bị sưởi ấm mùa đông sử dụng đèn hồng ngoại chiếu sáng, giữ ấm cơ thể trong những ngày trời lạnh.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-3B sưởi ấm nhanh

Bóng đèn hồng ngoại – đèn sưởi hans toả nhiệt ấm áp

Đèn tia hồng ngoại từ đèn sưởi nhà tắm (đèn sưởi phòng tắm) không hề đốt cháy oxy, không gây khô da, công dụng chính là toả nhiệt làm ấm không gian. Khi nhiệt hồng ngoại tiếp xúc trự tiếp với cơ thể, làm nóng vùng da riêng biệt được sưởi ấm, sẽ xuyên thấu qua da và theo dòng tuần hoàn đưa nhiệt độ lan toả khắp cơ thể. Nhờ đó, trong thời gian ngắn ta cảm nhận thấy hơi âm dịu nhẹ mà không hề nóng rát. Với người già, bóng đèn tia hồng ngoại cực tốt cho hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp, kích thích tuần hoàn máu giúp giấc ngủ sâu hơn, luôn khoẻ mạnh.

 

 

Đèn sưởi nhà tắm: Cơ chế hoạt động bền chặt

Các chuyên gia khuyên rằng, sử dụng đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại trong khoảng 10 – 20 phút sau đó tắt đi chứ không nên bật liên tục thì rất an toàn cho sức khoẻ. Tuổi thọ bóng đèn hồng ngoại phụ thuộc vào cách sử dụng den suoi hợp lý, không bật tắt liên tục gây cho dòng điện bất ổn định.
Sản xuất, thiết kế theo chuẩn châu Âu đèn sưởi hồng ngoại – đèn hồng ngoại an toàn không cháy nổ, không chập điện và chịu nhiệt tốt nên càng an toàn hơn khi sử dụng. Bóng đèn sưởi làm từ thuỷ tinh cứng, chuyên dụng sử dụng trong môi trường ẩm ướt dài lâu. Một số dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm của Đức – đèn sưởi nhà tắm Heizen có tính năng CHỐNG CHÓI MẮT TOÀN PHẦN chuyên sử dụng làm đèn sưởi cho bé ( cụm từ tìm kiếm như đèn sưởi cho trẻ sơ sinh, đèn sưởi ấm cho trẻ sơ sinh, den suoi cho be, den suoi nha tam cho be, den suoi mua dong cho be ….) càng an toàn cho mắt bé.

Đèn sưởi nhà tắm heizen

 

Bé tắm an toàn, ấm áp với đèn sưởi hồng ngoại – đèn hồng ngoại

Tất cả các bộ phận cấu thành trong đèn sưởi nhà tắm trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ đều qua kiểm duyệt chất lượng, với quy trình sản xxuaats bằng hợp kim chống han ghỉ, chống rò điện khi tiếp với nước cũng an toàn, chuyên dụng trong môi trường ẩm ướt. Những mẫu đèn sưởi hồng ngoại (đèn sưởi nhà tắm) an toàn hơn so với các loại đèn sưởi thông thường, không sử dụng tia hồng ngoại.

Đèn sưởi nhà tắm cho bé

Thị trường xuất hiện đa dạng mẫu mã các thiết bị sưởi ấm. Ra đời ngày càng nhiều sản phẩm mới lạ, nhưng chưa qua kiểm duyệt ngặt ngèo về độ an toàn sản phẩm nên xảy ra nhiều vụ nổ, cháy, giật điện nguy hiểm tới tính mạng người dùng. Vậy nên, trước khi tung ra thị trường, các loại sản phẩm, thiết bị điện như đèn sưởi nhà tắm – đèn sưởi phòng tắm cần được kiểm định chặt chẽ về chất lượng và ảnh hưởng của nó. Trên cơ sở khoa học, tiêu dùng thông minh nên mua hàng các thương hiệu đèn sưởi nhà tắm nổi tiếng như đèn sưởi đức các nhãn hiệu: đèn sưởi hans, đèn sưởi heizen, đèn sưởi kottmann, đèn sưởi braun, hay đèn sưởi kangaroo, đèn sưởi sunhouse …

Thương hiệu đèn sưởi nhà tắm mùa đông

Thương hiệu đèn sưởi nhà tắm tốt

 

  • Đèn sưởi nhà tắm của Đức: Hans, Heizen, Braun, Kottmann

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT610 sưởi ấm hồng ngoại

Đèn sưởi Heizen HE-IT610 – Giá 1.260.000 đồng

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT110 sưởi hồng ngoại
Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT110 – Giá 2.750.000 đồng

Đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng H3B110 cao cấp

Đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng H3B110 – Giá 850.000 đồng

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann H2B-HW-G
Đèn sưởi Kottmann H2B-HW-G – Giá 950.000 đồng

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-S 4 bóng sưởi bạc
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-S – Giá 1.350.000 đồng

  • Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse

Đèn sưởi nhà tắm sunhouse shd3823 dễ lắp đặt

Đèn sưởi nhà tắm sunhouse shd3823Giá 1.300.000 đồng

Đèn sưởi nhà tắm sunhouse shd3822 chống nước IPX4
Đèn sưởi sunhouse shd3822 – Giá 1.150.000 đồng

  • Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG251 kích thước nhỏ gọn

Đèn sưởi kangaroo kg251 – Giá 1.270.000 đồng

Kết luận: Địa chỉ phân phối đèn sưởi nhà tắm – đèn sưởi mùa đông giá RẺ – ưu đãi nhất thị trường Hà Nội. Ghé thăm nơi đây bạn có cơ hội mua sắm thoả thích các loại đèn sưởi ấm dùng trong mùa đông, – SIÊU RẺ – CHẤT LƯỢNG – BẢO HÀNH 10 năm vượt trội so với thị trường.

 

Đèn sưởi nhà tắm của Đức giá rẻ có tại giadungviet.vn!

 

liên hệ mua đèn sưởi nhà tắm

Comments are closed.