Quạt hơi nước – quạt phun sương cân bằng độ ẩm – Tiết Kiệm Điện.

Thiết bị giảm nhiệt quạt hơi nước, quạt phun sương đang trở thành sự lựa chọn “vàng” của nhiều gia đình vào mùa hè 2016 này, với đặc tính cân bằng độ ẩm, tạo ẩm tiết kiệm chi phí, tiết kiệm điện năng…Dưới đây chính là chia sẻ hay giúp bạn có thể chọn mua quạt hơi nước loại tốt phù hợp nhất cho gia đình mình.

Quạt hơi nước Kangaroo KG50S

 

Tham khảo thêm ———-> Quạt hơi nước Misushita MS-126  – Giá 2.100.000 VNĐ

Tiêu chí chọn mua quạt hơi nước, quạt phun sương mới nhất.

Sự đa dạng các mẫu mã sản phẩm nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng quạt phun sương tạo ẩm ngày càng cao, chọn mua sao cho làm mát hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí chi tiêu.

  • Chọn mua quạt hơi nước phù hợp với không gian nhu cầu gia đình.

Thiết kế của quạt hơi nước và quạt phun sương nhìn chung giống như quạt điện thông thường, nhưng chúng có thêm hệ thống phun sương tạo ẩm tăng độ ẩm trong không gian, diệt khuẩn cho môi trường sạch an toàn, không gian tỏa nhiệt rộng >25m2, để tránh lãng phí bạn phải chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của  mình và gia đình.

Quạt hơi nước khuẩy động mùa hè

Nếu xác định mua quạt hơi nướcquạt phun sương thì bạn nên chọn đúng diện tích không gian có thể là phòng khách, vườn, phòng ngủ…hiện nay có nhiều mẫu mã kiểu dáng tuy nhiên có 2 dạng chính là quạt cây và quạt hình tủ hiện đai và sang trọng, chỉ là kiểu dáng khác nhau còn tính năng dung tích cũng đa dạng giống nhau.

  • Chọn mua quạt hơi nước – quạt phun sương tạo ẩm theo tính năng.

Hiện nay trên thị trường có loại quạt phun sương – quat hoi nuoc sử dụng chế độ phun sương bằng nước thường và có giá rẻ hơn loại phun sương bằng nước đá lạnh (đá khô), dạng đá khô này phun sương lạnh hơn so với loại thường. Ngoài ra các tính năng đi kèm như tạo ion diệt khuẩn, đuổi muỗi, chế độ hẹn giờ và điều khiển từ xa tiện dụng khi sử dụng trong phòng ngủ, quạt phun sương có thể sử dụng an toàn với mọi đối tượng sử dụng.

quat-hoi-nuoc-sunhouse-shd7820-da-chuc-nang

  • Chọn mua quạt hơi nước theo thương hiệu, giá cả và chất liệu.

Hiện nay chủ yếu chất liệu quạt phun sương cấu tạo đều là nhựa và kim loại, loại nhựa loại tốt ABS cứng bền và tiết kiệm được người tiêu dùng sử dụng nhiều hiện nay. Động cơ của quat hoi nuoc cũng cần chú ý vì đây là bộ phận quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng tản nhiệt tốc độ tạo nhiệt độ ẩm. Trước khi mua bạn nên thử để xem tiếng động cơ có êm hay không tránh ồn ào, mật độ phun sương thường từ 200ml/h-350ml/h.

nen-chon-mua-quat-hoi-nuoc-noi-dia

Mức giá quạt hơi nước rẻ dao động từ hơn 1 triệu – 3 triệu tùy vào thương hiệu và uy tín của sản phẩm và cả tính năng của sản phẩm, hiện nay có một số thương hiệu uy tín là Kangaroo, Sanyo, Sunhouse, Panasonic…

Quạt hơi nước Sanyo MF-1602R

Quạt phun sương Sanyo MF-1602R – Giá 1.600.000 VNĐ.

 

Với những kinh nghiệm mua quạt hơi nước và quạt phun sương mà giadungviet.vn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn khi tìm mua quạt hơi nước phù hợp cho gia đình.

liên hệ mua quạt hơi nước

Comments are closed.