Quạt hơi nước loại nào thì tốt?

Khi nhu cầu sử dụng thiết bị làm mát của các hộ gia đình ngày càng tăng thì lượng cung về các thiết bị điều hòa, quạt hơi nước, quạt phun sương… Khi đó thì việc mua một chiếc quạt làm mát khá dễ dàng nhưng việc chọn lựa một thiết bị quạt nào tốt lại là một vấn đề khác- quat hoi nuoc Panasonic. Gia Dụng Việt chúng tôi xin giới thiệu một số cách chọn quạt hơi sương tốt.

Thêm nhiều: quạt hơi nước    >>> giá rẻ, tiện lợi

Quạt hơi nước Panasonic 5in1 Mistfan chi tiết bộ phận

Chức năng quạt hơi nước tốt

Chức năng quan trọng nhất của quạt hơi sương là dùng độ ẩm- hơi nước để làm mát không khí, giảm nhiệt độ. Nhiều người cho rằng độ ẩm càng lớn thì càng mát quạt càng tốt. Có người lại cho rằng tốc độ làm mát quyết định rằng quạt có tốt hay không. Đây là những suy nghĩ sai lầm nhất khi chọn lựa quat hoi nuoc – quat hoi nuoc panasonic.

Quạt hơi nước Panasonic tổng quan

Khi chọn quạt ta nên quan tâm công suất củ quạt, diện tích làm mát tối đa của quạt. Khi mà công suất hoạt động cao quá thì quạt sẽ tiêu tốn khá nhiều điện năng, nếu công suất nhỏ quá quạt hơi sẽ không đủ độ mát để làm mát không khí. Mức độ ta nên lựa chọn từ 75W-100W.

Quat-hoi-nuoc-Panasonic-5in1-mistfan

Diện tích làm mát quyết định hiệu quả của quạt hơi sương so với công suất cuả nó. Khi sử dụng trong nhà thì bạn cần một loại quạt có diện tích làm mát từ 20m2 đến 70m2.

Quạt hơi nước Panasonic 5in1 Mistfan bình chứa nước

 

Bảo hành quạt hơi nước tốt

Thời gia bảo hành cũng quyết định một phần chất lượng của sản phẩm. Những cửa hàng uy tín đối với những sản phẩm quat hoi nuoc. Với chế độ bảo hành quạt ở Gia Dụng Việt lên đến 24 tháng bạn có thể thoái mái sử dụng quạt mà không lo hư hỏng gì.

Quạt hơi nước Panasonic

Một số quạt hơi nước tốt

Quạt hơi nước Panasonic 5in1 Mistfan    chức năng vượt trội kết hợp nghe nhạc MP3

Hoạt động công suất 75W vận hành cực êm, không gây ra tiếng ồn, tạo ẩm không gian. Thiết kế gọn nhẹ hợp với các không gian phòng, không tốn diện tích.

Quạt hơi nước Panasonic 5in1 Mistfan

 

Quat hoi nuoc Yashima YA-7702     tạo ẩm an toàn tuyệt đối

Thiết kế hộp đứng, màu sắc trắng xanh trang trọng tao nhã, không chỉ làm mát mà còn giúp không gian nhà bạn thêm phần sang trọng và đẳng cấp hơn.

Quat hoi nuoc Kangaroo KG50S     phong cách hiện đại tiết kiệm điện năng

Với thiết kế sang trọng, tính năng làm mát, tạo ion âm, làm sạch không gian và chức năng đuổi muỗi giúp không gian nhà bạn luôn trong lành thoáng mát, hoạt động và làm mát liên tục trong thời gian dài.

Từ những yếu tố quyết định đến chất lượng của một chiếc quạt hơi sương chắc bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc quạt làm mát phù hợp với gia đình mình. Một chiếc quạt tốt không ngoài phụ thuộc vào thương hiệu của nó còn phụ thuộc vào các chức năng hoạt động của nó, bạn hãy chọn một chiếc quạt có thiết kế, kích thước phù hượp với căn phòng của mình.

Quạt hơi nước loại nào thì tốt?

Đặt hàng ngay tại Gia Dụng Việt

Lien-he-mua-quạt hơi nước

 

Comments are closed.