Trên thị trường có rất nhiều loại tủ sấy quần áo khác nhau, vậy chọn loại nào để phù hợp với gia đình bạn.

Máy sấy quần áo Sunhouse

Mùa mưa đến , nhu cầu sử dụng tủ sấy quần áo của người tiêu dùng tăng lên đột biến, ai cũng muốn sắm cho mình một chiếc để sử dụng, tuy nhiên chọn loại tủ nào để phù hợp với gia đình, thì không phải ai cũng biết.

Ngày hôm nay siêu thị Gia Dụng Việt sẽ hướng dẫn các bạn, cách chọn tủ sấy quần áo để phù hợp với gia đình mình nhất. Để chọn được một sản phẩm phù hợp với gia đình, các bạn chú ý đến những tiêu chí sau.

>> xem thêm: Tủ sấy quần áo cháy hàng vì sao

Không gian nhà ở.

Trời nồm nên mua máy sấy quần áo

Tủ sấy quần áo có rất nhiều loại, to, nhỏ khác nhau, vì vậy mà khi chọn một sản phẩm chúng ta phải xem không gian, diện tích nhà ở của mình phù hợp với loại nào, nếu nhà rộng, không gian thoáng chúng ta có thể chọn tủ sấy quần áo dạng vuông, tuy nhiên nếu gia đình nào không gian bé, hẹp, chúng ta nên chọn tủ sấy quần áo dạng tròn sẽ thích hợp hơn.

Khối lượng quần áo sấy khô.

máy sấy quần áo đa năng

Các loại tủ sấy quần áo hiện nay có khối lượng quần áo sấy khô dao động từ, 10 đến 35kg tùy loại. Vì vậy khi chọn mua chúng ta cũng nên chú ý điểm này, tùy vào khối lượng quần áo mỗi lần giặt của gia đình, để chọn một loại máy sấy quần áo áo phù hợp nhất.

Thời gan sấy.

Máy sấy quần áo Tiross TS881củ sấy

Đây cũng là một điểm cần quan tâm khi chúng ta mua tủ sấy quần áo, thời gian sấy khô của các loại là khác nhau, giao động từ 1 đến 3h đồng hồ, nếu bạn làm những công việc thường xuyên phải đi lại, thay quần áo lên tục, chúng ta nên chọn loại tủ sấy quần áo có tốc độ sấy nhanh hơn một chút, còn nếu các bạn bình thường ít phải thay đổi quần áo liên tục thì chúng ta cũng có thể lựa chọn loại sấy lâu hơn một chút.

Mục đích sử dụng.

Máy sấy quần áo có nhiều tác dụng

Tủ sấy quần áo ngoài công dụng chính là sấy khô quần áo, còn có thêm một vài công dụng khác, như làm máy sưởi ấm vào mùa đông, và mùa hè chúng ta có thể sử dụng như một chiếc tủ treo quần áo bình thường của chúng ta, vì vậy nếu bạn nào muốn sử dụng thêm những tính năng phụ của máy sấy quần áo, thì nên chọn những loại tủ có công suất lớn, và lòng tủ rộng hơn một chút.

Trên đây là một số hướng dẫn, giúp các bạn có thể chọn cho mình được một mẫu tủ sấy quần áo phù hợp với gia đình mình nhất.

>> có thể bạn muốn biết: Máy sấy quần áo sanaky mạnh mẽ, siêu khô

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí về tủ sấy quần áo.

Liên hệ mua hàng máy sấy quần áo