Với sự phát triển kinh tế như hiện nay, rất nhiều gia đình tìm đến mặt hàng chăn đệm điện thay thế cho các loại chăn đệm truyền thống bởi sự tiện lợi mà sản phẩm này mang lại. Nắm bắt thị hiếu người tiêu dùng, hiện nay trên thị trường có vô vàn các loại mặt hàng chăn điện, đệm điện với nhiều chủng loại nguồn gốc khác nhau đặc biệt có thể kể đến như các sản phẩm của  Nhật Bản, Đức, Đài Loan, nhất là chăn đệm điện Hàn Quốc đang được người Việt khá ưa chuộng,…

Nhận biết chăn điện chính hãng đang là vấn đề tiên quyết mà nhiều người tiêu dùng quan tâm trước khi mua. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn cách nhận biết chăn điện hàn quốc chính hãng và chất lượng nhất.

Cách nhận biết chăn đệm điện Hàn Quốc chính hãng

Các dòng sản phẩm chăn điện Hàn Quốc đang được yêu thích trên thị trường đồ gia dụng bởi những tính năng ưu việt mà nó mang lại đồng thời giá cả cũng vô cùng hợp lí, thích hợp với thu nhập của người Việt.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có 2 dòng sản phẩm chăn điện chính hãng là loại được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc và loại chăn liên doanh giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Với sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam thường sẽ có nguyên liệu và bộ phận điện tử được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc. Còn công đoạn hoàn thành sẽ được làm tại Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng phân biệt được 2 dòng sản phẩm chăn thông qua đường chỉ may. Với sản phẩm nhập hoàn toàn từ Hàn thường sẽ được may dập trên đường chỉ tạo sự chắc chắn và bền khi sử dụng.

  • Chăn điện Hàn Quốc chính hãng được sản xuất theo công nghệ hiện đại với tiêu chuẩn chất lượng cao nên sản phẩm đưa ra cho khách hàng cũng vô cùng tốt. Điểm đầu tiên bạn nên quan tâm khi tìm hiểu về mỗi sản phẩm là nhãn mác của chúng. Các sản phẩm chính hãng luôn có nhãn mác và địa chỉ rõ ràng.
  • Chăn đệm điện hàn quốc cao cấp thường có đường chỉ may đẹp, chắc chắn. Chất liệu vải thường được sử dụng là nhung và cotton 100% nguyên chất cao cấp chất lượng. Mềm mịn, thông thoáng, không bị xù khi sử dụng.
  • Sản phẩm có túi và vỏ đựng.
  • Điều đặc biệt nhất khi mua chăn điện là bạn nên đến các cửa hàng, đại lý, công ty có địa chỉ rõ ràng, có cam kết và đảm bảo của nhà sản xuất khi mua hàng.

Mua chăn điện Hàn Quốc chính hãng ở đâu?

Nếu bạn chưa biết nên mua đệm điện hàn quốc ở đâu chính hãng thì hãy tới với Gia dụng Việt nhé! Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua:

Địa chỉ liên hệ mua hàng – tại siêu thị Gia Dụng Việt
? Trụ sở Miền Bắc: 555 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội
☎ Hotline đặt hàng : 0989886686 – 02466712315
?  Website: https://giadungviet.vn/