Cách sử dụng các loại ghế massage toàn thân cao cấp

Các chức năng của ghế massage toàn thân

Tổng hợp hướng dẫn dùng ghế massage toàn thân hiệu quả, đúng cách, an toàn.

Việc massage thư giãn phục hồi sức khỏe với chiếc ghế massage toàn thân tưởng chừng như đơn giản, nhưng nó lại quá phức tạp và cũng tạo nên không ít những khó khăn cho người mới sử dụng lần đầu tiên, không chỉ những người sử dụng ghế mát xa lần đầu tiên mà kể cả những người sử dụng lâu dài cũng không chắc chắn rằng mình đã sử dụng ghế massage toàn thân đúng cách. Cùng tìm hiểu cách sử dụng các loại ghế mát xa toàn thân sao cho an toàn, hiệu quả, đúng cách đầy đủ nhất trong bài viết dưới đây.

Cập nhật: Những mẫu ghế massage toàn thân mới nhất 2017.

Cách sử dụng ghế massage toàn thân

Chi tiết sử dụng ghế massage toàn thân.

Bạn cần biết gì về ghế mát xa toàn thân.

Cấu tạo chung của các loại ghế matxa toàn thân: Thiết kế hình dáng ra sao? Cấu tạo những gì? Đề phòng trường hợp trẻ nhỏ nghịch tháo lỡ mà mình không biết cách lắp đặt lại ra sao.

Tính năng: Mỗi loại ghế mát xa toàn thân sẽ có những cấu tạo và tính năng khác nhau, bao gồm các túi khí, con lăn massage, chế độ tia hồng ngoại, …bạn cần biết chi tiết các tính năng để có thể lựa chọn tính năng sao cho phù hợp với nhu cầu của mình, tránh trường hợp không sử dụng hết tính năng của sản phẩm gây lãng phí.

Cần biết tính năng tác dụng của sản phẩm, cách thức vận hành của chiếc ghế mát xa toàn thân: đây là những điều bạn cần biết và cần tìm hiểu trước khi mua ghế massage toàn thân vì có hiểu và điều chỉnh được các tính năng thì mới giúp bạn thư giãn, hồi phục, giảm đau nhức…ngoài tính năng bật/tắt thì phương thức hoạt động của mỗi chiếc ghế matxa toàn thân sẽ khác nhau, bạn cần tìm hiểu được cách vận hành quy luật của chiếc ghế massage của bạn.

Ghế massage toàn thân 6d Plus Sapporo công nghệ hiện đại

 

Tổng quan chung: Cách vận hành của các loại ghế massage toàn thân.

Bước 1: Phích cắm & nguồn điện phải ổn định.

Cần kiểm tra nguồn điện để cắm phích cắm có ổn định không, tránh trường hợp nguồn điện không đủ sẽ dễ gây chập cháy mất an toàn.

Bước 2: Bật nút khởi động ghế matxa toàn thân.

Ở mỗi sản phẩm bảng điều khiển của ghế massage toàn thân sẽ khác nhau, tuy nhiên nút On/Off là nút bật/tắt khởi động chung của nhiều loại ghế matxa toàn thân, bạn chỉ cần ấn nút On/Off này để khởi động nhanh hoạt động của ghế.

Bước 3: Cách chọn chế độ massage.

Sau khi đã khởi động nút On/Off bạn sẽ đi chọn chế độ massage, hầu hết đi kèm với chiếc ghế mát xa đều có quyển hướng dẫn sử dụng, bạn cần tham khảo kỹ các tính năng nâng lên – hạ xướng, túi khí – con lăn, điều khiển tốc độ, cài đặt thời gian, tốc độ nhanh chậm…, các chế độ được tích hợp sẵn bạn chỉ cần ấn nút auto sẽ tự động hoạt động theo quy trình sẵn. Bạn cần tìm hiểu kỹ tính năng cách hoạt động của từng bộ phận của chiếc ghế mát xa toàn thân.

Bước 4: Sau khi sử dụng xong bạn lại ấn nút On/Off một lần nữa để chiếc ghế matxa toàn thân của bạn dừng hoạt động, sau khi tắt bạn mới rút phích cắm ra để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Các chức năng của ghế massage toàn thân

Một vài lưu ý nhỏ khi sử dụng ghế massage toàn thân.

  • Cần sử dụng ghế mát xa toàn thân đúng cách, đúng thời gian tránh lạm dụng.

Không phải cứ sử dụng nhiều sẽ tốt và tránh được nhiều bệnh tật mà ngược lại nế bạn sử đúng vừa đủ thì mới tốt cho cơ thể của bạn, nhiều người quá lạm dụng đã khiến cơ thể thêm đa nhức và phát sinh những biến chứng không đáng có. Nên sử dụng tối đa 25-30 phút/1 lần massage thư giãn nhẹ nhàng, còn nếu bình thường bạn chỉ sử dụng tối đa 15-20 phút là hiệu quả nhất cho 1 lần sử dụng, 1 ngày nên sử dụng tối đa 2 lần mà thôi.

  • Nên thực hiện từng chức năng một không massage 1 lúc toàn thân hết các chức năng.

Tuy công dụng chính là ghế massage toàn thân nhưng lưu  ý với bạn muốn có hiệu quả cân sử  dùng theo tuần tự tránh sử dụng massage thư giãn cùng một lúc, ví dụ bạn chọn chế xoa bóp từ đầu đến chân, sau đó chọn chế độ xạ tia hồng ngoại, tiếp đó là rung,…hoặc nếu bạn chọn chế độ massage vai cổ gáy sau đó đến phần lưng rồi đến phần chân theo trình tự sẽ chăm sóc từng phần một sẽ giúp lưu thông từ trên xuống dưới một cách tuần hoàn. Các vị trí cơ khớp trên cơ thể được liên kết với nhau chặt chữ chính vì thế nếu sử dụng cùng lúc sẽ gây lên hiện tượng mệt căng cứng và nhức mỏi cục bộ.

  • Cần hỏi ý kiến chuyên gia trước khi sử dụng ghế massage toàn thân.

Có nên và được sử dụng ghế mát xa toàn thân hay không phù hợp vào thể trạng của bạn, đối tượng nào được sử dụng ghế matxa toàn thân, đối tượng tuyệt đối không được sử dụng là phụ nữ mang thai, người xương khớp yếu, cao huyết áp, sốt cao,…Ngoài ra bạn cần chú cách bảo quản ghế mát xa toàn thân sao cho bền bỉ theo thời gian.

ghế massage toàn thân giải pháp chăm sóc sức khỏe

Một vài lưu ý nhỏ góp ý giúp bạn khi sử dụng ghế massage toàn thân. Mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp tư vấn: 0989.886.686.

Ghế massage toàn thân 6d Plus Sapporo sang trọng

 Ghế massage toàn thân 6d Plus Sapporo – Ghế massage Nhật Bản bán chạy nhất Giá Rẻ.

Tư vấn mua ghế massage toàn thân nhanh, rẻ, chất lượng tại đây!!!

Địa chỉ mua hàng siêu thị Gia Dụng Việt