Quạt hơi nước – lựa chọn tiêu dùng thông minh cho mùa hè

 
 
Mùa nắng nóng, là nỗi lo của mọi gia đình khi phải đối mặt với thời tiết khắc nghiệt oi bức, khó chịu. Sẽ không còn vấn đề gì nữa khi bạn chọn mua cho gia đình nhà mình sản phẩm quạt hơi nước hiện đại. Với những đặc tính hiện đại và công năng vượt trội sẽ xua tan nhanh chóng bức xúc thời tiết của mùa hè.

 

————>   Quạt hơi nước      Tổng hợp mẫu quạt hơi nước, quạt phun sương cao cấp

 

Nếu không đủ tài chính để sắm 1 chiếc điều hoà đắt tiền thì lựa chọn quạt hơi nước là giải pháp hiệu quả hơn cả, với nhiều gia đình có mức thu nhập trung bình. Giá cả phải chăng, dễ sử dụng, độ bền cao mang lại nhiều tiện ích.

Cơ chế hoạt động của Quạt hơi nước rất đơn giản, nhưng sử dụng như thế nào để tận dụng hết công năng của sản phẩm, đảm bảo sức khoẻ cho người dùng thì không phải ai cũng đủ kiến thức để biết về chúng. Vì vậy, trong bài chia sẻ này giadungviet.vn sẽ tư vấn cho các bạn cách thức sử dụng Quạt hơi nước hiệu quả, đảm bảo sức khoẻ khi sử dụng.

Cách thức sử dụng Quạt hơi nước đảm bảo sức khoẻ khi dùng

 

Chọn thương hiệu Quạt hơi nước

Điều đầu tiên, trước khi bạn chọn mua sản phẩm Quạt hơi nước trên thị trường, bạn nên lưu tâm tới thương hiệu, nhà sản xuất, nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành … Bởi, hiện nay có rất nhiều thương hiệu làm nhái, làm dởm rất tinh vi, nếu không tinh ý là “tiền mất, tật mang”. Thương hiệu Quạt nổi tiếng như Kangaroo, Sunhouse, Misushita, Panasonic …

 Thương hiệu quạt hơi nước

Cách sử dụng Quạt hơi nước an toàn, đảm bảo sức khoẻ

Ngoài việc lựa chọn xuất xứ sản phẩm, việc quan trọng không kém là cách sử dụng Quạt hơi nước sao cho an toàn, hiệu quả.

 

  • Quạt hơi nước (qạt tạo ẩm )mới mua hay lâu ngày không dùng đến cần phải bật cho quạt chạy như quạt gió thông thường khoảng 3h, không cần đổ nước vào bình chứa.
  • Không để quạt hoạt động gần những đồ đạc dễ bị hư hỏng bởi độ ẩm cao như tivi, đầu đĩa, giấy …
  • Thường xuyên vệ sinh định kỳ Quạt tránh bụi bám lâu ngày, tránh hơi ẩm làm oxy hoá các mạch điện bên trong, cùng là cách kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Vệ sinh bình chứa nước, sử dụng nước sạch tránh để vi khuẩn phát triển gây hại cho sức khoẻ.
  • Trong những ngày thời tiết độ ẩm trong không khí cao nên để chế độ quạt điện thông thường, không cần thiết phải dùng đến tính năng quạt hơi nước.
  • Quạt hơi nước (quạt phun sương) là thiết bị làm lạnh được trang bị thêm bình chứa nước nên rủi ro hay nhược điểm không thể tránh khỏi do nước gây ra với sản phẩm. Vì vậy, để đảm bảo sự an toàn khi đang hoạt động, hạn chế di chuyển quạt khi đang chạy để tránh làm đổ hay sóng sánh nước trong bình chứa lan ra ngoài, gây chập mạch điện.
  • Với tính năng tăng độ ẩm trong phòng nhờ có hơi nước bốc ra từ bình chứa nước và hơi gió, vì thế mà sự ngưng đọng hơi nước độ ẩm trong phòng đang duy trì, là điều kiện tốt để vi khuẩn, ẩm mốc phát triển. Khi bật quạt nên mở toang cửa phòng, điều hoà không khí bên trong và ngoài cân bằng.

Tham khảo sản phẩm Quạt hơi nước Kangaroo

 Quạt hơi nước Kangaroo KG56B
Quạt hơi nước Kangaroo KG56B

Quạt hơi nước Kangaroo KG205
Kangaroo KG205

Quạt hơi nước Kangaroo KG56S
Kangaroo KG56S

Quạt hơi nước Kangaroo HYB50
Kangaroo HYB50

Hy vọng bài chia sẻ Cách thức dùng Quạt hơi nước mùa hè đảm bảo sức khoẻ giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích.

Comments are closed.