Hướng dẫn chọn mua máy sấy quần áo toàn tập.

Mùa mưa lạnh kèm thêm độ ẩm cao cũng là thời gian cao điểm để mọi người xem xét việc mua máy sấy quần áo cho gia đình mình. Vậy người dùng cần chú ý và quan tâm gì nhất khi chọn máy sấy? Hãy cùng siêu thị Gia Dụng Việt tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây bạn nhé!

BẤM XEM —> Máy sấy quần áo   Tổng hợp tủ sấy quần áo, may say quan ao bán chạy nhất.

 

may-say-quan-ao-can-khi-mua

Cần quan tâm gì nhất khi mua máy sấy quần áo.

Khả năng sấy khô, khối lượng sấy tối đa là bao nhiêu?

Mối quan tâm đầu tiên chính là khả năng sấy của chiếc tủ sấy mà bạn sở hữu ra sao, thời gian sấy là bao lâu, bởi vì nếu thời gian sấy lâu sẽ khiến mức tiêu thụ điện năng cũng tăng mạnh, bạn cần xác định không gian và khối lượng sấy quần áo gia đình có nhiều hay ít để lựa chọn công suất sao cho phù hợp.

Máy sấy quần áo với tính năng diệt khuẩn

Cần xác định rõ khối lượng sấy quần áo của gia đình, nếu diện tích chật hẹp không có không gian phơi đồ, quần áo sấy khoảng 7-20kg thì dòng tủ sấy quần áo dạng tủ vuông hoặc dạng tủ tròn là hợp nhất. Ví dụ gia đình có 2-3 người thì khối lượng sấy tối đa tầm 10kg lựa chọn dòng tủ sấy quần áo tròn là phù hợp nhất.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611

Sản phẩm bán chạy T11/2016 —-> Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611Giá 920.000 VNĐ.

Tuy vậy, bạn cần cho số lượng quần áo ít hơn so với khối lượng quy định một chút để có thể sấy khô quần áo nhanh hơn, tiết kiệm điện năng tiêu thụ đồng thời tăng tuổi thọ cho máy sấy.

Tiết kiêm điện.

Vấn đề người dùng quan tâm nhất vẫn là khả năng tiết kiệm điện, theo phản ánh của khách hàng thì máy sấy (tủ sấy quần áo) rất tốn điện năng, một phần vì không biết cách chọn mua và sử dụng sản phẩm.

Máy sấy quần áo tủ vuông tủ tròn

Máy sấy quần áo hoạt động theo phương thức sấy khô tĩnh, củ sấy thổi khí nóng và tạo nhiệt nóng bên trong tủ, nhiệt độ càng cao thổi gió càng mạnh thì quần áo càng nhanh khô, chính vì thế bạn cần chọn những mẫu máy sấy (tủ sấy quần áo) có công suất lớn, thời gian sấy khô nhanh, bao gồm cả lựa chọn khối lượng sấy phù hợp những điều này sẽ giúp quần áo nhanh khô dẫn đến tiết kiệm điện năng tối đa.

Độ bền.

Với tần suất sử dụng cao thì độ bền là tiêu chí mà bạn cần quan tâm khi chọn mua máy sấy quần áo. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của người dùng, các hãng máy sấy hiện nay được thiết kế sao cho sản phẩm có độ bền cao chịu nhiệt tốt, một số hãng tủ sấy quần áo tiêu biểu là Sunhouse, Kangaroo, Panasonic, …

máy sấy quần áo Nonan QA-003 gọn nhẹ

Tủ sấy quần áo Nonan QA-003

Thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ.

Với sự đa dạng của mẫu mã, kiểu dáng, cũng như chủng loại của may say quan ao (máy sấy quần áo khiến người dùng khó khăn hơn trong việc chọn lựa mua tủ sấy quần áo và rất có thể dễ dàng mua phải hàng kém chất lượng. Chính vì thế bạn cũng cần chú ý lựa chọn những thương hiệu đáng tin cậy nhất được phân phối tại những địa chỉ UY TÍN, cần có xuất xứ rõ ràng và đầy đủ.

máy sấy quần áo Tiross TS881 tiện dụng

Trên đây là một số mối quan tâm cần biết khi chọn mua máy sấy quần áo.

Đặt mua máy sấy quần áo, tủ sấy quần áo tại đây!

Lien he mua hang

Hỏi và đáp (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.