Cầu tăng, cung tăng với các mẫu sản phẩm quạt sưởi ấm mùa đông

 

Chớm lạnh đầu đông, xong thị trường quạt sưởi đã có dấu hiệu khởi sắc tăng vọt đáng kể khi các cửa hàng, siêu thị điện máy tung chiêu và giao bán hàng loạt mẫu quạt sưởi với tính năng sưởi ấm chất lượng tốt, giá cả phù hợp túi tiền người mua hàng. Theo khảo sát những ngày vừa qua, đang rầm rồ hiện tượng “cầu tăng, cung tăng” với quạt sưởi ấm mùa đông.
Theo khảo sát các nhân viên thị trường cho biết, tại Hà Nội, các siêu thị điện máy và nhiều các cửa hàng đại lý trên đường Cầu Giấy, Nguyễn Chí Thanh, Hai Bà Trưng… là những tụ điểm tập trung bán mặt hàng quạt sưởi chính hãng.
Theo ghi nhận của phóng viên Dân trí, thị trường thiết bị sưởi ấm năm nay rất đa dạng và phong phú nhiều  mẫu mã chủng loại, giá cả khác nhau.  Nguồn gốc xuất xứ chính hãng với công nghệ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan… nhưng được lắp ráp tại Trung Quốc rồi nhập khẩu về Việt Nam, trong đó mặt hàng quạt sưởi là phổ biến và ưa chuộng nhất.

 

Tầm nhìn chung quạt sưởi

Nhìn chung, giá bán quạt sưởi  dạo động trung bình từ 200.000 – 1.000.000 VNĐ, không quá đắt để người tiêu dùng có thể mua. Mỗi loại quạt sưởi đều có những tính năng và công suất, kích thước khác nhau, nhưng đều dùng sưởi ấm không gian.
Những ngày này, tiết trời thu đông bắt đầu “nổi gió” người người, nhà nhà đua nhau đi mua quạt sưởi, nên sức tiêu thụ mặt hàng này ngày càng tăng cao. Theo a Việt Thành – chủ siêu thị Gia Dụng Việt cho biết: “Cửa hàng, tâp trung đẩy mạnh bán dòng sản phẩm thiết bị sưởi ấm như quạt sưởi, đèn sưởi, túi sưởi… nhưng quạt sưởi là mặt hàng bán chạy nhất, tuy không nằm trong danh mục giảm giá nhưng những ngày trời lạnh vẫn bán được từ 10 -20 chiếc / ngày”.
Chị Hằng – chủ cửa hàng điện máy trên phố Nguyễn Chí Thanh cho biết: “ Đầu tháng 9 cửa hàng tôi lấy về 200 chiếc quạt sưởi của xuất xứ Nhật Bản, Hàn Quốc, suốt ngày dài tôi cũng bày ra và cất vào vì ế ẩm, chắc gặp mối nào giá cả hợp lý tôi xuất luôn. Nhưng mấy ngày gần đây, thời tiết thay đổi, đợt rét kéo dài, bùng nổ mạnh nhiều người đến mua hàng, 200 quạt sưởi nhà tôi bán gần hết. Nghe thiên văn dự báo, năm nay nhiều đợt rét kéo dài nên sang tuần tôi sẽ nhập khẩu nhiều loại để về bán dần”.
Theo ý kiến nhiều người  mua hàng, mua quạt sưởi giá bên ngoài các cửa hàng, siêu thị đại lý bao giờ cũng linh hoạt hơn là mua trong siêu thị điện máy, vì giá cả hợp lý hơn và chính sách đổi hay bảo hành thuận tiện hơn rất nhiều.
Tham khảo sản phẩm quạt sưởi

Quạt sưởi Lion Q10A
Quạt sưởi Lion Q10AGiá 510.000 VNĐ

 

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020
Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 – Giá 450.000 VNĐ

Kết luận

Thị trường quạt sưởi đang biến động từng ngày khi đông về, cung tăng, cầu tăng nên dịch vụ mua bán diễn ra khá sôi nổi. Dự kiến, ít nhất là khoảng thời gian từ giờ tới tết Nguyên Đán mặt hàng quạt sưởi này sẽ có bước nhảy vọt nằm trong danh mục bán chạy vì người tiêu dùng luôn có nhu cầu sưởi ấm khi tiết trời lạnh giá thế này.

 

Nhanh tay đăng ký mua hàng quạt sưởi theo địa chỉ dưới đây để mua được hàng chính hãng.

 

Liên hệ mua sản phẩm