Giá Chảo chống dính – chảo 2 mặt Happycall Hàn Quốc ?

 
 
Các nhà sản xuất đồ điện gia dụng, đồ dùng nhà bếp liên tục cho ra đời mẫu chảo đa năng tiện dụng cho công việc nấu ăn phục vụ những bữa ăn ngon. Từ sau khi chảo 2 mặt Happycall Hàn Quốc  ra đời đã tạo lên làn sóng mua sắm mới từ phía người tiêu dùng, với vật dụng mang kiểu dáng độc và lạ, đạt chuẩn hàng nhập khẩu. Vậy mẫu chảo 2 mặt Happycall Hàn Quốc có giá bán như thế nào trên thị trường?
Bạn nghĩ sao khi chiếc chao da nang – chảo 2 mặt Happycall ra đời lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy?

 

Thảm khảo thêm sản phẩm chảo điện khác

——->    Chảo điện đa năng    Tổng hợp các mẫu chảo 2 mặt, chảo chống dính bán chạy 2014

 

 

Chảo 2 mặt Happycall giá bao nhiêu trên thị trường

 

Xét 1 cách tổng quan, mẫu chảo 2 mặt Happycall  là sự cải tiến từ những mẫu chảo thông thường trước đây. Mang hình dạng mô phỏng dáng dấp kiểu cán dài, nhưng có sự đổi mới rõ rệt từng chi tiết. Là dòng sản phẩm nhập khẩu Hàn Quốc, đã qua trung tâm kiểm định chất lượng về vật dụng gia dụng nhà bếp cao cấp.

 

Kích thuốc chảo 2 mặt Happycall Hàn Quốc

Tham khảo giá trên thị trường với chảo 2 mặt Happycall Hàn Quốc

Được bày bán khá nhiều trên thị trường, trong các siêu thị điện máy, cửa hàng, bách hoá về đồ gia dụng nhà bếp lại có các mức giá khác nhau khiến nhiều người tiêu dùng băn khoăn, nghi ngờ khó đưa ra lựa chọn khi mua hàng nên mua vật phẩm này ở đâu?

Chảo 2 mặt Happycall Hàn Quốc giá thị trường

Tại siêu thị Gia Dụng Việt giá hấp dẫn hơn

Chảo 2 mặt Happycall Hàn Quốc tại Gia Dụng Việt

Ưu và nhược điểm chảo 2 mặt Happycall Hàn Quốc

Về ưu điểm, là sản phẩm lý tưởng dùng để chiên, xào, rán, quay.. các món ăn như thịt, cá, đậu phụ… Thiết kế 2 mặt đậy kín, áp suất không bị thất thoát ra ngoài làm chín thức ăn nhanh trong thời gian ngắn. Bề mặt Chảo 2 mặt Happycall phủ lớp chống dính dày, siêu bền chống bám dính thức ăn. Lớp sơn phủ chống oxy hoá và có khả năng kháng khuẩn hiệu quả nhờ công nghệ Nano Siliver. Công nghệ nhiệt bức xạ được cấp bằng sáng chế. Bề mặt chảo tráng lớp titanium.

Chảo 2 mặt happycall hàn quốc

Cán dài dễ cầm, dễ di chuyển chảo trong không gian bếp, tay cầm không gỉ bọc nhựa cách nhiệt. Vòng silion bao xung quanh miệng chảo giúp 2 mặt chảo kết nối chặt chẽ và kín hơn, thức ăn khi đảo lật không bị rơi ra ngoài, ngay đến cả 1 giọt nước cũng không thể lọt qua. Đảo lật 2 chiều, giữ nguyên hình dạng món ăn bên trong.

 

Về nhược điểm, diện tích chảo thiết kế chưa được lớn nên không thể tích hợp thêm chức năng nấu lẩu như các chảo điện đa năng khác. Nó sử dụng ga để nấu, chứ không dùng nguồn điện làm chín thức ăn. Tuy nhiên nhược điểm này không hề ngại đáng lo gì so với ưu điểm tuyệt vời của mẫu chao da nang này.