Sử dụng Quạt hơi nước (quat hoi nuoc), quạt tích điện hiệu năng, giá thành rẻ

 

Có sự biến đổi về khí hậu, năm nay hè đến sớm hơn so với mọi năm, người tiêu dùng đã sớm chuẩn bị các thiết bị làm mát nhanh chóng như máy lạnh, quạt hơi nước, quạt phun sương, quạt điện đa năng, điều hoà mini …khiến cho thị trường điện lạnh sôi động và náo nhiệt hơn, trong những ngày đầu tháng 4/2015. Chiến dịch sử dụng Quạt hơi nước (quat hoi nuoc, quạt tạo ẩm) trong “mùa hè xanh” bùng nổ mạnh mẽ, tại Hà Nội.

 

————>   Quạt hơi nước      Tổng hợp mẫu quạt hơi nước, quạt phun sương cao cấp Kangaroo, Sunhouse, Misushita …
Chiêu trò “hút khách” bắt đầu được thực hiện, các chương trình khuyến mại, giảm giá, sale off được đẩy mạnh khiến cho người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn. Các mặt hàng chống nóng như quạt tích điện, quạt sạc, quạt hơi nước lại trở nên đắt khách hơn cả điều hoà, máy lạnh … do giá cả và những chiến thuật quảng cáo “câu khách” hấp dẫn.

 

Chọn mua đồ khuyến mại nhưng đừng quá đà.
Theo sát máy quay các phóng viên thị trường tại các siêu thị và các góc phố chuyên bán đồ điện lạnh Hà Nội, Thanh Hoá, Hà Nam, Nam Định … đều thực hiện chương trình khuyến mại này. Ví dụ điều hoà giảm từ 7 triệu xuống còn 5 triệu 900k, điều hoà Panasonic 1 chiều giá 3 triệu giảm còn 1.500k với giá niêm yết, giảm giá nhiều nhất là ti vi, quạt điện, quạt hơi nước, tủ lạnh và máy giặt….

Quạt tích điện, Quạt hơi nước “lên đời”

 

Dạo quanh vài vòng qua góc phố điện tử điện lạnh như Trần Cung, phố Huế, Bà Triệu … các sản phẩm như điều hoà, quạt điện, quạt sạc, quạt hơi nước… bày bán la liệt. Chủ cửa hàng điện lạnh Hồng Khanh cho biết “Chiến dịch “mùa hè xanh” đẩy mạnh, đối phó với việc cắt điện luân phiên, sản phẩm tích điện như quạt sạc, quạt tích điện …được khách hàng tìm mua nhiều.”
Anh Ngô Kiệt ở Ba Đình, Hà Nội vừa mua chiếc quạt hơi nước hãng Sunhouse model SHD7823 tại Gia Dụng Việt với giá 2.350.000 đồng cho biết: “Vợ tôi mới sin hem bé, dùng máy lạnh thì phải đóng cửa mà sợ thiếu oxy ảnh hưởng tới sức khoẻ của bé vì không khí ngột ngạt. Dùng quạt hơi nước (quat hoi nuoc) tạo được độ ẩm, không gây khô da, công suất cũng vừa phải lại thoáng khí nên có thể tiết kiệm được điện tiêu thụ, giá thành phải chăng không cao hơn quạt điện là mấy”.

Quạt hơi nước, quạt phun sương Kangaroo KG206

———--> Quạt hơi nước Kangaroo KG206Giá 2.350.000 đồng

Để đề phòng mất điện ngày hè, một số khách hàng lại sớm chuẩn bị cho gia đình những chiếc quạt sạc, quạt tích điện đa năng … Chị Hương (Thanh Trì, Hà Nội) chia sẻ: “Mấy ngày năng, sử dụng điện năng quá tải, góc phố nhà chị bị cắt điện luân phiên, nhiều đêm mất ngủ vì quá nóng, oi bức, gia đình tôi có mua máy phát điện để sử dụng nhưng con gái tôi mới hơn 1 tuổi sợ ảnh hưởng đến giấc ngủ của cháu, nên tôi sắm thêm chiếc quạt tích điện .. dự phòng.”
Mới là thời điểm đầu mùa nóng, giá cả các mặt hàng này chưa tăng hay biến động. Mua sẵn những thiết bị làm mát cần thiết trong gia đình là hợp lý nhất. Tìm đến các địa chỉ bán hàng chính hãng, tin cậy như dienmay.com ; giadungviet.vn; trevang.vn … an tâm nguồn hàng chính hãng, bảo hành hấp dẫn, giá thành rẻ. Một số mẫu quạt hơi nước Sanyo, quạt hơi nước comet… đang ưa chuộng khá cao.

 

Hè 2015, hầu hết người tiêu dùng trong cả nước có xu hướng chọn mua các sản phẩm quạt hơi nước, quạt tích điện, quạt phun sương, quạt tạo ẩm thay cho việc sử dụng các mẫu quạt điện thông thường.

liên hệ mua quạt hơi nước

Comments are closed.