Quạt hơi nước, quạt phun sương – tiện ích cho trưa hè nắng nóng

Quạt hơi nước, quạt phun sương là vật dụng kiểu mới mang đến làn gió mát mang hơi nước giúp cho không khi trong phòng trở nên thông thoáng, mát lành hơn, trong mùa hè nóng nực, oi bức.

 

Bạn có thể tham khảo thêm mẫu quạt hơi nước khác

————>   Quạt hơi nước      Tổng hợp mẫu quạt hơi nước, quạt phun sương cao cấp

 

Chọn lựa quạt hơi nước hay quạt phun sương?

Sự thay đổi về kiểu dáng và các tính năng hiện đại đã nâng cao tầm chất lượng của sản phẩm quạt hơi nước và quạt phun sương trong mùa năm nay. Các nhãn hiệu mới tung hô ra thị trường các sản phẩm đa dạng, phong phú mẫu mã, chủng loại như Sunhouse, Panasonic, Comet, Misushita ,… hay một số quạt tạo ẩm bán chạy như Quạt phun sương Kangaroo, Quạt phun sương Kangaroo, quạt hơi nước Electrolux, quạt hơi nước kangaroo hyb-50,….

 

Chọn lựa quạt hơi nước, quạt phun sương loại nào?

Quạt hơi nước có cấu tạo với bình nước có vòi phun lắp đặt gọn gàng phía trước. Khi cánh quạt hoạt động thổi ra làn nước bay bay lun phun như mưa bụi. Còn kiểu quạt hơi nước có dạng cánh lồng sóc có thiết kế khoang chứa nước ở bên dưới. Một kiểu nữa là dạng tủ đứng có cánh lồng sóc đặt nằm ngang với bình chứa rộng.

Quạt hơi nước Panasonic 5in1 Mistfan  Quạt hơi nước Panasonic 5in1 Mistfan Nhật Bản  – Giá 1.700.000 đồng

Quạt hơi nước: Chọn mua theo tính năng sản phẩm

2 mẫu quạt là quạt hơi nước hay quạt phun sương có 2 chức năng chính là làm mát không khí, bổ sung thêm độ tạo ẩm nhờ hơi nước và lọc không khí sạch sẽ. Sử dụng mẫu quạt này trong mùa hè giúp nhiệt độ phòng xuống từ 3 – 5 độ C.
Quạt phun sương hay quạt hơi nước có công năng thổi gió như mẫu quạt thông thường, chỉ khác là dùng đá lạnh hay đá khô khi hoạt động. Cần cân nhắc rõ ràng trước khi mua. Đối với những gian phòng kín hơi, không khô thoáng thì việc phun nước và hơi lạnh sẽ làm cho không khí mau ẩm thấp, tích tụ vi khuẩn gây hại cho sức khoẻ, nếu sử dụng quạt phun sương thì không tiện lợi.
Phòng kín nên dùng điều hoà hoặc máy lạnh là phù hợp nhất. Quạt hơi nước sẽ thổi gió mát cho gian phòng oi bức, hầm hập khí nóng, giúp cho không khí nhanh chóng thoáng mát, dễ chịu hơn.

Giá quạt hơi nước

Chọn Quạt hơi nước, quạt phun sương giá cả phù hợp

Giá bán của dòng sản phẩm này trên thị trường dao động giá tiền từ 1.000.000 đồng – 2.300.000 đồng, tuỳ loại, tuỳ thương hiệu.
Đa số các chức năng cơ bản của các sản phẩm đều na ná giống nhau nên lựa chọn kiểu dáng và thương hiệu là tuỳ thuộc vào tâm lý của người tiêu dùng.
Hãy chọn lựa cho gia đình nhà mình sản phẩm quạt hơi nước để sử dụng trong mùa hè oi bức này. Gia đình bạn tận hưởng cảm giác sảng khoái, mát lành không oi bức, không khô hanh.

 

Comments are closed.