Hỏi – đáp: có nên mua máy sấy quần áo không?

Một trong những vấn đề mà mọi gia đình đều gặp phải trong những ngày mưa phùn là quần áo phơi mãi không khô, lại bốc mùi hôi ẩm, thật khó chịu và bức xúc với thời tiết khó ưa này. Giải pháp nào có thể khắc phục được vấn đề này?
Có nên mua máy sấy quần áo không? là một trong những câu hỏi được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm, điều kì diệu gì ở sản phẩm này có thể khắc phục được những vấn đề trên? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời trong bài chia sẻ dưới đây nhé:

có nên mua máy sấy quần áo không?

Suy nghĩ về việc có nên mua máy sấy quần áo không?

Ghi nhận được nhiều ý kiến cho rằng, thời tiết mưa xuân hay mưa đông cũng chỉ kéo dài 1 thời gian ngăn rồi thôi, vẫn có thể dữ trữ được quần áo khô để mặc mà không cần thiết lắm thì mua sản phẩm tủ sấy khô quần áo để dùng. Lo lắng tốn tiền mua, tiêu tốn tiền điện vì nghĩ là sản phẩm thời vụ, dùng xong lại gấp gọn bỏ xó.
ở góc cạnh khác, bạn thử nghĩ xem mùa hè có sản phẩm dùng trong hè, mùa đông có sản phẩm dùng trong mùa đông thì tại sao mùa mưa lại không cần thiết dùng sản phẩm ngày mưa? Thử hình dung xem, nhà có 6 người quần áo hàng ngày thay giặt, phơi mãi không khô, biết bao nhiêu móc treo, bao nhiêu dây phơi cho xuể khi mưa kéo dài cả tháng trời. Không chỉ vậy, không gian chật trội giặt xong, phơi vào đâu, chỗ nào? lúc đó thì phải làm sao? Đó là những bất tiện do thời tiết gây nên, nhưng hoàn toàn có sẽ có khắc phục được.
Thật là tốn kém tiền bạc nếu chúng ta mang quần áo đi giặt ở tiệm giặt là, giặt khô >> đây có phải là giải pháp tối ưu không?
Chỉ với 1 chiếc máy sấy khô quần áo sẵn sàng sấy khô cho bạn khối lượng 10 –15kg quần áo/ lần sấy chỉ trong vài tiếng đồng hồ. Với 1 mẻ nhanh gọn, tống khứ nhanh chóng dây treo quần áo ẩm ướt ở không gian nhà bạn, thật tuyệt vời phải không nào. Rồi những suy nghĩ, mưa thế nào quần áo sao khô kịp, biết lấy đâu quần áo khô để mặc đi học, đi làm đây ?


Câu hỏi: có nên mua máy sấy quần áo không?
Giải đáp: Hoàn toàn nên mua ngay 1 chiếc máy sấy quần áo đa năng để sử dụng. Những ngày mưa, âm u, thời tiết không có nắng, quần áo sẽ được sấy khô sạch sẽ, thơm tho để dùng.


Máy sấy quần áo với tính năng diệt khuẩn

Lợi ích thiết thực khi mua máy sấy quần áo để dùng trong ngày mưa

– Quần áo được sấy khô nhanh chóng, sấy được số lượng nhiều trên mỗi lần. Với tủ vuông 10 – 15kg quần áo/ lần; tủ tròn 7 – 10kg quần áo/ lần
– Tiết kiệm thời gian và công sức: Thật đơn giản khi sử dụng nó, với điều kiện quần áo được giặt sạch sẽ, vắt kĩ nước, giũ thật kỹ cho phẳng rồi đem treo vào tủ, lựa chọn các chế độ sấy phù hợp với từng chất liệu vải, hẹn giờ sấy và chờ quần áo khô là được
– Không gian nhà luôn thoáng, gọn gàng, không có mùi hôi ẩm từ quần áo: Giải quyết được tình cảnh quần áo treo phơi la liệt từ trong nhà ra sân thượng hay cả lối đi lại, chỉ với 1 chiếc máy sấy quần áo đã tống khứ mùi hôi ẩm, làm khô chúng nhanh chóng nhất
– Sử dụng hiệu quả trong những ngày mưa, còn ngày hè thì tận dụng làm chiếc tủ vải đựng quần áo vô cùng tiện ích, hoặc có thể tháo rời cất gọn dễ dàng

  • 4 mẫu máy sấy khô quần áo được chọn mua nhiều

 

Máy sấy quần áo Panasonic 882F UV diệt khuẩn

Máy sấy quần áo Panasonic 882F, khung inox, đèn UV, điều khiển từ xa – Giá 1.300.000đ

Máy sấy quần áo Panasonic H-802 UV Light
Máy sấy quần áo Panasonic H-802, đèn UV diệt khuẩn – Giá 1.200.000đ

Máy sấy quần áo Vntech VN26

Tủ sấy quần áo vntech vn26 khung inox, điều khiển cơ – giá 1.1 triệu

Máy sấy quần áo Braun KS04 tiện dụng
Máy sấy quần áo Braun KS04, khung inox – Giá 1.800.000đ

Máy sấy quần áo là một trong những vật dụng cần thiết, không thể thiếu trong những ngày đông giá lạnh, mưa phùn ẩm ướt, nồm ẩm không ánh nắng. Một chiếc máy sấy khô quần áo chất lượng sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả những vấn đề trên. Có nên mua máy sấy quần áo trong mùa mưa các bạn nhé.

Chọn mua máy sấy quần áo giá rẻ tại showroom Gia Dụng Việt!

Liên hệ mua hàng tủ sấy quần áo