Định nghĩa quạt hơi nước và quạt phun sương.

Nhiều người tiêu dùng nhầm lẫn lớn khi nói quạt hơi nước và quạt phun sương là cùng một loại. Tuy chúng đều có công dụng làm sạch và làm mát không gian trong mùa hè oi bức, nhưng chúng lại khác nhau. Bài viết dưới đây của Gia Dụng Việt sẽ giúp bạn thấy được sự khác nhau giữa 2 sản phẩm quạt hơi nước phun sương này.

Chi tiết —-> Quạt hơi nước . Tổng hợp các mẫu quạt hơi nước phun sương tạo ẩm chất lượng nhất.

 Quạt hơi nước Sunhouse SHD7817 cấu tạo

Quạt hơi nước là tạo gió thổi nước ra không khí nhờ vào một công nghệ màng thấm kết hợp cùng với trục cuốn, sau khi nước được thấm vào từ miếng màng thấm sẽ được trục cuốn đưa lên trước quạt gió để nước được thổi ra môi trường. Tính năng nổi bật của quạt hơi nước chính là giúp làm sạch không khí với chức năng tạo ion như quạt hơi nước , thường thì những mẫu quạt hơi nước cao cấp này thường có giá rẻ và tiết kiệm điện năng hơn, ngày nay có rất nhiều kiểu dáng lạ và sang trọng hơn, được cải tiến rất nhiều, nhưng nếu trong một thời gian nóng quá lâu quạt hơi nước sẽ không còn được mát lâu dài, và gây hại cho các vật dụng trong nhà vì có độ ẩm đặc biệt là những thiết bị điện tử chính vì thế bạn cần phải  để xa những thiết bị này.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7817

Tham khảo thêm mẫu quạt phun sương hàng Thái Lan.

———–> Quạt phun sương Misushita FS40 Thái lan – Giá 990.000 VNĐ.

Quạt phun sương làm không khí thêm mát mẻ, chúng thiết kế không quá cầu kỳ chỉ có thêm một hệ thống bơm nước kèm theo bình chứa nước có sẵn, khi cắm điện nước sẽ từ ống dẫn đi đến trước mặt quạt và phun nước dạng sương nhỉ, tăng độ ẩm cho không khí mùa hè thêm mát mẻ và cân bằng độ ẩm trong căn phòng nhà bạn. Thiết bị quạt tạo ẩm này công suất rất thấp lên cũng rất tiết kiệm điện năng giống như những chiếc quạt gió thông thường. Nế so với điều hòa và máy lạnh thì quạt phun sương tiết kiệm rất nhiều về lắp láp, bạn có thể tham khảo thêm mấy loại quạt phun sương sunhouse, thiết kế hiện đại dễ dàng di chuyển.

Sự khác nhau giữa quạt hơi nước và quạt phun sương.

Khác nhau về chức năng: quạt hơi nước làm mát và tạo ion, nhưng quạt phun sương lại thêm một số ưu điểm như diệt muỗi.

Phạm vi làm mát của quạt phun sương xa hơn so với quạt hơi nước, quạt phun sương thường có khả năng làm mắt từ 20-30m còn quạt hơi nước là 20m.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7817 dẫn nước lên

Mỗi khi hè đến các thiết bị quạt hơi nước và quạt phun sương đều được bày bán rất nhiều? bạn nên mua quạt hơi nước hay quạt phun sương. Hãy đến gọi ngay theo địa chỉ dưới đây để biết thêm chi tiết về các mẫu quạt tạo ẩm hiện nay.

Liên hệ mua quạt hơi nước