Quạt hơi nước phun sương tạo ẩm giải pháp cho mùa hè thêm mát.

Giadungviet.vn – Siêu thị Gia Dụng Việt thuộc top đầu tại Hà Nội chuyên buôn bán và phân phối tất cả các mặt hàng đồ điện gia dụng gia đình, trong đó những mẫu Quạt hơi nước phun sương là một trong những sản phẩm được khách hàng quan tâm nhiều mỗi khi hè đến. Là một trong những đại lý được nhiều khách hàng tin tưởng và tìm kiếm đến.

Đa dạng mẫu mã và kiểu dáng quạt hơi nước

Tại siêu thị Gia Dụng Việt hội tụ rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã mới nhất của quạt hơi nước.  Hội tụ tất cả những thương hiệu quạt hơi  nước phun sương cao cấp nhất hiện nay, bao gồm các thương hiệu như quạt hơi nước Sunhouse, Kangaroo, Panasonic, Misushita…

quạt hơi nước Sunhouse SHD-7819

—> Quạt phun sương Sunhouse SHD7819 – Giá 2.100.000 VNĐ.

Quạt hơi nước được cải tiến từ những mẫu quạt gió thường nhưng có thêm chức năng phun nước và tạo sự cân bằng, hoạt động nhờ vào chiếc máy bơm mini hoạt động đẩy nước qua một hệ thống ống nước dẫn, đem nước đến trước cánh quạt gió với chức năng diệt khuẩn làm sạch nước, khi nước dạng sương được phun ra ngoài sẽ giúp làm cân bằng độ ẩm giúp không gian tươi mát trong lành. Quạt phun sương làm không gian nhà bạn sẽ không bị khô như điều hòa hay máy lạnh nhà bạn.

Tất cả những thương hiệu và kiểu dáng quạt phun sương, quạt hơi nước đều thiết kế rất tinh tế hợp thời trang, giúp không gian nhà bạn thêm tiện nghi và đầy đủ hơn. Thiết kế gọn nhẹ dễ di chuyển mọi nơi nhất là màn chắn cánh quạt làm bằng inox sẽ bền hơn rất nhiều, hiện nay có một số mẫu quạt được làm bằng nhựa ABS bền chắc như quạt hơi nước sunhouse shd7819.

Cùng tham khảo một vài mẫu quạt hơi nước đang được bày bán tại giadungviet.vn.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7817

Sunhouse SHD7817.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7818 thiết kế sang trọngQuạt hơi nước Sunhouse SHD7818 thiết kế sang trọng

Sunhouse SHD7818 

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7820

Sunhouse SHD7820

Quạt hơi nước Misushita FS40

Misushita FS40.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7821

Sunhouse SHD7821

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7823 chi tiết từng bộ phận

Sunhouse SHD7823.

Hè đến chính là thời gian người người nhà nhà đi sắm các thiết bị làm mát. Hãy nhanh tay mua ngay quạt hơi nước cao cấp chất lượng tiện dụng, giá rẻ tại giadungviet.vn.

Liên hệ mua quạt hơi nước

Comments are closed.