Máy sấy quần áo Lion H802 – Hệ thống sấy khô quần áo hiện đại.

Mùa mưa ẩm ướt là nguyên nhân dẫn đến quần áo không khô và bốc mùi, phương pháp hữu ích hiện nay của các chị em nội trợ chính là phó mặc cho dòng sản phẩm máy sấy quần áo, giúp các chị em không còn lo lắng mỗi khi đến mùa mưa đến. Tuy nhiên nhiều người lo lắng không biết nên mua tủ sấy quần áo loại nào tốt?

—-> Máy sấy quần áo    Tổng hợp may say quan ao, tu say quan ao loại tốt.

Máy sấy quần áo Lion H802

Siêu thị Gia Dụng Việt giới thiệu đến quý khách hàng thân thiết, mẫu sản phẩm Máy sấy quần áo Lion H802 – tủ sấy quần áo giá rẻ, sấy khô quần áo nhanh chóng mà không cần đến ánh nắng mặt trời, bảo vệ quần áo và lưu giữ hương thơm hiệu quả, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, thích hợp với gia đình có trẻ nhỏ có diện tích hẹp. Bài viết dưới đây sẽ đánh giá – review Máy sấy quần áo Lion H802 ngay dưới đây.

Cấu tạo máy sấy quần áo dạng tròn

Trọn bộ sản phẩm bao gồm

  • 1 mô tơ thổi hơi nóng.
  • Đĩa bảo vệ thân máy mô tơ.
  • 3 chân máy kiềng giữ máy.
  • 1 túi giữ nóng, 1 ống trụ ống đứng, 1 giá treo nhiều cánh.

Đánh giá chi tiết Máy sấy quần áo Lion H802

Chi tiết thiết kế & tính năng.

Kiểu dáng tủ sấy quần áo giá rẻ dạng tròn, nhẹ và gọn khá tiện lợi cho việc di chuyển và bảo vệ chiếc máy sấy luôn tốt nhất.  Màu sắc xanh trang nhã nổi bật trong mọi không gian, có thể đặt mọi không gian mà không tốn diện tích phòng, mẫu Máy sấy quần áo Lion H802 đạt chuẩn chất lượng lẫn kiểu dáng, thích hợp với những gia đình có không gian hẹp, hạn chế nơi phơi quần áo, phòng trọ, trung cư…

Máy sấy quần áo Lion H802 đa năng

Máy sấy quần áo Lion H802 – tủ sấy quần áo giá rẻ tích hợp tủ đựng quần áo đa năng, vừa có thể sấy khô quần áo vừa có thể biến thành chiếc máy sưởi ấm áp mỗi khi mùa đông đến. Đồng thời bạn cũng tiết kiệm hơn chi phí và diện tích khi sử dụng làm giá treo quần áo đa năng.

máy sấy quần áo Lion H802 củ sấy hẹn giờ linh hoạt

Mẫu tủ sấy quần áo Lion khối lượng sấy dưới 10 kg/1 lần sấy, thích hợp với những gia đình có trẻ nhỏ hoặc có từ 2-3 thành viên, với hệ thống sấy khô thông minh công nghệ sấy tĩnh giúp chống nhăn quần áo tối đa, đồng thời nhiệt độ sấy cao giúp tiêu diệt hết các vi khuẩn nấm mốc, giúp lưu giữ hương thơm trên quần áo mang đến những bộ quần áo khô ráo ngát hương trong những ngày mưa phùn lạnh.

máy sấy quần áo Lion H802 củ sấy nhiều chức năng hẹn

Ngoài ra hệ thống sấy khô mô tơ của Máy sấy quần áo Lion H802 –tủ sấy quần áo giá rẻ còn có nhiều mức nhiệt điều chỉnh, giúp bạn điều chỉnh nhiệt phù hợp với mỗi loại quần áo đảm bảo quần áo không bị bạc màu hay bị biến dạng, hữu ích cho những gia đình có trẻ nhỏ phải giặt giũ và hong khô quần áo thường xuyên.

máy sấy quần áo Lion H802 sấy khô thông minh

Xem chi tiết sản phẩm tại đây —-> Máy sấy quần áo Lion H802 đang Giảm Giá Sốc.

Mức giá Máy sấy quần áo Lion H802 : 810.000 VNĐ mức giá tủ sấy quần áo giá rẻ ưu đãi tốt nhất thị trường hiện nay. Với mức giá rẻ tủ sấy quần áo Lion rất đáng để sở hữu.

Liên hệ ngay để mua Máy sấy quần áo Lion H802 – Giá Tốt Nhất Thị Trường.

Lien he mua hang

 

Comments are closed.