Quạt sưởi Samsung SN-305A sưởi ấm nhanh bằng 3 bóng đèn halogen.

Không còn xa lạ với thương hiệu Samsung của Hàn Quốc, luôn đi đầu về công nghệ và cho ra rất nhiều thiết bị sưởi ấm cao cấp. Hôm nay bạn hãy cũng giadungviet.vn tiếp tục review chiếc quạt sưởi Samsung SN-305A một trong những thiết bị sưởi ấm thu hút được nhiều khách hàng nhất trong một vài năm gần đây.

Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm các mẫu khác tại

——> Quạt sưởi .

Quạt sưởi Samsung SN-305A

Quạt sưởi Samsung SN-305A

Tổng quan về thiết kế và tính năng của quạt sưởi Samsung SN-305A

Quạt sưởi Samsung SN-305A thu hút mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên với thiết kế khá nhỏ, màu trắng sang trọng phù hợp với nhiều không gian, giúp không gian nhà bạn thêm sang trọng và tiện nghi hơn. Thiết kế chắc chắn với chân vuông vững chắc kiểu hình chữ nhật đứng, khối lượng gọn không chiếm không gian, khối lượng nhẹ chỉ ccos 2,5kg. Vỏ quạt được làm bằng nhựa cao cấp cứng và chịu nhiệt độ cao.

Quạt sưởi Samsung SN-305A

Mặt trước thiết kế an toàn với lưới bảo vệ bằng hợp kim cách nhiệt và an toàn. Sản xuất theo công nghệ cao cấp nhất của Hàn Quốc nên độ an toàn và chất lượng luôn đặt nên hàng đầu, sưởi ấm bằng 3 bóng đèn halogen và điểm chỉnh theo nút bấm điều chỉnh nhiệt theo mong muốn.

Quạt sưởi Samsung SN-305A chân mặt trước

Quạt sưởi Samsung SN-305A lưới bảo vệ và hệ thống thoát nhiệt

quạt sưởi Samsung SN-305A tỏa nhiệt với công suất 1200W tản nhiệt đều với tính năng đặc biệt tự quay, với rơ le tự quay, chia 3 tốc độ tỏa nhiệt theo công suất thấp là 400W , 800 và cao nhất là 1200W phù hợp với muôn thể loại thay đổi thời tiết, tiện dụng hơn.

Quạt sưởi Samsung SN-305A tay cầm

Quạt sưởi Samsung SN-305A chân mặt sau

Tay cầm tiện dụng, khối lượng nhẹ dễ dàng di chuyển đi mọi nơi theo mong muốn, cùng sự tản nhiệt của các lỗ thông gió an toàn khi máy hoạt động quá nóng, giúp bộ phận bên trong hoạt động bền bỉ và hiệu quả hơn. Không bị tản nhiệt nóng nên thành hay vỏ của quạt sưởi.

Quạt sưởi Samsung SN-305A nút điều chỉnh

Quạt sưởi Samsung SN-305A mặt sau

Thiết kế tổng thể chắc chắn và an toàn, sưởi ấm mạnh với bóng đèn halogen tản nhiệt đều giúp da bạn ấm hơn, ổn định thân nhiệt, sưởi ấm đều không gian phòng, không nên đặt gần người nhiệt tỏa ra mạnh khiến bị bỏng hay dễ tổn thương da. Tuổi thọ của mỗi bóng đèn cao nên sử dụng rất bền.

Với quạt sưởi Samsung SN-305A sức khỏe gia đình sẽ được bảo vệ an toàn nhất trong mùa đông năm nay.

Liên hệ mua sản phẩm quạt sưởi Samsung SN-305A

Comments are closed.