Tủ sấy quần áo Holtashi – máy sấy quần áo 2 tầng khung inox gập, có điều khiển.

Nếu bạn đang mong muốn mua một chiếc tủ sấy quần áo 2 tầng chắc chắn và hiện đại nhất hiện nay, lại có thể tiết kiệm điện năng, có khả năng sấy khô nhanh và nhiều..thì bạn  có thể chọn ngay dòng máy sấy quần áo dạng sấy tĩnh với mức giá trên 1 triệu. Tủ sấy quần áo Holtashi là một ttrong những mẫu máy sấy quần áo có thể đáp ứng được tất tần tật nhu cầu của gia đình bạn đặt ra.

Bấm Xem —-> Máy sấy quần áo   Tổng hợp tủ sấy quần áo loại tốt nhất hiện nay – Giảm Giá 20%

Máy sấy quần áo HOLTASHI inox có điều khiển

Tổng quan về Tủ sấy quần áo Holtashi

  • Thiết kế và cảm nhận về tủ sấy quần áo Holtashi.

Máy sấy quần áo Holtashi thiết kế bao gồm mô tơ nhiệt hay gọi là củ sấy, các thanh giá đỡ giá treo tháo rời, bánh xe di chuyển, vỏ phông bạt.

Tủ sấy quần áo Holtashi thiết kế kiểu dáng tủ vuông 2 tầng, khung inox khung gập linh hoạt một đặc điểm nổi bật của dòng tủ sấy 2 tầng ngày nay, khung inox chắc chắn chụi nhiệt tốt, không han ghỉ tuổi thọ cao.Vỏ phông bạt màu sắc xanh có thêm họa tiết bắt mắt tăng thêm nét hiện đại sang trọng cho toàn bộ thiết kế.

Tủ sấy quần áo Holtashi khung gập

Tổng thể kích thước của chiếc máy sấy quần áo Holtashi là 71 x 48 x 148 cm, nhỏ gọn dễ lắp đặt tại mọi nơi mà bạn mong muốn, đặc biệt tiện dụng cho những gia đình có diện tích nhỏ hẹp. Tiện dụng hơn với bánh xe di chuyển. Dễ dàng thuận tiện cho sử dụng cũng như vệ sinh hoặc cất giữ vì thiết kế đơn giản và tháo rắp dễ dàng.

  • Công dụng của Tủ sấy quần áo Holtashi

ưu điểm nổi bật của chiếc máy sấy quần áo Holtashi này chính là áp dụng công nghệ sấy khô hiện đại mới nhất, hệ thống sấy khô êm nhẹ không tạo tiếng ồn, hệ thống sấy khô thổi gió đều nhẹ nhàng làm khô quần áo mà không làm hại đến chất liệu vải hay làm nhăn nhéo quần áo.

Tủ sấy quần áo Holtashi 2 tầng

Tủ sấy quần áo Holtashi an toàn cho mọi chất liệu vải, với 3 chế độ sấy an toàn, chế độ gió, gió nóng nhẹ, nóng nhất, quần áo dù là ở chất liệu gì thì bạn hoàn toàn yên tâm để sấy khô, quần áo không bị phai màu hay bị nhăn nheo, được bảo vệ sạch sẽ trong không gian tủ kín.

Máy sấy quần áo với tính năng diệt khuẩn

Có công suất đều chỉnh từ 800-1200W, thời gian sấy khô tối đa 180 phút, giúp chị em có thể hẹn giờ, điều chỉnh nhiệt phù hợp giúp quần áo nhanh chóng được sấy khô, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm điện năng tiêu thụ hiện quả, khối lượng sấy 15 kg/1 lần sấy, bạn có thể sấy khô nhiều quần áo cùng một lúc.

Tủ sấy quần áo Holtash khung inox 2 tầng thích hợp với gia đình có từ 4-5 người, có diện tích phơi đồ chật hẹp, diệt khuẩn ở  nhiệt độ cao 70 độ C giúp quần áo luôn sạch khuẩn an toàn. Sản phẩm máy sấy quần áo đa năng hữu ích có thể sử dụng như tủ đựng quần áo thông minh trong mọi mùa.

Tủ sấy quần áo Panasonic 882F khung gập – cơ bảo hành

Mức giá máy sấy quần áo – Tủ sấy quần áo Holtashi 1.200.000 VNĐ bảo hành 3 năm, đổi trả ngay trong vòng 1 tuần tại giadungviet.vn.

Liên hệ sở hữu nhanh tủ sấy quần áo loại tốt nhất tại Siêu thị Gia Dụng Việt.

Liên hệ mua hàng