Quạt hơi nước Kangaroo HYB50 – quạt phun sương loại tốt nhất.

Mùa hè nóng lực như thế này ai ai cũng muốn tìm cho mình một phương pháp làm mát hiệu quả. Hôm nay giadungviet.vn sẽ mang đến cho bạn một thiết bị làm mát hiệu quả số 1 hiện nay – đó chính là quạt hơi nước kangaroo HYB50 đây là model quạt mới nhất của thương hiệu Kangaroo.

Chi tiết xin tham khảo ——>  Quạt hơi nước  Tổng hợp những mẫu quạt hơi nước phun sương chất lượng nhất.

Quạt hơi nước Kangaroo HYB50

Xem chi tiết sản phẩm —--> Quạt hơi nước Kangaroo HYB50

Tổng quan về quạt hơi nước kangaroo HYB50.

Chất liệu toàn bộ quạt phun sương Kangaroo HYB50 được làm bằng nhựa ABS cao cấp chịu lực và chạm tốt, kiểu dáng quạt được thiết kế hiện đại nhưng thân thiện với người dùng ở Việt Nam kiểu dáng quạt đứng, màu đen sang trọng giúp bạn có thể đặt bất cứ đâu trong không gian nhà bạn.

Quạt hơi nước Kangaroo HYB50 cấu tạo màn chắn an toàn

Màn chắn quạt bảo vệ an toàn, cấu tạo 3 cánh quạt làm bằng nhựa bền ABS, động cơ bên trong làm bằng đồng nguyên chất độ bền cao, dưới thân quạt có phần hiển thị đèn LED sang trọng, khay chứa nước thiết kế thông minh với dung tích 2 lít. Khối lượng tổng thể là 9kg, kích thước chuẩn là 675 x 365 x 460mm, nhưng điều ngạc nhiên chính là công suất chỉ với 85W. Bảo hành hàng chính hãng 1 năm tại giadungviet.vn.

Quạt hơi nước Kangaroo HYB50 ống dẫn nước

Tích hợp 5 chức năng trong một sản phẩm bao gồm chức năng tạo ion giúp không gian nhà bạn sạch hơn, tính năng diệt khuẩn cũng là một trong những ưu điểm của sản phẩm, tính năng diệt muỗi tốt cho trẻ nhỏ, chức năng phun sương đều mọi ngóc ngách. Tốc độ phun sương mạnh mẽ  mang đến cho bạn không gian trong lành như làn gió tự nhiên.

Quạt hơi nước Kangaroo HYB50 cấu tạo

Bình chứa nước dung tích 2 lít, tốc độ phun sương 200ml/h, bạn chỉ cần thao tác đơn giản cho nước vào bình chứa và nắp vào bên trong hộp, khi hoạt động động cơ sẽ đẩy nước qua hệ thống xử lý nước và phun  nước ra bên ngoài bằng ống dẫn nước, nhanh chóng tiện lợi.

Quạt hơi nước Kangaroo HYB50 khay chứa nước

Quạt hơi nước kangaroo HYB50 với những tính năng tiện ích, chức năng làm mát thông thường, làm mát và làm ẩm không gian bằng hơi nước tạo ion, lọc không khí, tiết kiệm điện năng và chi phí ban đầu thấp, hiệu quả hơn so với điều hòa.

Quạt hơi nước HYB50 Kangaroo 5 in 1 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho gia đình bạn.

Liên hệ mua quạt hơi nước

Comments are closed.