Quạt hơi nước Kangaroo KG50 – góc đánh giá tiêu dùng

Mùa hè đến, Quạt phun sương, quạt hơi nước được bày bán nhiều trên khắp thị trường toàn quốc, đẩy mạnh chương trình quảng cáo là giá thấp, tiết kiệm điện, giảm nhiệt, cân bằng độ ẩm, dễ di chuyển, gọn nhẹ, thời trang ….
Cùng Gia Dụng Việt review chi tiết sản phẩm Quạt hơi nước Kangaroo KG50 qua bài viết chia sẻ ngắn gọn dưới đây.

 

———–>  Quạt hơi nước     Tổng hợp các mẫu quạt cao cấp, bán chạy hãng Sunhouse, Kangaroo, Misushita  ….
Quạt hơi nước Kangaroo KG 50

 

Tổng quan sản phẩm Quạt hơi nước Kangaroo KG50

Quạt hơi nước Kangaroo KG50 (quạt phun sương Kangaroo) với thiết kế tổng thể hài hoà giữa các gam màu sắc. Kiểu dáng thân cao, dễ di chuyển với chân đế lắp bánh xe, kích thước, trọng lượng đạt chuẩn sản xuất.

Quạt hơi nước Kangaroo KG 50 chi tiết
Quạt phun sương Kangaroo có tốt không? Với kết cấu là nhựa ABS cứng, siêu bền, độ sáng bóng hơn so với nhựa thông thường. Cấu tạo cánh quạt cứng, thiết kế lồng bảo vệ chắc chắn, vòi phun sương an toàn.

Quạt hơi nước Kangaroo KG 50 thân quạt
Phần thân Quạt có hiển thị màn hình LCD với các tính năng khi quạt hoạt động. 3 chế độ gió tuỳ ý chỉnh (gió tự nhiên, gió thường và ru ngủ). Dung tích bình chứa là 2.5L, độ phun sương là 250ml/h, vòng quay > 1300r/ phút, dung lượng gió 90 m3/ phút.

Quạt hơi nước Kangaroo KG 50 ống dẫn nước
Trong thời gian 2 – 3 phút, không gian được làm mát từ Quạt hơi nước Kangaroo KG50. Các tính năng của quạt có thể hoạt động riêng biệt hoặc đồng bộ như phun sương tạo ẩm, tạo ion âm lọc không khí diệt khuẩn, hẹn giờ, đuổi muỗi …

Quạt hơi nước Kangaroo KG 50 bình chứa nước
Nhiều người tiêu dùng nói rằng quạt hơi nước có tốt không? Vì có tính phun sương tạo ẩm nên độ ẩm tăng lên là điều kiện để vi khuẩn ẩm mốc phát triển gây hại cho sức khoẻ. Khắc phục tình trạng đó, nhà sản xuất đã lắp đặt thêm tính năng tạo ion âm lọc không khí sạch sẽ, diệt khuẩn, ẩm mốc và khử mùi hiệu quả, giúp cho môi trường không khí trong nhà thêm trong lành, tốt cho sức khoẻ.
Quạt hơi nước có mát không? Thời tiết hanh khô, oi bức chỉ cần bật Quạt hơi nước Kangaroo KG50 một lúc là nhiệt độ phòng đã giảm xuống từ 5 – 7 độ C, tạo giảm giác thoải mái, dễ chịu, không bị khô da. Cùng với giấc ngủ trưa an lành và yên bình tới tính năng hẹn giờ tắt và điều khiển từ xa trong bán kính 10m tiện dụng.

Quạt hơi nước Kangaroo KG 50 nhiều tính năng
Kết luận
Giá bán Quạt hơi nước Kangaroo KG50 (quat hoi nuoc cao cap) tại siêu thị Gia Dụng Việt là 2.300.000 đồng rẻ hơn nhiều so với mức giá trên thị trường ở Hà Nội.

 

Quạt hơi nước Kangaroo KG50 giúp mùa hè tươi mát hơn. Nhanh tay đăng ký đặt mua, liên hệ địa chỉ dưới đây!

 

liên hệ mua