Quạt hơi nước sunhouse SHD7817 tạo ẩm phun nước đều khắp phòng.

Gia Dụng Việt là địa chỉ bán quạt hơi nước phun sương uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồ điện gia dụng cao cấp và tốt nhất. Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn mẫu quạt hơi nước phun sương có chức năng tạo ẩm,   Quạt hơi nước sunhouse SHD 7817 với giá cực ưu đãi nay chỉ còn 2.000.000 VNĐ.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7817

Tham khảo chi tiết các mẫu quạt hơi nước, quạt phun sương.

——–> Quạt hơi nước . Tổng hợp các mẫu quạt hơi nước phun sương tạo ẩm cao cấp.

Tiếp cận thông tin kỹ thuật và thiết kế của quạt hơi nước sunhouse SHD7817

Nằm trong top những mẫu quạt hơi nước đáng mua trong mùa hè năng 2015. Kiểu dáng thiết kế của quạt hơi nước sunhouse SHD7817 rất bắt mắt màu sắc sang trọng và thanh nhã, màu sắc đỏ đen ngoại hình có to hơn so với quạt cây ở phần thân, phần thân quạt có tích hợp rất nhiều chức năng như bình chứa nước, thang đo mực chứa nước có dung tích là 1,5 Lít.

quạt hơi nước sunhouse SHD7817

Phần đầu cánh quạt hơi nước sunhouse có thiết kế giống quạt cây, cánh quạt làm bằng nhựa cao cấp, sải cánh rộng, có màn chắn bảo vệ bên ngoài cánh quạt.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7817 tạo ẩm nhanh Quạt hơi nước Sunhouse SHD7817 cao cấp

Màn chắn cánh quạt được làm bằng kim loại mềm khỏe chắc chắn, an toàn cho người dùng, tránh cho các vật kim loại tiếp xúc vào cánh quạt, tay xách phía sau tiện dụng.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7817 dẫn nước lên

Có ống dẫn nước tháo lắp dễ dàng, dễ vệ sinh, dung tích 1,5 lít có thể tạo sương trong thời gian 7h liên tục.

Ưu điểm của quạt hơi nước sunhouse SHD7817

Hiện đại với tính năng điều khiển từ xa, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn cả khi bạn cách chúng một khoảng cách.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7817 điều khiển từ xa

Nhiều chức năng tiện dụng như bật tắt, chọn chế độ với  chế độ tích hợp sẵn, có chức năng quay đều, tạo ẩm và kèm chức năng hẹn giờ ngay trên thân quạt và điều khiển của quạt hơi nước.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7817 khay chứa nước Quạt hơi nước Sunhouse SHD7817 dung tích 1,5L

Khay chứa nước đóng mở tiện dụng, bạn dễ dàng thao tác các công việc cho nước vào trong bình, chỉ cần một vài thao tác bạn đã có ngay một không gian thoáng mát trong thời gian dài.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7817 điều chỉnh tiện dụng

Chức năng hẹn giờ và điều khiển từ xa mang đến những tiện dụng cho cuộc sống hiện đại gia đình bạn, không khí và hơi nước được tạo ra từ quạt phun sương đã được sáng lọc rất an toàn và tốt cho sức khỏe.

Tiết kiệm điện năng, thao tác tiện dụng, giá thành hợp lý quạt hơi nước sunhouse SHD7817 là thiết bị làm mát thông minh đáng để bạn sở hữu ngay trong mùa hè 2015 này.

Liên hệ mua quạt hơi nước

Comments are closed.