Review thiết kế & tính năng: tủ sấy quần áo Hitachi 2 tầng hd1000

Hiện nay, tủ sấy quần áo đa năng được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn cả ở mỗi gia đình khi mùa mưa đến. Nhu cầu sử dụng tăng cao với mục đích sấy khô quần áo trong ngày mưa trở nên tiện ích hơn giúp mọi người có thể sấy khô 1 lúc được nhiều quần áo, chủ động hơn trong việc có quần áo khô để mặc trong ngày mưa mà không lo sợ quần áo ẩm ướt hay bốc mùi hôi hám. Một trong số những mặt hàng bán chạy hiện nay, có giá thành rẻ tại Gia Dụng Việt, sản phẩm tủ sấy quần áo Hitachi 2 tầng hd1000 thuộc dòng tủ tròn với công nghệ sấy khô tĩnh học. Cùng đánh giá chi tiết về sản phẩm này giúp người mua có thể hiểu và đưa ra lựa chọn nên hay không mua nhé.

 Máy sấy quần áo Hitachi

Đánh giá toàn tập: tủ sấy quần áo Hitachi 2 tầng hd1000

Thương hiệu

Hitachi – thương hiệu Nhật Bản đại diện với nhiều mặt hàng đồ gia dụng được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Máy sấy quần áo Hitachi tròn

Ưu điểm

Về thiết kế
Mẫu tủ sấy quần áo Hitachi 2 tầng hd1000 là dạng được thiết kế theo kiểu tủ tròn, kiểu dáng sang trọng nhỏ gọn không chiếm nhiều diện ích không gian dù đặt ở trong phòng hay bên ngoài sân thượng. Phần cấu tạo khung của tủ tròn hoàn toàn khác với loại tủ vuông, các chi tiết và mối nối ít hơn nên dễ dàng cho việc lắp đặt được nhanh chóng hoặc khi tháo rời.

 Máy sấy quần áo Hitachi Nhật Bản

Kiểu dáng chân soạc (kiềng 3 chân) thanh thoát với vải phủ ngoài màu xanh trang trí hoa văn hiện đại. Chất liêu khung nhôm với các mối nối chắc chắn vững chắc. Thành phần cấu tạo đầy đủ của mẫu tủ sấy quần áo Hitachi 2 tầng hd1000 (tủ sấy khô quần áo) gồm có thanh giá treo, ống giá đỡ trên, móc khăn, ống nối, vải phủ, củ sấy, đĩa chống nước, bộ tản gió, chân giá …

 Máy sấy quần áo Hitachi khung treo

Về tính năng
Hoạt động nhanh với công suất 1000W, lượng sấy khô tối đa là 10kg quần áo/ lần sấy, tuỳ thuộc vào các loại vải và số lượng quần áo ra sao sẽ quyết được thời gian sấy khô là ngắn hay dài. Tủ sấy quần áo Hitachi 2 tầng hd1000 hoạt động công nghệ sấy khô tĩnh học hoàn toàn khác với việc sấy khô động. Quần áo sau khi sấy khô xong sẽ không bị nhăn hay bạc màu như phơi ngoài ánh nắng mặt trời, vẫn lưu giữ được mùi hương của nước xả vải, đây là ưu điểm của việc sử dụng tủ sấy khô quần áo.

Máy sấy quần áo Hitachi chân đỡ

Công tắc điều khiển hiển thị rõ rệt trên mặt củ sấy cho phép bạn có thể lựa chọn thời gian sấy phù hợp với từng loại vải khác nhau giúp tiết kiệm điện năng – tủ sấy quần áo hitachi 2 tầng hd1000   tròn. 

 Máy sấy quần áo Hitachi thanh trụ

 Máy sấy quần áo Hitachi móc treo
Ngoài ra, việc sử dụng tủ sấy quần áo Hitachi 2 tầng hd1000 không chỉ mục đích dùng trong mùa mưa để sấy khô quần áo mà nó còn tận dụng để sử dụng trong suốt 4 mùa, làm 1 chiếc tủ đựng quần áo thông thường, đây là sản phẩm tủ sấy quần áo đa năng.

HƯỚNG DẪN cách lắp đặt tủ sấy quần áo tròn

Nhược điểm
– tủ sấy quần áo Hitachi 2 tầng hd1000 thiết kế kiểu dáng tròn, phần chân đế không lắp bánh xe nên việc di chuyển tủ khó khăn hơn so với loại tủ vuông.
– Trọng lượng sấy khô quần áo vuông > gần gấp đôi so với tủ tròn. Tối đa 10kg quần áo/ sấy

 Máy sấy quần áo Hitachi

Giá bán tủ sấy quần áo Hitachi 2 tầng hd1000

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ bán mẫu tủ sấy quần áo Hitachi 2 tầng hd1000 (máy sấy khô quần áo) với nhiều loại giá và chế độ bảo hành khác nhau. Tại Gia Dụng Việt hỗ trợ giá bán hấp dẫn chỉ với 950.000đ/ bảo hành 1 năm.

 Máy sấy quần áo Hitachi

Mua giá rẻ tủ sấy quần áo Hitachi 2 tầng hd1000 tại đây!

Liên hệ mua tủ sấy quần áo Hitachi 2 tầng hd1000

Hỏi và đáp (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.