Đánh giá: Ghế massage toàn thân Sapporo 6DS Cực Sang

Công nghệ ngày một hiện đại các dòng ghế massage toàn thân Sapporo ngày càng được cải tiến nâng cao tích hợp nhiều chức năng đặc biệt giúp thuận tiện việc sử dụng cho con người. Và cải thiện rõ rệt về mặt lợi ích của ghế mát xa toàn thân Sapporo mang lại.Các bạn có thể trải nghiệm,có những phút giây vô cùng thoải mái như được lạc vào chốn bồng tiên,bay giữa một khoảng không gian rộng mênh mông vô cùng tuyệt vời.

Và đặc biệt gần đây nhất mọi người không khỏi ngỡ ngàng về công dụng không trọng lực cũng như rất nhiều tính năng vượt trội của chiếc ghế mới thuộc dòng Ghế massage nội địa Nhật này. Chiếc ghế đã được ra đời nhằm mục đích phục vụ những tính năng hết sức thực tế, đem lại sự hài lòng cao nhất cho con người.

 

>>>  Các loại ghế massage  của Nhật, Hàn, Thái Lan

ghế mát xa tốt nhất 2017

Khám phá và cùng trải nghiệm chiếc ghế massage toàn thân Saporoo 6DS

Điều đầu tiên các bạn cảm nhận rõ rang nhất là về mặt công nghệ hoàn toàn vượt trội so với các dòng ghế khác trên thị trường, nó tích hợp nhiều tính năng bậc cao với một hệ thống con lăn làm việc giống tay người,cảm biến quang học giúp cảm nhận một cách chính xác nhấn sâu huyệt đạo,hệ thống túi khí căng đầy chèn ép bắp chân bắp tay ,và đặc biệt vùng đầu vùng vai gáy tạo cảm giác vô cùng dễ chịu.

Tích hợp tính năng nghe nhạc,bạn có thể tận hưởng những phút giây thư giãn cùng những bản nhạc mà mình ưa thích.Nhiều người đã từng có một giấc ngủ ngon ngay khi ngồi trên Ghế mát xa toàn thân Saporoo 6DS ,thật tuyệt vời phải không các bạn !

Ghế massage toàn thân Sapporo 6DS cao cấp

Ghế massage toàn thân Sapporo 6DS dễ sử dụng,điều chỉnh theo ý muốn

Các bạn chỉ cần ngồi lên ghế và bật khởi động là có thể tận hưởng những phút giây thăng hoa của mình.Cùng với đó là một điều khiển cầm tay tiện lợi, nổi trội với tính năng massage

Với chế độ không trọng lực,chiếc ghế linh hoạt tự động ngả xuống đẩy lên,hai bàn chân nâng lên hạ xuống nhịp nhàng theo điều khiển của con người giúp các bạn có thể thay đổi tư thế liên tục,tạo cảm giác mới mẻ khác lạ phù hợp với mỗi người,chiếc ghế massage chịu được trong lượng lên tới 500kg nên các bạn hoàn toàn yên tâm.

Ghế massage toàn thân Sapporo 6DS nghiêng

Bằng sự hiện đại kết hợp công nghệ cao trong sản xuất chế tạo.Có thể nói Ghế mát xa toàn thân Saporoo chính là sản phẩm vô cùng hữu ích,tiện lợi cho con người.

Ghế massage toàn thân Sapporo 6DS mặt sau

Chi tiết sản phẩm tại đây <<>> Ghế massage toàn thân Sapporo 6DSghế massage nội địa Nhật loại tốt.

Siêu thị Gia Dụng Việt Hà Nội – chuyên phân phối máy massage chính hãng

Địa chỉ:  555 Thụy Khuê – Phường Bưởi – Quận Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: 0989 88 66 86 – 0968 621 733

Email: giadungviet688@gmail.com