Tìm hiểu vị trí đặt quạt hơi nước phun sương mang lại hiệu quả cao nhất

 

Những ngày thời tiết nóng bức, tiết trời oi ả nếu chỉ sử dụng quạt điện thông thường thì không đủ mát, sử dụng điều hoà nhiệt độ thì hao điện, vậy nên sản phẩm quạt hơi nước, quạt phun sương là lựa chọn ưa thích nhất của nhiều gia đình. Tuy nhiên, vấn đề về vị trí đặt quạt ở đâu như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất là tiêu chí rất nhiều người quan tâm. Cùng giadungviet.vn tìm hiểu.

 

——>   Quạt hơi nước      Tổng hợp mẫu quạt cao cấp hãng Sunhouse, Kangaroo, Misushita  …

 

Quạt hơi nước giảm nhiệt ngày hè

 

Quạt hơi nước: Đặt ở phòng thể thao, hồ bơi

 

Không gian phòng thể thao hay hồ bơi rất rộng … ở những nơi này có nhiều người hoạt động nên rất cần hơi mát. Nếu trong tình trạng cơ thể ra nhiều mồ hôi mà không điều hoà hay quạt điện luôn rất hại cho sức khoẻ dẫn tới cảm lạnh. Với cơ chế quạt hơi nước – quạt phun sương khả năng phun hơi nước lạnh làm mát toàn bộ luồng không khí, cân bằng được nhiệt độ cơ thể với nhiệt độ bên ngoài không làm mất độ ẩm đột ngột. Vậy nên, đặt quạt phun sương hơi nước không gian này là hợp lý.

 

 

Quạt hơi nước kết hợp với phòng có máy lạnh

 

Có thể bạn cho rằng, phòng đã bật điều hoà mà lại bật thêm cả quạt nữa chắc rất tốn điện. Tuy nhiên bạn có thể thấy, khi chỉ dùng điều hoà nhiệt độ thì độ ẩm trong phòng dễ bị hao hụt đi, không khí khô nhanh dẫn tới tình trạng khô da, mỏi mắt … chỉ cần đặt thêm 1 chiếc quạt phun sương thì sẽ thay đổi được độ ẩm trong phòng hoặc đặt máy phun sương tạo ẩm.

Đặt ngoài trời

Phạm vi tán gió của dòng quạt hơi nước, quạt phun sương rất rộng nên làm mát cả khu vực xung quanh tạo cảm giác thoải mái tự nhiên, thích hợp với những không gian rộng như sân nhà, ngoài vườn … thư giãn. Có thể đặt ngay ở lan can nhà bạn sẽ tận hưởng được luồng gió mát như thưởng thức gió tự nhiên.

Đặt ở phòng có ít đồ điện tử

Cơ chế quạt hơi nước phun sương tạo ra 1 lượng nước có kích thước 1 micro rất nhỏ rất kết hợp sức gió bay trước mặt cánh quạt (khuếch tán dạng sương) cần lưu ý nên đặt xa những đồ điện tử như tivi, đầu đĩa, máy tính …. Sẽ tạo độ ẩm và gây hỏng hóc. Tránh đặt ở vị trí gần sát những vật dụng đó.

 

 

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7802

Quạt hơi nước: không để trong phòng nhỏ, ẩm

 

Quạt hơi nước, quạt phun sương thích hợp sử dụng trong không gian ruộng bởi khả năng tạo độ ẩm cao. Những diện tích phòng quá nhỏ hơi nước khó bốc hơi, tích độ nhiều độ ẩm trong phòng không tốt cho sức khoẻ. Nếu phòng quá nhỏ có thể mở cửa số để không khí khô thoáng thì để quạt phun sương hơi nước không vấn đề gì.

 

Quạt hơi nước không để thổi trực tiếp vào giường ngủ

Khuyến cáo nên đặt quạt hơi nước, quạt phun sương xa người từ hơn 3m trở đi. Phòng ngủ của bạn đáp ứng các tiêu chí như rộng rãi, khô ráo và bạn muốn đặt quạt phun sương tạo không khí mát tự nhiên thì không để quạt thổi hướng gió và hơi nước trực tiếp vào người như vậy dễ gây nên các bệnh về hô hấp.
Hơn nữa, nếu sử dụng cả buổi đêm khi tiết trời về sáng thường hạ thấp bạn đang ngủ không nhớ tắt quạt khiến cơ thể mệt. Vậy nên để đảm bảo sức khoẻ nên để xa giường, bật tút năng cho quạt quay đều.

Một số lưu ý trên đây rất hữu ích giúp bạn có thể tự điều chỉnh được vị trí đặt quạt hơi nước –quạt tạo ẩm sao cho phù hợp, sử dụng để làm mát nhưng không hại tới sức khoẻ, không gây hư hại đồ đạc trong nhà.

Sản phẩm quạt hơi nước, quạt phun sương, quạt tạo ẩm … bày bán khắp thị trường đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và giá bán dễ dàng chọn mua sản phẩm giá cả phù hợp, kiểu dáng đẹp, tính năng tiện ích phục vụ làm mát làm lạnh trong mùa hè nắng nực gia đình bạn.

Mua quạt hơi nước giá rẻ tại đây!

Liên hệ mua quạt hơi nước

Comments are closed.