Đèn sưởi Heizen: Đèn sưởi nhà tắm của Đức chống chói mắt toàn phần

 

Nổi bật trong thiết kế chống chói mắt toàn phần ứng dụng của PARC – đèn sưởi heizen (đèn sưởi nhà tắm của Đức) xuất xứ nổi tiếng CHLB Đức đảm bảo không gấy chói mắt cho người sử dụng. Sản phẩm thích hợp dùng làm đèn sưởi cho bé, đặc biệt là trẻ sơ sinh

 

Xem thêm  ——>   Đèn sưởi nhà tắm        Chi tiết các mẫu đèn sưởi ấm, đèn sưởi phòng tắm Hans,  Heizen  …. bán chạy

 

Đèn sưởi Heizen chống chói mắt PARC

 

Công nghệ PARC là gì?
Hầu hết, ai cũng lo ngại rằng những thiết bị sưởi ấm mùa đông có khả năng chiếu sáng sẽ ảnh hưởng nhất định tới thị lực của mỗi người, đèn sưởi nhà tắm cũng nằm trong số đó. Những chiếc đèn sưởi ấm – đèn sưởi mùa đông có công suất cao như 1000W hay 2000W tiêu hao lượng điện năng cực mạnh và cường độ ánh sáng toả ra cũng tương xứng như đó. Không ít người dùng đèn sưởi nhà tắm – đèn sưởi phòng tắm e ngại ánh sáng đó là thủ phạm gây hại cho mắt của họ, đặc biệt với trẻ nhỏ. Vì tâm lý khi tắm, mắt bé rất hay hướng nhìn trực tiếp lên đèn.

 

Đèn sưởi Heizen chống chói mắt PARC cho trẻ em

Hiểu được những lo lắng, suy nghĩ đó các nhà sản xuất đã ứng dụng công nghệ PARC trong sản xuất các loại đèn sưởi ấm nhà tắm – đèn sưởi mùa đông. Polarized Anti Reflective Coating (viết tắc là PARC) là một giải pháp được sử dụng để ngăn các tia phản chiếu gây hại tới mắt. Khi áp dụng công nghệ này vào đèn sưởi ấm thì cường độ ánh sáng được giảm thiểu đi, tạo cảm giác mắt nhìn dịu hơn mỗi khi đèn hoạt động.

Đèn sưởi Heizen công nghệ PARC

Mắt thường ta dễ nhẫn thâý bóng đèn sưởi hồng ngoại – đèn sưởi trong nhà tắm chiếu sáng chói mắt những thực ra tất cả độ chiếu sáng được xử lý và làm dịu nên nó hoàn toàn không gây nguy hại có cho mắt chúng ta.

 

 

Đèn sưởi nhà tắm Heizen sưởi ấm nhanh

Ứng dụng công nghệ PARC trong đèn sưởi nhà tắm – đèn sưởi Heizen

 

Trong một vài năm gần đây, đèn sưởi nhà tắm (den suoi nha tam) trở thành vật dụng quen thuộc trong không gian phòng tắm của mỗi gia đình Việt. Với lợi ích nổi trội ngoài chiếu sáng + sưởi ấm thì ánh hồng ngoại có khả năng chữa bệnh lý như giảm chứng căng thẳng, giảm stress, giảm đau khớp, sưng, bầm, tím ….

 

Đèn sưởi nhà tắm cho bé

Tuy nhiên, người tiêu dùng cần phải lưu ý rằng không phải nhãn hiệu đèn sưởi phòng tắm nào cũng sử dụng công nghệ PARC. Duy nhất có dòng đèn sưởi Heizen – den suoi nha tam heizen – thương hiệu đèn sưởi ấm số 1 châu Âu được ưa chuộng hiện nay.

 

Đèn sưởi nhà tắm tốt cho sức khỏe

Thiết kế của loại đèn sưởi heizen chống chói có dạng đèn ống và dạng bóng đèn tròn, có khả năng chống chói toàn phần. Cấu tạo bề mặt đèn sưởi làm từ hợp kim ít dẫn nhiệt. Các mẫu đèn sử dụng công nghệ chống chói PARC này, tia phản chiếu có hại với mắt đều được ngăn chặn, thích hợp dùng cho trẻ sơ sinh – làm đèn sưởi cho bé (den suoi cho be so sinh).

 

 

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT110  đèn ống
Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT110 Giá 2.750.000 đồng

Với loại đèn sưởi Heizen dạng ống, bóng đèn sưởi ấm tương đương với 3 bóng sưởi hồng ngoại dạng tròn, kiểu dáng sang trọng và khả năng CHỐNG CHÓI MẮT TOÀN PHẦN hiện đại.

 Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại

 

Đèn sưởi Heizen – den suoi heizen từ lâu nay luôn ghi nhận được sự tin tưởng của mọi người tiêu dùng. Hàng năm, Heizen tung ra thị trường các mẫu đèn sưởi hồng ngoại khác nhau phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.Với dòng đèn sưởi heizen chống chói sử dụng công nghệ PARC ngay từ khi xuất hiện đã nhận được sự ưa chuộng đặc biệt, CUNG TĂNG – CẦU TĂNG gây sốt thị trường với thương hiệu đèn sưởi Heizen – đèn nhập khẩu của Đức.

 

 

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT610
Đèn sưởi phòng tắm Heizen HE-IT610 – Giá 1.260.000 đồng

 

Tính tới thời điểm hiện nay, đèn sưởi heizen – den suoi nha tam của Đức là sản phẩm duy nhất sản xuất chuyên dụng dành cho đối tượng trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ – đèn sưởi ấm trẻ sơ sinh.

 

tư vấn mua đèn sưởi nhà tắm

Thị trường đèn sưởi Heizen tại Hà Nội

Đa dạng mẫu mã và chủng loại với các dòng 2 bóng sưởi, 3 bóng, 4 bóng và đèn ống mang tới sự chọn lựa thoải mái của người mua hàng. Heizen đặc biệt, độc đáo với tính năng CHỐNG CHÓI MẮT không thể hoà lẫn với thương hiệu đèn sưởi nào.
Tại Hà Nội, siêu thị Gia Dụng Việt – WEBSITE giadungviet.vn phân phối bán buôn bán lẻ đèn sưởi phòng tắm cao cấp xuất xứ Đức nhiều mẫu – giá bán phù hợp cho từng thương hiệu, UY TÍN – CHẤT LƯỢNG được nhiều người dân biết đến.

 

  • Tham khảo thêm đèn sưởi heizen khác:

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-2B176 cao cấp công nghệ Đức
Đèn sưởi Heizen HE-2B176 – Giá 1.020.000 đồng

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-3B vỏ hộp
Den suoi nha tam Heizen HE-3B – Giá 1.330.000 đồng

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-3B176 hồng ngoại từ Đức
Đèn sưởi phòng tắm Heizen HE-3B176 – Giá 1.030.000 đồng

 

Chăm sóc sức khoẻ cho bé yêu với đèn sưởi Heizen mua tại đây!

 

liên hệ mua đèn sưởi nhà tắm

Comments are closed.