Sự khác nhau giữa đèn sưởi nhà tắm: Bóng bạc – bóng vàng

 

Thời tiết đang vào Đông, để đảm bảo sức khoẻ cho người thân trong gia đình, đặc biệt với người già và trẻ nhỏ thì vấn đề quan tâm sôi nổi nhất là thiết bị sưởi ấm mùa đông. Chọn mua đèn sưởi nhà tắm đang dần phổ biến hơn với mọi người tiêu dùng.
Sự xuất hiện các mẫu đèn sưởi nhà tắm bóng bạc và bóng vàng khiến cho khách hàng thắc mắc, phân vân trong việc chọn mua. Để có được lựa chọn dễ dàng, chúng tôi phân tích sự giống và khác nhau 2 loại bóng đèn sưởi nhà tắm này.

 

Xem thêm  ——>   Đèn sưởi nhà tắm        Chi tiết các mẫu đèn sưởi ấm, đèn sưởi phòng tắm Hans,  Heizen  …. bán chạy

 

Đèn sưởi nhà tắm sưởi ấm không gian

 

Đèn sưởi nhà tắm: ĐIỂM GIỐNG NHAU bóng bạc & bóng vàng

Bóng đèn sưởi nhà tắm mạ bạc hay mạ vàng đều sử dụng bức xạ tia hồng ngoại sưởi ấm tức thì hay còn gọi là bóng sưởi hồng ngoại – đèn sưởi hồng ngoại.Do vậy, ánh sáng không chỉ làm ấm mà còn rất tốt cho sức khoẻ.

Đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu cao cấp

Từ 2 loại bóng đèn tia hồng ngoại phát ra tạo nhiệt, làm ấm không gian nhanh, ngăn ngừa gió lạnh thâm nhập. Bởi vậy, mỗi khi tắm bạn không còn cảm giác gai người khi có hơi lạnh ùa vào da thịt. Với tính năng vượt trội này đặc biết tốt cho sức khoẻ của trẻ nhỏ, sức đề kháng yếu, khả năng chịu lạnh kém dễ bị bệnh hô hấp, viêm phổi …tia hồng ngoại giữ ấm lâu, xoá tan mệt mỏi, căng thẳng … cả 2 loại bóng đèn sưởi ấm này có khả năng chăm sóc da và tóc.

Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại

Đèn sưởi nhà tắm bóng đèn sưởi bạc hay bóng vàng được kiểm định chất lượng nghiệm ngặt từ các tổ chức, tuổi thọ bóng bền lâu, kéo dài 5 – 6 năm, chuyên dụng dùng trong môi trường ẩm ướt.Thiết kế chất liệu đặc tính cao có khả năng chống cháy nổ tốt, an toàn tuyệt đối chống nước IPX4 an tâm cho người sử dụng.

Nên mua đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại hay đèn sưởi halogen

Đèn sưởi nhà tắm: ĐIỂM KHÁC NHAU bóng bạc & bóng vàng

Bóng đèn sưởi ấm mạ bạc (trắng): ra đời trước, tạo ra ánh sáng trắng – ánh sáng truyền thống. Đây là dòng đèn sưởi ấm mùa đông được ưa chuộng mạnh nhất tại Châu Âu những năm về trước. Còn bóng đèn sưởi ấm vàng ra đời sau, thừa hưởng nhiều thành tích của bóng trắng và có sự cải tiến hơn. Bóng mạ vàng chống chói mắt, nhưng không làm giảm hiệu suất làm nóng khi hoạt động. Bóng vàng thường sử dụng phổ biến cho trẻ em và người già có lợi cho sức khoẻ.

 

Đèn sưởi nhà tắm cho bé Heizen
Xét về tiêu chí công suất sưởi ấm thì bóng đèn sưởi nhà tắm mạ bạc tạo nhiệt có nhỉnh hơn, nhưng với bóng sưởi hồng ngoại vàng lại chống chói thân thiện hơn với mắt của mỗi người – đèn sưởi heizen -den suoi nha tam heizen.

Có thể nói, bóng mạ vàng có sự cải tiến và nâng cấp nhiều mặt. Từ thiết kế, dây dẫn điện … dễ dàng bật tắt phù hợp sử dụng mọi thời tiết. Tính năng ưu việt giảm chói mắt tối đa, độ bền của bóng vàng nhỉnh hơn nên giá có cao hơn chút.

 ý kiến các chuyên gia về đèn sưởi nhà tắm

 

Lời khuyên chuyên gia về bóng đèn sưởi nhà tắm

Nhận thấy rằng thiết bị sưởi ấm đèn sưởi phòng tắm với 2 bóng đèn sưởi ấm mạ bạc và mạ vàng đều có tính năng và lợi ích nhất định mang tới những công dụng, độ an toàn như nhau. Tuy khác biệt nhau ở một số điểm không nhiều nhưng cả 2 bóng sưởi ấm đều tốt cả.
Cần phải lưu ý tới thương hiệu, công suất, thông số kỹ thuật, kích thước sản phẩm phù hợp với không gian phòng tắm để mua được mặt hàng ưng ý nhất.

 Đèn sưởi nhà tắm đa dạng

 

Điểm danh mẫu đèn sưởi nhà tắm bóng bạc & vàng ưa chuộng

 

  • Bóng đèn sưởi ấm mạ bạc – đèn sưởi nhà tắm

 

Đèn sưởi phòng tắm Kottmann K2B-S

Đèn sưởi Kottmann K2B-S – Giá 720.000 đồng

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann H2B-HW
Đèn sưởi phòng tắm Kottmann H2B-HW- Giá 1.130.000 đồng

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-S 4 bóng đèn sưởi bạc
Đèn sưởi ấm Kottmann K4B-S – Giá 1.350.000 đồng

 

  • Bóng đèn sưởi ấm mạ vàng

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT110 sưởi hồng ngoại

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT110 Giá 2.750.000 đồng

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-4BR
Den suoi nha tam Heizen HE-4BR – Giá 1.770.000 đồng

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU-03G nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức
Đèn sưởi phòng tắm Braun BU-03G – Giá 1.030.000 đồng

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann H2B-HW-G
Đèn sưởi hồng ngoại Kottmann H2B-HW-G – Giá 950.000 đồng

Chúc bạn có được lựa chọn mua đèn sưởi nhà tắm phù hợp nhất!

 

liên hệ mua đèn sưởi nhà tắm

 

Comments are closed.