Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng – đèn sưởi ấm không gian từ 2-4 m2.

 

Đèn sưởi phòng tắm cao cấp nhất hiện nay là dòng đèn sưởi nhà tắm của Đức, trong đó nổi bật nhất là dòng đèn sưởi Hans tại Việt Nam với rất nhiều mẫu mã, đa dạng giá thành, lợi ích vượt trội. Thị phần đèn sưởi Hans 2 bóng có kèm thông gió và thổi gió ấm đang tăng cao và được nhiều gia đình lựa chọn để sưởi ấm không gian phòng tắm nhà mình.

 

 Quý khách có thể tham khảo thêm.

 

—————--> Đèn sưởi nhà tắm   Tổng hợp den suoi nha tam, đèn sưởi phòng tắm, đèn sưởi ấm.

 

Đèn sưởi ấm nhà tắm Hans 2 bóng H2B-HW hiện đại

 

Đèn sưởi nhà tắm Hans H2B610 – Giá 790.000 VNĐ.

 

Khái quát cấu tạo và ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng kèm gió thổi ấm, thông gió.

 

  • Cấu tạo thiết kế của đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng có kèm gió thổi ấm.

 

Vì là mùa đông nên khi tắm cần đóng kín cửa để tránh gió lùa vào phòng, chính vì thế mà không gian trong phòng rất kín và dễ gây ẩm thấp làm hỏng hóc các thiết bị và quan trọng là không khí trong phòng kín sẽ khiến bạn cảm thấy ngột ngạt, chính vì thế thiết bị sưởi ấm – đèn sưởi nhà tắm phát minh ra tính năng đi kèm thổi gió ấm và điều hòa nhiệt độ tỏa ra từ bóng đèn vừa an toàn vừa tạo không gian ấm áp mà không bị kín khí chịu.

 

 Đèn sưởi ấm nhà tắm Hans 2 bóng H2B-HW trong phòng tắm

 

Thiết kế khối lượng của dòng đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng thường rất nhẹ chỉ từ 1,5 -2 kg mà thôi, vô cùng nhẹ nhàng di chuyển mọi nơi mà bạn mong muốn, lắp đặt dễ dàng với các ốc vít đi kèm, cấu tạo gồm 2 bóng đèn sưởi hồng ngoại có 2 công tắc điều chỉnh nhiệt riêng kèm theo cả thổi gió, tuy nhiên một số mẫu lại có nút bật tặt thông gió riêng biệt theo công suất riêng, đây là loại đèn treo tường không tốn diện tích không gian mang đến cho phòng tắm sự tiện nghi thông thoáng.

 

 Đèn sưởi nhà tắm Hans H2B610

 

Đèn sưởi nhà tắm loại tốt

 

Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng thường có 2 loại đèn sưởi ấm bóng đèn vàng và loại bóng đèn bạc, bóng đèn vàng chống chói với lớp tráng vàng bên ngoài, còn bóng đèn hồng ngoại trắng tráng kim cương nhân tạo trang nhã và hiện đại.

 

Đèn sưởi ấm nhà tắm Hans 2 bóng H2B-HW vỏ hộp

 

Đèn sưởi ấm nhà tắm Hans 2 bóng H2B-HW – Giá 980.000 VNĐ.

 

 Đèn sưởi nhà tắm Hans H2B610 điều chỉnh nhiệt

 

Đèn sưởi  Hans 2 bóng H2B610 điều chỉnh nhiệt.

 

Đèn sưởi nhà tắm Hans đa dạng

 

  • Ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng.

 

  • Đèn sưởi phòng tắm – đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ hiện đại nhất của CHLB Đức an toàn chất lượng, bền bì cùng năm tháng, bảo hành từ 5-10 năm, kiểu dáng thiết kế gọn nhẹ tôn lên sự sang trọng và tiện nghi cho không gian phòng tắm.
  • 2 bóng đèn sưởi hồng ngoại có tuổi thọ cao >6000h, không chói mắt chiếu sáng và sưởi ấm rất nhanh, tia hồng ngoại tốt cho da bảo vệ phòng chống nhiều loại bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ người già vào mùa đông.

 

Đèn sưởi nhà tắm Hans

 

  • Tính năng an toàn: 2 bóng đèn sưởi ấm tạo nhiệt cao có kèm thêm thổi gió là lựa chọn thông minh, an toàn khi nhiệt độ quá cao, tính năng điều chỉnh nhiệt tiện dụng.
  • Đèn sưởi phòng tắm Hans tốt cho sức khỏe, tiết kiệm điện năng, giá đèn sưởi nhà tắm đa dạng. Xóa tan đi mệt mỏi sau một ngày làm việc mệt mỏi.

 

 Đèn sưởi nhà tắm Hans  sang trọng

 

Thị trường đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng có thổi gió ấm tại Việt Nam.

 

Dòng đèn sưởi Hans 2 bóng tăng đột biến có sự khởi sắc mạnh vào mùa đông năm 2016. Den suoi nha tam Hans là dòng đèn sưởi ấm cao cấp số 1 tại Việt Nam – đèn sưởi nhập khẩu của Đức chất lượng đã được kiểm định và cấp giấy chứng nhận bảo đảm, kiểm định nghiêm ngặt trước khi được tung ra thị trường. Đèn sưởi nhập khẩu của Đức luôn đứng vị trí đầu bảng trong sản xuất đèn sưởi ấm mùa đông.

 

 Tư vấn mua đèn sưởi nhà tắm loại tốt

 

Giá đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng thổi gió ấm dao động từ 700.000 VNĐ – 1.200.000 VNĐ tại đại lý bán đèn sưởi nhà tắm Gia Dụng Việt, giá tầm trung phù hợp với mọi túi tiền người tiêu dùng. Mùa đông 2016, hứa hẹn sẽ sôi động và tạo được nhiều sự chú ý, các hãng cũng sẽ tung ra rất nhiều sản phẩm mới độc đáo.

 

Tham khảo thêm dòng đèn sưởi ấm khác.

 

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann H2B-HW-G

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann H2B-HW-G – Giá 950.000 VNĐ.

 

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann H2B-HW

 

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann H2B-HW – Giá 1.300.000 VNĐ

 

Quý khách muốn sở hữu đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng, hãy liên hệ ngay cho đại lý Gia Dụng Việt để sở hữu những mẫu đèn sưởi ấm chất lượng giá tốt, có nhiều ưu đãi lớn cực hấp dẫn.

 

 liên hệ mua đèn sưởi nhà tắm

Comments are closed.