Đèn sưởi nhà tắm Hans – đèn sưởi phòng tắm số 1.

 

 

Đèn sưởi nhà tắm Hans là thương hiệu đèn sưởi phòng tắm đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam nguồn gốc từ Đức, cho đến nay dòng đèn sưởi ấm mùa đông này đang đứng ở vị trí thứ nhất về chất lượng và giá thành tốt nhất. Với cực nhiều ưu điểm là những lý do chính khiến thiết bị sưởi ấm này nổi nhất trên thị trường, hãy cùng tìm hiểu thêm.

 

Xem thêm.

 

—————--> Đèn sưởi nhà tắm   Tổng hợp den suoi nha tam, đèn sưởi phòng tắm, đèn sưởi ấm.

 

 đèn sưởi nhà tắm Hans cao cấp

 

Đèn sưởi nhà tắm Hans có gì đặc biệt.

 

  • Đèn sưởi nhà tắm Hans xuất xứ rõ ràng, thương hiệu nổi tiếng.

 

Đèn sưởi  nhà tắm Hans – đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu của Đức, công nghệ hiện đại thương hiệu uy tín nhất trên khắp thế giới 88 quốc gia lớn nhỏ. Là thương hiệu đầu tiên sản xuất và cho ra đời dòng thiết bị sưởi ấm mùa đông này. Chính vì thế, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng độ an toàn của toàn bộ sản phẩm.

 

 Đèn sưởi nhà tắm cho bé

 

Thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Hans đạt hơn 100 bằng sáng chế – đứng số 1 tại Châu Âu, sản xuất trên dây chuyền tiên tiến nhất của CHLB Đức, được kiểm duyệt khá gắt gao từ Châu Âu đề ra, tốt cho sức khỏe và đem lại nhiều lợi ich. Mua đèn sưởi nhà tắm chính hãng cần chọn mua tại địa lý bán đèn sưởi uy tín, chế độ bảo hành tốt.

 

 Đèn sưởi nhà tắm Hans H2B610 hồng ngoại 2 bóng vàng

 

Đèn sưởi nhà tắm Hans H2B610 Giá 790.000 VNĐ.

 

  • Đèn sưởi nhà tắm Hans nhiều tính năng nổi bật bảo vệ sức khỏe không kén người dùng.

 

Với việc sưởi ấm không gian – các mẫu đèn sưởi phòng tắm được các chuyên gia khuyên dùng để bảo đảm sức khỏe mùa đông, tia hồng ngoại từ bóng đèn giúp giảm và ngăn ngừa mắc bệnh về đường hô hấp, không đốt cháy oxy, tốt cho mọi làn da.

 

 Đèn sưởi nhà tắm Hans H4B176 sưởi ấm nhanh

 

Tốc độ sưởi ấm không gian phòng ấm tức thì không cần mất thời gian chờ đợi, phòng tắm và không gian sưởi sẽ ấm lên ngay lập tức. Có kèm tính năng tự ngắt khi quá tải nhiệt, bóng đèn tiết kiệm điện.

 

 Đèn sưởi nhà tắm loại tốt

 

Đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng H3B110 thêm sang trọng ấm áp

 

Đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng H3B110 thêm sang trọng ấm áp

 

Đèn sưởi nhà tắm của Đức cao cấp

 

Sử dụng tia hồng ngoại của bóng đèn sưởi hồng ngoại  – đèn sưởi nhà tắm để sưởi ấm, công nghệ tia hồng ngoại cực tốt cho da và sức khỏe người sử dụng. Tia hồng ngoại có thể ngăn ngừa rất nhiều bệnh tật như bệnh khớp, đau nhức xương, tránh lão hóa, dòng đèn sưởi cho bé tốt cho người già và bà bầu.

 

 Đèn sưởi nhà tắm hans đa dạng

 

  • Thời gian bảo hành đèn sưởi nhà tắm Hans “khủng” 10 năm.

 

Tại các đại lý bán đèn sưởi nhà tắm, hoặc các nhà phân phối độ quyền đèn sưởi nhà tắm của Đức – den suoi nha tam Hans đều có thời gian bảo hành từ 3-5 năm, có đèn sưởi Heizen là 10 năm. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay chỉ có đại lý đèn sưởi nhà tắm Gia Dụng Việt nằm trên đường Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội bảo hành tất cả các mẫu mã đèn sưởi phòng tắm tại đại lý bán là 10 năm.

 

 Đèn sưởi nhà tắm hans bảo hành 10 năm

 

Chế độ đổi trả hoàn toàn yên tâm, bảo hành 10 năm đã khẳng định được chất lượng của đèn sưởi phòng tắm – den suoi nha tam Hans.

 

 Đèn sưởi ấm nhà tắm Hans 2 bóng H2B-HW hiện đại

 

Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng H2B-HW – Giá 980.000 VNĐ.

 

  • Đèn sưởi Hans có độ an toàn tuyệt đối.

 

Các chuyên gia hàng đầu có trình độ chuyên môn cao tạo nên, den suoi nha tam Hans được kiểm định chống cháy, chống nổ, an toàn khi tiếp xúc với nước, được cấp giấy kiểm tra chất lượng thử nghiệm.

 

 Đèn sưởi ấm nhà tắm Hans kiểm định

 

Thử nghiệm đổ  nước trực tiếp vào đèn sưởi phòng tắm nhưng không gây cháy nổ, chập điện vẫn sáng bình thường. Để kéo dài tuổi thọ thì nên hạn chế việc tiếp xúc trược tiếp với nước, lắp đặt cao hơn đầu tránh vòi hoa nước.

 

 Lợi ích của đèn sưởi nhà tắm

 

Với những ưu điểm vượt trội trên chắc chắn thiết bị sưởi ấm – đèn sưởi nhà tắm Hans luôn xứng đáng là thương hiệu đáng sở hữu nhất trong mùa đông 2016 này.

 

 liên hệ mua đèn sưởi nhà tắm

Comments are closed.