Đèn sưởi nhà tắm giá rẻ , Mua đèn sưởi nhà tắm ở đâu?

 
Đáp ứng nhu cầu sưởi ấm trong mùa đông lạnh giá, hàng loạt các thiết bị sưởi ra đời kể đến đèn sưởi nhà tắm, quạt sưởi ấm, túi sưởi, máy sưởi dầu, …..phục vụ người tiêu dùng. Hiện nay, mặt hàng đèn sưởi nhà tắm (đèn sưởi phòng tắm) được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất. Khảo sát thị trường Việt 2015 – 2016.

 

  Xem thêm   ——->   Đèn sưởi nhà tắm    Tổng hợp den suoi nha tam, đèn sưởi phòng tắm cao cấp, đèn nhập khẩu Giá Sốc

 

Đèn sưởi nhà tắm mùa đông

 

Trời lạnh, nhiệt độ hạ thấp khiến cho không khí lạnh lẽo, mỗi lần tắm gội thật ái ngại, đặc biệt là đối tượng người già và trẻ nhỏ có sức đề kháng, chịu lạnh kém hơn người trưởng thành. Họ rất dễ bị cảm lạnh, ốm và ho, sử dụng đèn sưởi nhà tắm là giải pháp hữu hiệu nhất.

 

Đèn sưởi nhà tắm Hans

 

Thị trường đèn sưởi nhà tắm những ngày đầu Đông

Dù thời tiết chớm lạnh, những mặt hàng được người dân mua sắm sôi nổi. Anh Quân (Ba Đình, Hà Nội) đang tìm cho mình chiếc đèn sưởi ấm, cho rằng mua vào thời điểm chưa lạnh sâu có thể giá sẽ rẻ hơn nhiều, mà lại tìm được mẫu hàng ưng ý, chất lượng hơn là vào chính mùa.
“Thời điểm lạnh sâu, các cửa hàng đại lý có thể chớp thời cơ tăng giá như các năm trước, nên đi mua sớm vẫn tốt hơn nhiều” anh Quân chia sẻ.

 
Mỗi loại đèn sưởi có tính năng và công suất khác nhau nên giá bán có sự ảnh hưởng. Anh Lan, chủ cửa hàng kinh doanh đồ sưởi ấm trên phố Nguyễn Chí Thanh, cho biết có nhiều khách đến mua đèn sưởi nhà tắm của Đức, dòng sản phẩm nổi tiếng như Hans, Kottmann, Heizen, Braun …
Nghe bạn bè gợi ý, chị Hoa (Cầu Giấy) đi tìm hiểu để mua đèn sưởi phòng tắm trong đợt lạnh: “Nghe bạn bè nói, nhà có người già và trẻ nhỏ dùng đèn sưởi an toàn nhất nên đã tranh thủ lựa chọn. Mua sớm cho rẻ, chứ đợi vào mua thì không biết giá cả với hàng nhái thế nào”.
Trên con phố Nguyễn Lương Bằng, Chùa Bộc nhiều đại lý phân phối với giá bán bình ổn, 1 chủ cửa hàng Gia Dụng chia sẻ: “Đèn sưởi nhà tắm được chọn mua nhiều nhất là các loại đèn nhập khẩu từ Đức, giá > 1 triệu đồng/ chiếc. Kiểu loại đèn treo tường hoặc âm trần, làm ấm không gian nhanh, tuổi thọ cao. Hiện có nhiều dòng đèn Trung Quốc sản xuất, chất lượng và giá bán kém hơn nhiều, nhưng đèn của CHLB Đức được tin dùng.”

 

Anh Hải, nhân viên kinh doanh chuyên phân phối mặt hàng sưởi ở Nguyễn Xiển cho hay, “khoảng 10 ngày nay, mặt hàng sưởi ấm bán rất chạy. Trung bình mỗi ngày bán trên dưới 10 chiếc quạt sưởi ấm, các loại đèn sưởi hồng ngoại (đèn sưởi ấm) cho chuyên dùng lắp đặt trong phòng tắm cũng tiêu thụ nhanh, có ngày gần 30 chiếc”.
Đèn sưởi nhà tắm chia làm 2 loại là đèn treo tường và đèn lắp âm trần. Nổi tiếng chất lượng cao cấp là đèn sưởi nhà tắm của Đức các dòng đèn sưởi hans, đèn sưởi kottmann, đèn sưởi braun, đèn sưởi heizen … loại 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng hoặc đèn ống, đèn âm trần.

 

Tham thảo chi tiết một loại đèn sưởi phòng tắm bán chạy:

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-G

 

 

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT110 đèn ống

  • Đèn sưởi Heizen HE-IT110 – Giá 2.750.000 đồng (đèn sưởi hồng ngoại)

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-4BR

  • Đèn sưởi phòng tắm Heizen HE-4BR – Giá 1.770.000 đồng (đèn sưởi ấm)

 

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-2B176 chiếu sáng bóng hồng ngoại

  • Đèn sưởi hans 2 bóng HE-2B176 – Giá 1.020.000 đồng (den suoi nha tam hans)

 

Hãy trang bị cho gia đình mình thiết bị sưởi ấm mùa đông phù hợp nhất để bảo vệ sức khoẻ tất cả thành viên, xua tan lạnh giá khắc nghiệt của thời tiết. Mua sắm giá rẻ các loại đèn nhập khẩu, đèn sưởi nhà tắm của Đức tại siêu thị Gia Dụng Việt – giadungviet.vn!

 

liên hệ mua

Hỏi và đáp (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.