Mỗi khi hè đến những quạt hơi nước bán “chạy như tôm tươi”  đơn giản vì đây là phương pháp làm mát tốt và hiệu quả mà lại tiết kiệm nhất hiện nay. Chính vì thế nhu cầu người dùng tăng mạnh và sôi động ngay từ đầu tháng 4. Nhìn chung mẫu mã quạt phun sương hơi nước năm 2015 đa dạng và phong phú hơn, chính vì thế gây không ít khó khăn cho người tiêu dùng chọn mua thiết bị phù hợp.

Kích cầu mua sắm, quạt hơi nước tiêu thụ mạnh

Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm.

—–> Quạt hơi nước . Tổng hợp những nhãn hiệu cao cấp nhất.

Hôm nay giadungviet.vn sẽ mang đến cho bạn 2 thương hiệu quạt phun sương hơi nước uy tín và nổi nhất hiện nay, thuộc top đầu những mẫu quạt hơi nước loại tốt nhất nhằm giải đáp thắc mắc  quạt hơi nước loại tốt nhất? Mỗi một thương hiệu đều có những ưu điểm riêng và đều cùng sở hữu những tính năng hiện đại phù hợp với thời tiết khô nóng của Việt Nam, cơ chế hoạt động giống nhau. Chính vì thế bạn nên chọn những thương hiệu nổi tiếng để khoanh vùng và chọn mua dễ dàng hơn uy tín hơn.

Quạt hơi nước phun sương tạo ẩm

Quạt hơi nước Kangaroo và quạt hơi nước Sunhouse thuộc top đầu 2 thương hiệu quạt hơi nước loại tốt nhất hiện nay và được nhiều gia đình ưa chuộng và tin dùng.

Quạt hơi nước Kangaroo: Nằm top đầu về ngành hàng gia dụng, thương hiệu này đã khôn khéo nắm bắt được nhu cầu người tiêu dùng, chính vì thế những mẫu mã quạt phun sương Kangaroo đáp ứng được những nhu cầu cấp thiết của người dân khi hè đến, khí hậu khô cần không gian ẩm và mát lạnh, chế độ phun sương của quạt mạnh mẽ tạo hơi ẩm và làm mát không gian một cách nhanh chóng xóa tan không khí oi ả của mùa hè. Kèm theo tính năng diệt khuẩn tạo ion mang lại cảm giác như đang thưởng thức làn gió tự nhiên tốt cho sức khỏe, chất liệu tốt toàn bộ được làm bằng nhựa ABS bền, trục motor hoạt động êm nhẹ và bền được chế tạo từ đồng nguyên chất.

Không chỉ chất lượng cao, làm mát nhanh, bền và đặc biệt tiết kiệm điện năng cho gia đình. Giá của thương hiệu Kangaroo đa dạng phù hợp với tầm giá trung bình của nhiều người dân.

Quạt hơi nước Kangaroo KG57S

Kangaroo KG57S.

Quạt hơi nước Kangaroo KG50S

Quạt hơi nước Kangaroo KG50S

Quạt hơi nước Kangaroo KG204

Kangaroo KG204.

Quạt hơi nước Sunhouse: thương hiệu Sunhouse là thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam trong nhiều năm, có thể đánh giá là thương hiệu cho ra những sản phẩm chất lượng nhất, thiết kế phù hợp với điều kiện thời tiết khô ở Việt Nam, kiểu dáng và màu sắc sang trọng, tính năng tạo ion âm, 3 chế độ gió tiện dụng, đảo chiều đều linh hoạt.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7818

Sunhouse SHD7818

Quạt hơi nước SUnhouse SHD7821 Hàn Quốc

Sunhouse SHD7821 Hàn Quốc.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7822

 Sunhouse SHD7822

 

Để mua được những mẫu quạt hơi nước chính hãng loại tốt chính hãng đến từ 2 thương hiệu này, bạn hãy truy cập vào trang website giadungviet.vn để tham khảo – đại lý phân phối quạt lớn tại Hà Nội.

liên hệ mua quạt hơi nước

Comments are closed.