Quạt hơi nước hãng nào tốt nhất? Quạt hơi nước loại nào tốt?

Mùa hè đã đến rồi, bạn đang có nhu cầu tìm mua cho gia đình 1 chiếc quạt đa năng – quạt hơi nước? Vậy quạt hơi nước loại nào tốt? Quạt hơi nước tốt nhất hiện nay? …cùng điểm mặt 3 mẫu quạt hơi nước phun sương tốt nhất được người tiêu dùng ưa chuộng cao.

 

————>   Quạt hơi nước      Tổng hợp mẫu quạt hơi nước, quạt phun sương cao cấp Sunhouse, Misushita, Kangaroo…

 

 Quạt hơi nước làn gió trong lành mát lạnh hơi sương

Quạt phun sương Kangaroo KG205

Ấn tượng với thiết kế kiểu dáng thanh mảnh, thời trang đầy tiện nghi sang trọng với mẫu quạt KG205. Là dòng quạt 4 mùa được ưa chuộng mạnh. Sở dĩ như vậy là bởi vì nó tính nắng làm lạnh, làm mát và tính năng sưởi rất tài tình. Quạt phun sương Kangaroo KG205 có thể dùng quanh năm mà không phải cất đi, vừa tiết kiệm chi phí mua quạt sưởi sử dụng trong mùa đông.
Các tính năng này có thể sử dụng đồng bộ và độc lập, tuỳ theo nhu cầu sửu dụng. Công suất quạt là 85W và sưởi là 1500W làm mát và sưởi rất hiệu quả.

 quạt phun sương Kangaroo KG205

Kangaroo KG205 – Giá 3.550.000 đồng

Quạt hơi nước Shachu SH-A8

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, model Shachu SH-A8 dáng hình hộp đế chân vững chắc, cấu tạo nhựa ABS cứng, có khả năng hẹn giờ 12 tiếng, có đèn LED hiển thị, diệt khuẩn, đuổi muỗi, tạo ion và đặc biệt có thể nghe nhạc MP3.
Có 2 màu trắng và đen để chọn lựa. Công suất tiêu thụ là 100W tiết kiệm điện năng. Kiểu dáng thiết kế hiện đại, phù hợp mọi không gian nhà của bạn.

Quạt hơi nước Shachu SH-A8

Shachu SH-A8 – Giá 1.990.000 đồng

 

Quạt hơi nước kangaroo hyb-50

Thương hiệu Kangaroo đình đám trên thị trường đồ điện gia dụng cũng với hãng Sunhouse, Misushita. Model quạt hơi nước, quạt phun sương Kangaroo hyb-50 dáng thân cao, màu đen sang trọng. Hoàn hảo với các chức năng phun sương, làm mát giảm nhiệt tới 7 độ C. Đuổi muỗi, diệt khuẩn, lọc không khí trong lành, mát mẻ hơn hoàn toàn tốt cho sức khoẻ.
Dung tích bình chứa là 2l có khả năng phun sương 200ml/h, tản gió mát với 3 cánh quạt và 3 tốc độ gió tuỳ chỉnh (gió tự nhiên, gió thường và chế độ ru ngủ).

Quạt hơi nước Kangaroo HYB-50

Kangaroo hyb-50 – Giá 2.350.000 đồng

Bạn có thể quan tâm sản phẩm:

———>  Quạt đá mini    có khay đựng đá và cắm cổng usb – Giá 190.000 đồng

 

Đây là 3 Top quạt hơi nước đa năng được ưa chuộng nhất. Bạn có thể cân đo mẫu mã thiết kế và giá tiền sao cho phù hợp với nhu cầu của gia đình để sử dụng trong mùa hè năm nay. Liên hệ mua!

 

 liên hệ mua quạt hơi nước

Comments are closed.